Cách xem lịch sử giao dịch tin đăng muabannet

Muaban.net - ứng dụng rao vặt trực tuyến, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm, đặc biệt có thể trực tiếp đăng bán các sản phẩm của mình chỉ thông qua Smartphone. 
Lịch sử giao dịch

Với nhiều năm hoạt động, không những tạo mọi điều kiện để khách hàng dễ dàng tìm mua những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu như lọc dữ liệu để tìm mua sản phẩm, phương thức thanh toán đa dạng, sản phẩm kiểm duyệt chất lượng,… 

Đặc biệt, để cải thiện chất lượng dịch vụ, Mua Bán luôn hướng đến đảm bảo quyền lợi, tính an toàn và minh bạch cho khách hàng. Chính vì vậy, khi mua các sản phẩm tại Website, ngoài việc thanh toán uy tín, khách hàng còn có thể kiểm tra Lịch sử giao dịch đã thanh toán tại Mua Bán.

Dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang cá nhân, ấn vào tên tài khoản của bạn và chọn mục Lịch sử giao dịch

Tại đây, các lịch sử giao dịch sẽ được sắp xếp cụ thể và chi tiết ngày tháng giúp bạn dễ dàng kiểm tra bao gồm cả giao dịch thanh toán và nạp tiền.

Bước 3:  Để kiểm tra chi tiết giao dịch thì chỉ cần bấm chọn vào giao dịch bạn muốn xem chi tiết, thông tin chi tiết giao dịch sẽ hiển thị cụ thể bao gồm: ngày giao dịch, mã giao dịch, mã hóa đơn,…

Có thể thấy, chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra lịch sử giao dịch trên Muaban.net một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Với chi tiết thông tin về những khoản bạn đã thanh toán khi sử dụng các dịch vụ/ sản phẩm của Mua Bán đều được thống kê lại một cách chi tiết và rõ ràng.

Mua Bán xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình. Hy vọng với sự thuận tiện trên, khách hàng sẽ luôn tin yêu và ủng hộ Mua Bán.

—————————————————————————————

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng muaban.net