Báo chí nói về Mua Bán

Muaban.net - cổng thông tin rao vặt đã gắn bó với khách hàng hơn hai thập kỷ qua. Chính vì thế, Mua Bán luôn thấu hiểu khách hàng từ khi còn là một tờ báo rao vặt cho đến một kênh thương mại điện tử không ngừng phát triển. 
Báo chí nói gì về Mua Bán

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, nhằm nâng cao chất lượng của tin rao, đồng thời tăng khả năng tiếp cận khách hàng, Mua Bán hướng đến khai thác đa kênh với nhiều hình thức quảng bá sản phẩm và dịch vụ khác nhau, đặc biệt là thông qua các TVC.

Hình thức quảng cáo đặc biệt này là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Mua Bán với khách hàng đang gặp khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm của mình đến người mua. Chính nhờ những TVC ngắn này, những sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được đề cập trực tiếp với cách thức lan truyền sản phẩm mới mẻ và thu hút người xem hơn, từ đó giúp người bán đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến người mua nhanh chóng.

Hoạt động trong thời gian dài, Mua Bán luôn thấu hiểu khách hàng của mình, đặc biệt khi website là kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán thì sự thấu hiểu này càng sâu sắc hơn. 

Đối với yêu cầu ngày càng cao của người mua, họ không chỉ nhìn vào những bài đăng với những con chữ nhàm chán mà cũng yêu cầu về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, người bán họ không phải là những chuyên gia trong việc rao bán một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, nên họ luôn băn khoăn trong việc truyền tải “ Liệu vậy có đủ thu hút khách hàng? ”.

Thấu hiểu được những điều trên, Mua Bán đã tạo nên sự kết hợp mà chỉ trong một TVC ngắn có thể truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như nguồn cung cấp. Điều này tạo ra sự độc đáo và mới mẻ đối với một kênh thương mại điện tử, nhằm thu hút lượt xem của nhiều đối tượng khách hàng. 

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín của Mua Bán qua những TVC có sự góp mặt của chính người bán – họ sẵn sàng hợp tác để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Song song với đó, Mua Bán cũng thấu hiểu được những khó khăn của người mua, họ khó khăn trong việc tìm kiếm, lo lắng về chất lượng sản phẩm, thì chính website Mua Bán đã trở thành cứu tinh giúp họ có thể tin tưởng và dễ dàng tìm kiếm thông tin đúng với nhu cầu nhờ vào uy tín của Muaban.net.

Kết nối giữa truyền thống và hiện đại, Mua Bán đã mắt giao diện mới, giúp khách hàng tham gia giao dịch, kết nối giữa người bán – người mua một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, phải kể đến chiến dịch “Ai Mua Bán không?”, chiến dịch này đã khẳng định rằng trao đổi hàng hoá trên Muaban.net, bất kể là nhà cửa hay xe cộ, sẽ đều nhanh chóng và dễ dàng như mua hàng từ gánh hàng rong trên đường phố, tạo sự gần gũi đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, để đánh đúng vào sự khó khăn người mua, giúp người bán quảng bá sản phẩm và bán được sản phẩm, Mua Bán đã hướng đến đối tượng khách hàng là sinh viên có thể tìm kiếm được những phòng trọ uy tín và tiện nghi nhất.

Nhìn chung nhờ vào những TVC ngắn như vậy, sản phẩm và dịch vụ được bán nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn giúp lợi nhuận người bán ngày càng tăng, người mua đáp ứng được nhu cầu với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng thông qua kênh rao vặt Muaban.net.

Rõ ràng, Mua Bán có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng, mọi yêu cầu đóng góp của quý khách, MuaBan xin chân thành cảm ơn!

—————————————————————————————

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng muaban.net