Lọc
Quận Cầu GiấyViệc tìm ngườiNgành nghề

Tin đăng nổi bật

Công Ty Bút Vàng tuyển kế toán,thiết kế, nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Hôm nay
 • Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tuyển 60 Lao Động Phổ Thông - Big C Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh
6
 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM
TUYỂN THỢ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE, NHÀ HÀNG.. THỢ ĐIỆN, LĐPT
2
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Cầu Giấy Hà Nội Mới Nhất 2022

1 - 20 trong 345 kết quả.

MASSAGE BỒNG LAI CÁT tuyển nhân viên massage lành mạnh, được đào tạo
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cần tuyển 2 lái xe 16 chỗ chạy đưa đón văn phòng, đi làm luôn
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Salon ChiKy hair - Cần tuyển thợ nam chính và thợ phụ nam
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cần tuyển 2 lái xe 7-16 chỗ chạy du lịch và đưa đón vănphòng
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển dụng gấp nhân viên giao chở ga tại Cầu Giấy bao ăn ở tại chỗ
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 6 nam bảo vệ tòa nhà VP HUS Lê Văn Lương Cầu Giấy Hà Nội tntb 8,5tr
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 4 bảo vệ nam đi làm ngay tại tòa nhà Lê Văn Lương Cầu Giấy HN
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hanoi Open Tours cần tuyển gấp 02 lái xe hạng B22
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
HANOI OPEN TOURS tuyển 02 lái xe chạy nốt Nhật Hàn đi làm ngay
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển bảo vệ làm việc tại Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển Nhân viên Kinh doanh ở Cầu Giấy7
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cần tuyền gấp người đã từng làm bánh mì doner kebab
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển nhân viên nữ bán hàng tại cửa hàng
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển bảo vệ làm việc tại đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển nhân viên phụ trách kinh doanh
Tuyển nhân viên phụ trách kinh doanh
10.000.000 đ - 50.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trang trướcXem thêm

Thị Trường Việc Làm Tại Cầu Giấy Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất

Những năm gần đây, thị trường việc làm Hà Nội phát triển khá nhanh, đặc biệt là việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội. Quận Cầu Giấy nằm phía Tây thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển nhanh chóng, việc làm Cầu Giấy Hà Nội nhờ đó cũng tăng trưởng vượt bậc. Nếu bạn cần cần tìm việc làm gấp tại Cầu Giấy Hà Nội thì hãy tham khảo kỹ những thông tin dưới đây nhé!

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Thời gian gần đây, Cầu Giấy phát huy những lợi thế và biến những khó khăn, thách thức thành nguồn lực. Từ đó Cầu Giấy trở thành một trong những quận có sự phát triển sôi nổi, năng động nhất Hà Nội. Số lượng doanh nghiệp hiện tại ở quận Cầu Giấy lên đã lên đến 28.524 và đang tiếp tục tăng theo từng năm. Có thể thấy cơ hội việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội đang rất rộng mở, nếu bạn đang tìm việc làm tại Hà Nội thì đừng bỏ qua quận Cầu Giấy nhé!

việc làm quận cầu giấy

Lợi thế nằm phía Tây thuộc trung tâm thành phố Hà Nội

2. Những ngành nghề phổ biến ở quận Cầu Giấy

2.1 Nhân viên Marketing, PR, Quảng cáo

Ngành Marketing, PR, quảng cáo là một trong những việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất. Bởi bất kỳ doanh nghiệp nào, kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì cũng cần phải quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Ngành Marketing rất rộng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc khác nhau với những tính chất khác nhau trong ngành này.

Nếu bạn là người hướng ngoại, năng nổ và thích giao tiếp thì ngành Marketing chắc chắn sẽ phù hợp với bạn ở các vị trí nhân viên quan hệ công chúng, nhân viên Content Social, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên quảng bá thương hiệu,...

Nếu bạn là người hướng nội thì cũng đừng lo lắng! Thực chất Marketing rất cần những “cái đầu lạnh” trong những vị trí sau: Blogger, Thiết kế đồ họa, chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên SEO, chuyên viên PPC (chạy quảng cáo),...

việc làm quận cầu giấy

PPC - một trong những vị trí quan trọng trong ngành Digital Marketing

Mức lương trong ngành Marketing sẽ tùy thuộc vào từng vị trí và kinh nghiệm cũng như quy mô công ty. Con số thu nhập trung bình trong ngành này tại Hà Nội tầm 8.000.000-10.000.000 cho người có kinh nghiệm dưới 1 năm; 12.000.000 trở lên đối với người có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm và có thể đạt con số 25.000.000 - 30.000.000 nếu bạn có kinh nghiệm từ 3 - 5 năm.

Với mức thu nhập đáng mơ ước như thế, nếu bạn đang tìm việc làm tại Hà Nội, đừng bỏ qua những vị trí trong ngành Marketing nhé!

2.2 Nhân viên kinh doanh

Bên cạnh nhân viên Marketing, nhân viên kinh doanh là những người tìm kiếm và trực tiếp tiếp xúc và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vì thế, nhân viên kinh doanh là một việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội luôn được các công ty tuyển dụng.

Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào lương cứng mà còn phụ thuộc vào doanh số bạn thu về cho doanh nghiệp, cửa hàng, từ đó bạn sẽ được nhận thưởng % doanh số tương xứng với năng lực của bạn.

việc làm quận cầu giấy

Nhân viên kinh doanh đòi hỏi sự khéo léo, thuyết phục trong ăn nói

Đặc thù của công việc này là KPI về doanh số, bởi chỉ khi bạn đem về doanh số thì bạn mới có mức thu nhập cao như mong muốn. Thường thì mức lương cơ bản của nhân viên kinh doanh tầm 6.000.000 - 7.000.000/tháng, mức % doanh số sẽ tùy thuộc vào từng doanh nghiệp.

2.3 Nhân viên bán hàng

Khác với nhân viên kinh doanh phải chạy KPI về doanh số khá gay gắt, nhân viên bán hàng là một việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội được nhiều người lựa chọn hơn bởi “dễ thở” hơn vì không phải chủ động đi tìm kiếm khách hàng. Thường thì khách hàng sẽ đến cửa hàng và nhân viên bán hàng sẽ là người tư vấn, thuyết phục khách hàng dùng sản phẩm, dịch vụ.

Công việc này khá linh động về thời gian làm việc, đa số sẽ được chọn ca làm việc theo mong muốn của nhân viên, thích hợp với cả sinh viên muốn làm thêm. Nếu bạn đang tìm việc làm part time tại Cầu Giấy, Hà Nội thì đây sẽ là công việc phù hợp nhất với bạn đấy.

việc làm quận cầu giấy

Nhân viên bán hàng phải biết ứng xử phù hợp từng khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào tuyển nhân viên bán hàng tại Cầu Giấy cũng yêu cầu nhân viên phải giao tiếp linh hoạt, ứng xử khéo léo, thuyết phục. Bởi đó là những phẩm chất hàng đầu người bán hàng phải có nhằm đem lại doanh số cao cho cửa hàng. Nếu bạn là người hoạt bát, năng nổ thì đừng ngại “dấn thân” vào công việc này nhé!

Mức lương của nhân viên bán hàng tầm 7.000.000 - 8.000.000, đối với việc làm part-time sẽ tính theo giờ từ 20.000 - 30.000/giờ.

2.4 Nhân viên hành chính - văn phòng

Ngoài những tin đăng tuyển nhân viên bán hàng tại Cầu Giấy, thì nhân viên văn phòng là một việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội có môi trường khác biệt so với môi trường kinh doanh, bán hàng. Nhu cầu tuyển nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy hiện nay khá cao. Nhân viên văn phòng chịu trách nhiệm hậu cần tổ chức các hội thảo, sự kiện, cuộc họp, gặp đối tác, theo dõi chế độ phúc lợi của nhân viên, các công việc của lễ tân như tiếp khách, đặt lịch hẹn cho sếp, lưu trữ hồ sơ, văn thư của doanh nghiệp.

Đây là một công việc không chịu KPI về doanh số, cũng không cần phải thuyết phục khách mua hàng. Công việc này đòi hỏi tính đa nhiệm và cẩn thận. Việc làm hành chính - văn phòng có mức lương ổn định, rơi vào khoảng 8.000.000 - 12.000.000 tùy vào quy mô của doanh nghiệp.

việc làm quận cầu giấy

Nhân viên hành chính - văn phòng là công việc ổn định

2.5 Tạp vụ

Nhân viên tạp vụ thường làm việc trong các công ty, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học,... với vai trò chính là giữ cho không gian luôn sạch sẽ, thơm tho. Tạp vụ là một việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội không yêu cầu bằng cấp, bất cứ ai cũng có thể làm được công việc này, tuy nhiên cũng cần phải đáp ứng 2 yêu cầu sau:

 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm: Đây là một công việc phải vận động nhiều, tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, vì thế có một sức khỏe tốt là yếu tố đầu tiên người tạp vụ cần phải có.

 • Chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng: Nếu bạn đã quyết định chọn làm công việc này thì nhất định phải hết mình vì nó. Bởi chỉ khi bạn làm việc hết mình thì công việc mới đạt năng suất cao.

việc làm quận cầu giấy

Tạp vụ là công việc lao động phổ thông được tuyển dụng nhiều

Mức lương của tạp vụ sẽ dao động từ 5.000.000 - 7.000.000/tháng + phụ cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn công việc tạp vụ part-time với mức lương từ 30.000 - 35.000/giờ. Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông tại Cầu Giấy Hà Nội và đáp ứng được 2 yêu cầu nhỏ phía trên thì đây là một công việc khá ổn định cho bạn.

2.6 Tài xế, giao hàng

Nhân viên lái xe (tài xế) là một trong những công việc không yêu cầu bằng cấp cao, với mức thu nhập ổn định. Các vị trí cho tài xế lựa chọn bao gồm tài xế xe du lịch, tài xế xe riêng, tài xế xe tải giao hàng, tài xế giao hàng bằng xe máy,...

Cầu Giấy là khu vực trung tâm, là nơi giao lưu buôn bán hàng hóa sôi nổi, đó là lý do nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng tại Cầu Giấy rất lớn. Bởi để hàng hóa được giao đến khách hàng thì không thể thiếu nhân viên giao hàng bằng xe tải và cả xe máy ( còn gọi là shipper).

việc làm quận cầu giấy

Tài xế có mức lương ổn không?

Đối với công việc tài xế, giao hàng, những doanh nghiệp tuyển lái xe quận Cầu Giấy  luôn yêu cầu ứng viên phải có sức khỏe tốt. Bởi đây là một công việc đòi hỏi bạn phải lái xe trong thời gian dài. Đặc biệt đối với tài xế xe tải hay xe du lịch thì cần có bằng lái xe hạng C trở lên và có kiến thức an toàn giao thông thật vững vàng.

Mức lương cho việc làm lái xe quận Cầu Giấy sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và kinh nghiệm, cụ thể như sau:

Bảng mức lương nhân viên tài xế lái xe

Vị trí công việc 

(loại xe điều khiển)


Mức thu nhập

Mới vào nghề

Làm lâu năm

Tài xế xe tải

7.000.000 - 8.000.000đ/tháng

10.000.000 - 18.000.000đ/tháng

Tài xế xe du lịch

9.000.000 - 15.000.000đ/tháng tùy vào số lượng cuốc xe trong tháng

Tài xế xe riêng

10.000.000 - 15.000.000đ/tháng tùy tính chất công việc của từng công ty

Tài xế xe công nghệ

Trung bình 12.000.000đ/tháng tùy vào số cuốc tài xế tự nhận

Nhân viên giao hàng

6.000.000 - 12.000.000đ/tháng (fulltime), 4.000.000 - 5.000.000đ/tháng (part-time)

3. Lưu ý khi tìm việc làm ở Cầu Giấy

Khi tìm việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội hay bất kỳ nơi nào khác, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau để tránh bị lừa đảo:

 • Tìm việc làm tại các trang đăng tuyển việc làm uy tín

 • Xác minh kỹ thông tin nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển

 • Đọc kỹ mô tả công việc xem có phù hợp với khả năng bản thân không

 • Tuyệt đối không nộp bất cứ khoản phí nào trong quá trình ứng tuyển

 • Không nên cung cấp các thông tin cá nhân như số CCCD, số sổ hộ khẩu, tài khoản ngân hàng,... trước khi làm nhân viên chính thức tại công ty.

4. Tìm việc làm nhanh quận Cầu Giấy ở đâu?

Vậy tìm việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội ở đâu? Trang web nào có các việc làm uy tín? Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép rao vặt các tin tuyển dụng, làm cầu nối giữa bên tìm việc và nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo các thông tin việc làm hoặc các tin rao vặt khác thì Muaban.net là trang web uy tín không thể bỏ qua.việc làm quận cầu giấy

Tìm việc làm khó? Có Mua Bán ở đây!

Tóm lại, thị trường việc làm tại Cầu Giấy Hà Nội khá sôi nổi, đặc biệt các công việc phổ thông được tuyển dụng rất nhiều. Đây là cơ hội tìm việc làm không cần bằng cấp, chỉ cần có sức khỏe và thái độ tốt là bạn đã có thể tìm việc làm thu nhập ổn định. Hãy truy cập trang Muaban.net để cập nhật những thông tin tuyển dụng không chỉ ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội mà còn ở những khu vực lân cận như việc làm tại quận Đống Đa Hà Nội quận Hai Bà Trưng,... hoặc trên toàn quốc bạn nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản