Lọc1
Quận Cầu GiấyViệc tìm ngườiCắt tóc, gội đầu, làm móng
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng Quận Cầu Giấy

Tuyển thợ gội đầu tại Hà Nội mới nhất, tìm việc cắt tóc nam tại Quận Cầu Giấy

1 - 13 trong 13 kết quả.

Salon tóc nam Thế Tân tuyển thợ cắt tóc và thợ gội chuyên Nam
 • 26/02/2023
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển 3 nhân viên gội dưỡng sinh Spa trị liệu, 9 - 12 triệu
 • 24/02/2023
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển gấp thợ cắt tóc chuyên Nam, tay nghề cao, biết lấy ráy tai
 • 18/02/2023
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Salon tóc 104C1 Nghĩa Tân tuyển thợ chính+ thợ phụ, lương + ăn trưa+ %
 • 09/08/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cần tuyển gấp 1 nhân viên gội đầu thu nhập ổn định 9 - 12 triệu
 • 27/07/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Amie Spa cần tuyển 02 chuyên viên làm móng2
 • 07/07/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tuyển Thợ Gội Đầu Tại Hà Nội, Tuyển Dụng Thợ Cắt Tóc Quận Cầu Giấy Lương Cao

 Nhu cầu tìm việc cắt tóc nam tại Hà Nội, tìm việc phụ làm tóc ở Hà Nội đang rất cao. Những tin tuyển thợ gội đầu tại Hà Nội đều nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm được một công việc như ý, đọc ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được công việc như ý nhất đấy.

Lý do bạn nên tìm việc làm tóc tại Hà Nội ngay hôm nay

 Việc làm tóc, phụ tóc là một trong số những công việc phổ thông nổi bật. Nó là lựa chọn việc làm cho những bạn trẻ không có trình độ học vấn cao. Đặc biệt, mức lương tuyển thợ cắt tóc nam Hà Nội cũng khá cao. Tùy vị trí, bạn có thể kiếm được từ 3,5 đến 8 triệu/ tháng.

Những kỹ năng cần thiết với thợ gội đầu tìm việc hay thợ tóc tìm việc Quận Cầu Giấy

Kỹ năng làm tóc cơ bản như gội đầu, cắt tóc, sấy, nhuộm, duỗi chính là điều đầu tiên một thợ làm đầu cần phải biết. Bất kỳ đơn vị tuyển nhân viên gội đầu massage nào cũng đòi hỏi những kỹ năng này ở ứng viên. Nếu muốn tìm việc làm tóc ở Hà Nội, đừng quên trang bị cho mình những kỹ năng này nhé.

Nếu muốn có được mức lương cao, bạn cần biết tạo kiểu tóc. Đồng thời, cần nắm được những xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới để tư vấn cho khách hàng. Chỉ khi đó, bạn mới có thể ứng tuyển thợ cắt tóc Quận Cầu Giấy, ứng tuyển thợ làm tóc tại Hà Nội với vị trí tốt.

 Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu học việc và tìm việc làm thợ phụ tóc tại Hà Nội. Từ đó, tích lũy kinh nghiệm và tìm việc phù hợp với mình theo cách dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm ứng tuyển thợ gội đầu tại Hà Nội dành cho bạn

Bạn nên theo dõi những tin tuyển thợ phụ tóc tại Hà Nội, tuyển nhân viên gội đầu Quận Cầu Giấy thường xuyên. Khi thấy tin đăng phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của mình, hãy nhanh chóng liên hệ ứng tuyển.

Khi phỏng vấn tìm việc làm cắt tóc nam tại Hà Nội, hãy hỏi rõ về chế độ làm việc. Đừng quên nói rõ nhu cầu của bản thân với việc làm cho thợ làm tóc Hà Nội. Từ đó, đảm bảo hai bên có thể hợp tác với nhau tốt nhất.

Đừng quên yêu cầu các đơn vị tuyển nhân viên gội đầu tại Quận Cầu Giấy dành cho bạn thời gian thử việc. Từ đó, xác định sự phù hợp giữa hai bên và đưa ra quyết định lâu dài.

 Hiện tại, trên Muaban.net thông tin việc làm rất đa dạng. Bạn có thể tìm được hàng loạt tin tuyển thợ phụ làm tóc tại Hà Nội, tuyển thợ phụ tóc nam tại Hà Nội. Tất cả đều là thông tin có độ chính xác cao, được cập nhật mới nhất. Bạn nên theo dõi Muaban.net thường xuyên để ứng tuyển thợ gội đầu tại Hà Nội thành công nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản