Lọc1
Sóc TrăngViệc tìm ngườiViệc bán thời gianLươngLoại hình công việc
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Việc tìm người Việc bán thời gian
  4. Việc tìm người Việc bán thời gian Sóc Trăng

Tìm Việc Làm Bán Thời Gian Sóc Trăng Lương Cao T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Việc làm bán thời gian Sóc Trăng lương thưởng hậu hĩnh

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm bán thời gian Sóc Trăng ngày càng tăng cao. Để tìm được một công việc phù hợp với khả năng và điều kiện của bản thân bạn cần phải tìm hiểu rõ về thị trường này. Hãy cùng tìm hiểu nhu cầu thị trường, mức lương, và cách lựa chọn việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng trong bài viết này nhé.

1. Nhu cầu về việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhu cầu về việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhu cầu về việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Với dân số gần 1,2 triệu người Sóc Trăng là tỉnh có nguồn lao động dồi dào trong đó lực lượng lao động là 641.910 người (trong đó qua đào tạo chuyên môn chiếm 63,38%, đào tạo nghề chiếm 55%). Hiện nay Sóc Trăng đang tập trung các nguồn lực để thu hút các nhà đầu tư ở lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao phát triển kinh tế biển và năng lượng tái tạo công nghiệp chế biến.

Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm full-time và việc làm part time (việc làm bán thời gian) ở Sóc Trăng đã tăng cao, góp phần đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các đối tượng lao động ở Sóc Trăng.

2. Top việc làm part time phổ biến tại Sóc Trăng

2.1. Biên, phiên dịch

Việc làm bán thời gian biên, phiên dịch

Việc làm bán thời gian biên, phiên dịch

Nếu bạn có kiến thức về ngôn ngữ có thể tham gia công việc biên, phiên dịch. Công việc này sẽ yêu cầu bạn phiên dịch một số tài liệu, sách, báo. Đôi khi, công việc biên, phiên dịch là việc bạn phiên dịch cho các doanh nghiệp, đối tác tại các dự án nước ngoài. Tương tự như ở các khu vực khác đây được xem là một trong những việc làm bán thời gian Sóc Trăng có mức lương khá cao nên thu hút rất nhiều người tham gia.

Công việc này đòi hỏi bạn phải biết đọc, nói, nghe, viết ngôn ngữ khác như Tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Hoa,... Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Sóc Trăng, công việc phiên dịch lại trở nên hot tại khu vực này hơn bao giờ hết.

2.2. Gia sư, giáo viên online

Việc làm bán thời gian gia sư, giáo viên online

Việc làm bán thời gian gia sư, giáo viên online

Gia sư hay giáo viên online là công việc dạy thêm thông qua hình thức Online để đào tạo, hướng dẫn, bổ sung kiến thức thêm cho học sinh, sinh viên. Đây là một trong những việc làm bán thời gian tại nhà phù hợp với học sinh, sinh viên có kiến thức sâu rộng về một môn học nào đó.

Công việc này yêu cầu bạn là một học sinh hoặc sinh viên giỏi là có thể nhận dạy học sinh cấp 1, 2, 3. Đây là một công việc có mức lương khá cao nên được rất nhiều người tìm việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng ứng tuyển. Số lượng học sinh tại khu vực này tương đối cao nên nhu cầu tuyển dụng giáo viên, gia sư tại khu vực này tăng cao.

2.3. Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ - Việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhân viên phục vụ - Việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhân viên phục vụ là một sự lựa chọn khác cho việc làm bán thời gian Sóc Trăng dành cho các bạn trẻ. Công việc này không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp, kinh nghiệm và các kỹ năng nên phù hợp với cả nam và nữ. Nhiệm vụ chính của bạn là pha chế, bưng bê, dọn dẹp hay phụ bếp,... Đối với công việc này các bạn sẽ được rèn luyện sự tự tin, cách xử lý tình huống, giao tiếp một cách khéo léo và tinh tế.

Hơn nữa nếu làm việc part time trong các nhà hàng, quán ăn, bạn sẽ học được cách pha chế nấu nướng vô cùng hữu ích. Với số lượng nhà hàng tại Sóc Trăng, nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ tại đây khá cao, mang lại được nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

2.4. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng - Việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhân viên bán hàng - Việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng là tư vấn và bán các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải sắp xếp hàng hóa, cập nhật các sản phẩm mới, trang trí quầy, cửa hàng,... Đây là việc làm bán thời gian Sóc Trăng phổ biến được các bạn trẻ lựa chọn chủ yếu là sinh viên, học sinh.

Công việc này đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn, am hiểu về sản phẩm, nắm bắt được tâm lý của khách hàng để đưa ra phương pháp tư vấn phù hợp. Công việc bán hàng không quá vất vả thoải mái về thời gian nên được rất nhiều người yêu thích.

Với số lượng doanh nghiệp, cửa hàng tại Sóc Trăng vô cùng lớn, đây được xem là một trong những công việc tiềm năng với số lượng tuyển dụng cao nên là một trong những ngành hot, thu hút nhiều người tham gia.

2.5. PG, PB Part time

Công việc part time PG, PB Part time

Công việc part time PG, PB Part time

PG, PB part time yêu cầu bạn phải có một chút về ngoại hình. Đây là công việc để bạn giới thiệu sản phẩm, sự kiện tới khách hàng. Bên cạnh đó, đôi khi PG, PB là công việc tại các cửa hàng để giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng. Cùng với đó mức lương của việc làm bán thời gian Sóc Trăng này được đánh giá khá cao.

Thông tin thêm cho các bạn biết, song song với Sóc Trăng thì thị trường việc làm bán thời gian Kiên Giang cũng rất nổi trội về ngành nghề PG, PB này.

2.6. Nhân viên giao hàng

Công việc part time nhân viên giao hàng

Công việc part time nhân viên giao hàng

Công việc của một nhân viên giao hàng là giao sản phẩm từ điểm gửi đến điểm nhận và bảo quản hàng hóa một cách cẩn thận. Ngoài ra, công việc giao hàng cũng bao gồm việc bạn sắp xếp hàng hóa, chuẩn bị hàng,...

Yêu cầu công việc này bạn cần phải có khả năng di chuyển thời gian dài, am hiểu đường đi, sắp xếp hàng hóa khoa học,... Công việc này không gò bó về thời gian, là một việc làm bán thời gian Sóc Trăng lý tưởng để bạn có thể ứng tuyển.

3. Mức lương các việc làm part time tại Sóc Trăng

Bên trên là một số việc làm bán thời gian Sóc Trăng được nhiều người lựa chọn nhất. Cụ thể mức lương của từng công việc sẽ có sự khác nhau và thay đổi theo thời gian. Dưới đây là bảng lương bảng có thể tham khảo đối với các công việc kể trên:

Công việc

Mức lương

Biên, phiên dịch

50.000 - 200.000 đồng/bài

Hoặc 30.000 - 50.000 đồng/giờ

Gia sư, giáo viên online

30.000 - 50.000 đồng/giờ

Nhân viên phục vụ

15.000 - 22.000 đồng/giờ

Nhân viên bán hàng

15.000 - 22.000 đồng/giờ

PG, PB Part time

50.000 - 100.000 đồng/giờ

Nhân viên giao hàng

15.000 - 27.000 đồng/giờ

4. Cách lựa chọn công việc part time phù hợp

Cách lựa chọn công việc part time phù hợp

Cách lựa chọn công việc part time phù hợp

Hiện nay, các thành phố quận huyện lớn tại Sóc Trăng đang có nhu cẩu tuyển dụng nhiều vị trí cho công việc part time đặc biệt là thị trường tìm kiếm việc làm thời vụ Sóc Trăng do đó có rất nhiều doanh nghiệp tuyển tại Sóc Trăng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào nào để bạn tìm việc làm phù hợp với khả năng và điều kiện của bản thân. Hãy cùng muaban.net tham khảo ngay một số tiêu chí sau nhé!

4.1. Thời gian

Hầu hết khi lựa chọn việc làm bán thời gian Sóc Trăng thì bạn sẽ không bị gò bó về thời gian mà có thể lựa chọn thời gian theo thỏa thuận. Bạn có thể thỏa thuận với nhà tuyển dụng về thời gian rảnh của mình để sắp xếp công việc cho phù hợp.

4.2. Mức thu nhập

Ở một vài nơi mức lương của nhân viên part time sẽ được các nhà tuyển dụng nêu rõ trong các tin tuyển dụng việc làm bán thời gian Sóc Trăng. Hoặc đôi khi bạn cũng có thể yêu cầu về mức thu nhập đối với công việc trong buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Bạn có thể xem xét mức thu nhập phù hợp với sức lao động mà bạn bỏ ra trước khi đăng ký ứng tuyển.

4.3. Các kỹ năng, kiến thức cần thiết

Đối với các học sinh sinh viên, việc làm bán thời gian Sóc Trăng là cơ hội để các bạn trau dồi và rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết. Nếu công việc có thể giúp bạn biết hơn về các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, công việc sau này thì cũng đáng để bạn xem xét đăng ký ứng tuyển.

4.4. Các chính sách phúc lợi cho nhân viên

Bên cạnh mức lương cơ bản thì bạn sẽ nhận được các mức lương, thưởng, chính sách phúc lợi khi làm việc làm bán thời gian Sóc Trăng. Tuy nhiên có rất ít các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên part time.

5. Lưu ý khi tìm việc làm part time tại Sóc Trăng

Lưu ý khi tìm việc làm part time tại Sóc Trăng

Lưu ý khi tìm việc làm part time tại Sóc Trăng

Hiện nay có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm bán thời gian ở Sóc Trăng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên không phải tin tuyển dụng nào cũng chính xác vào uy tín. Để tìm được một việc làm bán thời gian Sóc Trăng phù hợp, bạn hãy tham khảo một số lưu ý sau:

5.1. Lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín

Hiện nay còn rất nhiều nơi đang tuyển dụng lao động part time Sóc Trăng. Tuy nhiên Bạn cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ tuyển dụng uy tín, chất lượng, có thông tin rõ ràng để đăng ký ứng tuyển. Bạn có thể truy cập ngay muaban.net để xem các tin tức tuyển dụng uy tín, chính xác và có thông tin cụ thể.

5.2. Chuẩn bị những hồ sơ cần thiết

Khi đã tìm được công việc phù hợp và liên lạc với nhà tuyển dụng, bạn cần phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết như giấy khám sức khỏe, chứng minh nhân dân photo, sơ yếu lý lịch,... Tùy vào đơn vị tuyển dụng mà họ sẽ yêu cầu người phỏng vấn sẽ chuẩn bị các giấy tờ cho phù hợp.

5.3. Xem kỹ hợp đồng lao động

Hầu hết các đơn vị tuyển dụng hiện nay đều có hợp đồng lao động rõ ràng. Nếu có hợp đồng lao động bạn cần xem xét kỹ các điều khoản để bảo vệ quyền lợi và tránh những tranh cãi không đáng có sau này. Bạn cần phải xem xét các điều khoản có giống với nội dung phỏng vấn, đặc biệt chú ý đến quyền lợi của mình.

6. Nơi tìm việc làm part time uy tín ở Sóc Trăng

Nơi tìm việc làm part time uy tín ở Sóc Trăng

Nơi tìm việc làm part time uy tín ở Sóc Trăng

Hiện nay có rất địa chỉ tuyển dụng nhưng không phải địa chỉ nào có uy tín và chất lượng. Bạn hãy truy cập ngay muaban.net để tìm kiếm những đơn vị tuyển dụng chất lượng, thông tin rõ ràng, chính xác, công ty thật, việc thật.

Đây là trang chuyên đăng các tin tuyển dụng đa ngành, các công việc part time tại Sóc Trăng được xác thực rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, đây còn là địa chỉ rao vặt đa lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau để bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân.

Không chỉ là những tin đăng tuyển dụng việc làm bán thời gian Sóc Trăng mà còn có những tin đăng tuyển dụng việc làm bán thời gian Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Hải Phòng,... và rất nhiều nơi khác, hầu như là toàn quốc trên Muaban.net.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến việc làm bán thời gian Sóc Trăng để bạn có thể tham khảo trước khi ứng tuyển. Nhanh tay truy cập ngay muaban.net để tìm và ứng tuyển cho mình một công việc phù hợp và cập nhật thêm những thông tin mua bán vào rao vặt mới nhất trên toàn quốc nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản