Lọc1
TP. Vũng TàuViệc tìm ngườiViệc bán thời gianLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Việc bán thời gian
 4. Bà Rịa - Vũng Tàu
 5. Việc tìm người Việc bán thời gian TP. Vũng Tàu

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bán Thời Gian Vũng Tàu Mới Nhất T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CẦN Tuyển Lao Động ==> Lơ xe tải + Phụ kho bốc xếp và tài xế
 • 13/07/2022
 • TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Cần Tuyển Dụng > Nam phụ xe giao hàng 14tr/tháng - Phụ kho 600k/ngày
 • 30/06/2022
 • TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Có thể bạn đang tìm

Tuyển Gấp > LDPT Nam Phụ Kho + Phụ Xe 16tr/tháng lương tuần
 • 01/07/2022
 • Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Việc Làm Bán Thời Gian Tại TP. Vũng Tàu Nên Tìm Kiếm Ở Đâu Uy Tín?

Việc làm bán thời gian Vũng Tàu được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt đối với những học sinh, sinh viên thuộc khu vực này. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm thêm part-time, hãy theo dõi bài viết dưới đây Muaban.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

1. Việc làm bán thời gian là gì?

Việc làm bán thời gian hay gọi việc làm part time là hình thức làm việc không phải tuân theo quy chuẩn giờ hành chính và không cần đủ 8 tiếng/ngày. Theo quy định Điều 32 của Bộ luật lao động 2019, tùy vào thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động, số ngày làm việc trong tuần có thể ít hoặc nhiều hơn 3 - 4 buổi.

Việc làm bán thời gian Vũng Tàu

Công việc part-time

2. Công việc bán thời gian phù hợp cho những ai?

Nếu lựa chọn công việc full-time đồng nghĩa rằng bạn phải dành đủ 8 tiếng/ngày tại cơ quan, công ty. Theo đó, công việc full-time thường phù hợp cho những người đã tốt nghiệp, hoàn tất 100% chương trình học hoặc không có yếu tố vướng bận nào ảnh hưởng công việc. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ quỹ thời gian và các điều kiện để đáp ứng công việc full-time. Nhất là đối với các bạn sinh viên đang theo Cao Đẳng, Đại học,... vì thế, việc làm bán thời gian là giải pháp tối ưu. Điều này giúp lịch học không bị ảnh hưởng mà còn có thể ra ngoài va chạm, kiếm thêm thu nhập. 

Ngoài ra, có một số đối tượng khác lựa chọn việc làm bán thời gian Vũng Tàu như:

 • Người muốn kiếm thu nhập sau giờ hành chính.
 • Các bà mẹ bỉm sữa.

Đối tượng thích hợp với việc làm bán thời gian Vũng Tàu

Việc làm bán thời gian phù hợp cho sinh viên chủ yếu

3. Nhu cầu tìm việc làm bán thời gian tại Vũng Tàu

Ngày nay, sinh viên lựa chọn các công việc làm thêm part-time ngày càng tăng cao tại các thành phố lớn. Trong đó, số lượng sinh viên làm thêm tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng tương đối đông. Bởi lẽ, việc làm bán thời gian tại Bà Rịa Vũng Tàu giúp cho sinh viên có thêm nguồn tài chính, trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc cũng như mở rộng mối quan hệ.

Tất nhiên, khi cầu tăng thì cung cũng cần tăng. Ngoài vị trí fulltime, các doanh nghiệp cũng tuyển dụng thêm vị trí part-time, chiêu mộ sinh viên đến thử sức. Những công việc có thể làm tại nhà càng thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển, từ đó giúp thị trường việc làm thành phố Vũng Tàu trở nên nhộn nhịp

Số lượng sinh viên tìm việc làm bán thời gian tại Vũng Tàu đông đảo

Nhu cầu tìm việc part-time tại Vũng Tàu tăng cao

4. Những việc làm bán thời gian ở Vũng Tàu phổ biến nhất hiện nay

4.1 Lao động trí óc

 • Chuyên viên tín dụng: Nhân viên sẽ thực hiện công việc tư vấn khách hàng về thẻ tín dụng và làm việc trong ngân hàng. Ngành nghề này có thể làm bán thời gian vì hiện nay các ngân hàng đang dần thay đổi cơ cấu làm việc hợp thời đại nhằm tăng cao hiệu suất lao động. 
 • Nhân viên tư vấn: Một trong những việc làm part time Vũng Tàu đem tới mức thu nhập hấp dẫn đó chính là tư vấn viên. Bạn có thể theo đuổi nhiều mảng khác nhau như tư vấn dịch vụ, tư vấn bảo hiểm, du học, khóa học, bất động sản,… Công việc này giúp các sinh viên rèn luyện khả năng thuyết phục khách hàng và giao tiếp tốt.
 • Thiết kế đồ họa: Vì tính chất công việc sáng tạo, tự do nên không ít bạn trẻ tài năng chọn ngành nghề này.
 • Trợ giảng, gia sư: Nhiều người tìm việc làm bán thời gian Vũng Tàu thường chọn công việc trợ giảng tại các lớp nghệ thuật, ngoại ngữ,… Mức lương tùy theo năng lực và kinh nghiệm, dao động từ 20.000 - 40.000 đồng/giờ.

4.2 Lao động chân tay

Ngoài những công việc về trí óc, các công việc chân tay bán thời gian cũng được tuyển dụng đông đảo như:

 • Nhân viên bán hàng quần áo
 • Giúp việc part-time
 • Nhân viên tiếp thị, thu ngân tại các siêu thị
 • Nhân viên phục vụ quán ăn, cafe,…

Đa dạng thể loại việc làm bán thời gian Vũng Tàu

Việc làm bán thời gian Vũng Tàu đa dạng ngành nghề

5. Các ưu điểm mà việc làm bán thời gian Vũng Tàu mang lại

5.1 Tự chủ thời gian

Khác với các nhân viên full-time, việc làm bán thời gian Vũng Tàu cho phép bạn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động cá nhân khác. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian của mình và cân bằng giữa công việc, học hành và thời gian cho bản thân, gia đình.

5.2 Học hỏi kinh nghiệm từ bất kỳ công việc bán thời gian mà bạn làm

Tất nhiên, bất cứ công việc nào cũng sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ được va chạm với các môi trường khác nhau, học hỏi nhiều điều mới. Cũng như bổ sung kiến thức cho quá trình xin việc sau này.

5.3 Nhu cầu cao, đa dạng ngành nghề

Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Vũng Tàu mở rộng nhu cầu tìm kiếm nhân viên part-time nhằm gia tăng hiệu quả công việc. Chính vì thế đây là nhu cầu tốt để bạn nộp CV ứng tuyển. Hơn nữa, có rất nhiều ngành nghề khác nhau để bạn thử sức mình.

5.4 Định hướng, hỗ trợ phát triển bản thân sau này

Có câu nói rằng “nghề chọn người”, đôi khi những công việc làm thêm lại giúp bạn khám phá bản thân và từ đó xác định được hướng đi tương lai cho mình.

Tăng kinh nghiệm làm việc thực tế từ việc làm bán thời gian

Làm bán thời gian giúp tăng kinh nghiệm thực tế

6. Những lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian tại Vũng Tàu

6.1 Tìm hiểu kỹ thông tin về nhà tuyển dụng 

Tìm việc làm thời vụ ở Vũng Tàu, bạn đừng dễ dàng tin vào những tin tức tuyển dụng với mức lương trên trời. Bởi lẽ, sẽ chẳng có công việc nào là việc nhẹ lương cao. Khi tìm việc làm bán thời gian Vũng Tàu, hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp. Ví dụ như, mã số thuế, địa chỉ công ty, thời gian hoạt động,… Nếu xuất hiện tin tức xấu nào trên trang mạng xã hội, bạn nên cân nhắc việc có nên ứng tuyển vào công ty này không.

6.2 Hỏi rõ mức lương, phương thức trả lương

Khi tham gia phỏng vấn, sau khi hỏi ra các chế độ, công việc, thời gian dành cho nhân viên bán thời gian. Bạn cần lưu ý hỏi thêm về mức lương và phương thức thanh toán như thế nào. Thời gian trả lương ngày bao nhiêu để minh bạch rõ tất cả.

6.3 Phù hợp với thời gian biểu của bản thân

Bạn nên cần cân nhắc giữa thời gian làm việc và lịch học. Vì là sinh viên, bạn nên ưu tiên việc học nhiều hơn. Không nên dành phần lớn thời gian để làm các công việc bán thời gian, gây ảnh hưởng kết quả học tập cũng như sức khỏe. Trong một vài trường hợp, bạn có thể thỏa thuận với nhà tuyển dụng giảm thời gian làm thêm của mình.

Tìm việc làm bán thời gian Vũng Tàu cần lưu ý những gì?

Tìm việc part-time cần lưu ý gì?

6.4 Tránh các công việc bắt đóng phí, đặt cọc chỗ

Hành vi lừa đảo sinh viên “nai tơ” nhằm chiếm đoạt tiền ngày càng tinh vi và gian manh. Các đơn vị lừa đảo thường tung ra mức lương và công việc đơn giản như xem clip nhận tiền, đọc soát lỗi chính tả, đánh văn bản,… phù hợp cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, để có thể nhận việc bạn cần nộp một mức phí học việc hoặc cho bên môi giới.

Nhưng bạn nên nhớ rằng một công ty uy tín sẽ không bắt bạn đóng phí. Vì vậy hãy từ chối những đơn vị yêu cầu bạn phải đặt cọc.

6.5 Phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến sức khỏe bản thân. Tùy vào thể trạng của mình để lựa chọn công việc phù hợp. Không nên ham kiếm tiền mà bỏ bê và không chăm sóc cơ thể.

7. Lý do bạn nên tìm việc làm bán thời gian Vũng Tàu tại Muaban.net

Muaban.net tự hào là trang tìm kiếm việc làm thêm, bán thời gian tại Vũng Tàu uy tín được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ dễ dàng chọn được công việc phù hợp cho bản thân với thu nhập hấp dẫn. Muaban.net cập nhật thường xuyên những tin tức tuyển dụng mới tại Vũng Tàu. Và bạn cũng có thể gửi ngay CV đến các công ty chỉ với một cú click chuột. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng là những gì Muaban.net mang tới cho bạn.

Tìm việc làm bán thời gian tại Bà Rịa Vũng Tàu tại Muaban.net

Muaban.net - Kênh tìm việc Vũng Tàu uy tín

Qua đây, bạn đã hiểu hơn về thị trường tìm việc làm bán thời gian Vũng Tàu rồi phải không nào? Nếu có nhu cầu tìm việc hay đăng ký thông tin tuyển dụng, bạn đừng quên truy cập vào Muaban.net nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản