Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương mới nhất

   Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương Lương Cao

   Nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương khá lớn do sự phát triển của xã hội khiến ngành ẩm thực, vui chơi, giải trí cũng được ưa chuộng hơn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp với mình.

   Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

   Karaoke Thị Xã Bến Cát, Bình Dương tuyển dụng nhân viên phục vụ không giới hạn độ tuổi. Công việc bưng bê, order đồ, tính tiền cho khách và nhân viên phục vụ phòng hát công việc chọn bài hát, rót bia, hát cùng khách nếu khách yêu cầu. Công việc lành mạnh, lịch sự, không phải dọn phòng hát. Thời gian làm việc 10 tiếng/ngày, nghỉ chỉ cần báo trước. Mỗi tháng nghỉ phép 4 ngày. Ngoài thời gian làm việc nhân viên có thể ra ngoài thoải mái. Lương 5 triệu- 6 triệu đồng/tháng cộng với tiền bo riêng, cho thu nhập trên 15 triệu đồng mỗi tháng. Bao ăn ở với người lao động ở xa, chỗ ăn ở sạch sẽ, phòng wifi điều hoà riêng.

   Tuyển nhân viên phục vụ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương làm việc trong nhà hàng. Tuyển dụng các vị trí phục vụ, bưng bê, bồi bàn, lễ tân, tạp vụ không yêu cầu kinh nghiệm, không cần bằng cấp. Môi trường làm việc lịch sự, văn minh, chuyên nghiệp. Người lao động ngoại tỉnh có chỗ ăn ở sạch sẽ, thoáng mát, thời gian làm việc trung bình 8h/ngày. Lương cơ bản 4.5 triệu đến 6 triệu đồng/tháng, ngoài ra còn có tiền tip của khách cho tổng thu nhập từ trên 8 triệu đồng/tháng.

   Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương cần lưu ý gì?

   Tuyển nhân viên karaoke Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, nhân viên quán bar, tiếp viên bia,... có mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt nên được rất nhiều người lao động quan tâm. Tuy nhiên cần lưu ý khi lựa chọn công việc này:

   Lựa chọn công việc có địa chỉ rõ ràng, đến tận nơi xác nhận hoạt động kinh doanh của cơ sở trước khi đến xin việc.

   Không đi phỏng vấn một mình, nên đi cùng người thân.

   Tìm hiểu công việc thực tế qua những người đang làm tại quán.

   Không đặt cọc tiền với bất kỳ lý do nào.

   Ký hợp đồng lao động có tính pháp lý để đảm bảo quyền lợi của bản thân khi có rắc rối. Đọc kỹ điều khoản về công việc, lương thưởng, nghĩa vụ và quyền lợi của mình.

   Trên đây là tình hình thực tế nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương và một số lưu ý cho người lao động khi đến xin việc. Chúc bạn lựa chọn được công việc phù hợp, ổn định.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản