Lọc1
Huyện Nhà BèViệc tìm ngườiGiúp việc, tạp vụLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Giúp việc, tạp vụ
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Giúp việc, tạp vụ Huyện Nhà Bè

Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Nhà Bè Lương Cao

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
tuyển Nhân Viên Trông Coi Người Già
 • 02/05/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Tim Người Giuo Viec Nhà Làm việc từ 4g30 chuều đến 10g tóii
 • 24/04/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Tuyển Người Trông Em Bị Tật
Tuyển Người Trông Em Bị Tật
  8,5 triệu - 8,5 triệu/tháng
  • 22/04/2024
  • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  Tuyển Nhân Vien Tạp Vụ
  Tuyển Nhân Vien Tạp Vụ
   6,5 triệu - 7,9 triệu/tháng
   • 22/04/2024
   • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
   Tuyển 1 Chị Nấu Ăn -Khẩu Vị Miền Trung-Làm Lâu Dài
   • 21/04/2024
   • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
   Tuyển gấp Nữ Giúp Việc Nhà-Nhà Bè
   • 21/04/2024
   • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
   Cần Thêm Tạp Vụ Dọn Dẹp Quầy Hàng, Sắp Xếp Hàng Hoá 2
   • 14/04/2024
   • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
   Gia đình cần tuyển người giúp việc nhà trung thực siêng năng
   • 13/07/2022
   • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
   Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
   Truy cập ngay

   Việc Làm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Nhà Bè Thu Nhập Cao T5/2024

   Giúp việc nhà theo giờ là một trong những hình thức giúp việc đang có nhu cầu tuyển dụng tại thành phố Hồ Chí Minh điển hình là tại huyện Nhà Bè. Nếu bạn bạn đang muốn tìm việc làm phổ thông tại Nhà Bè không yêu cầu về bằng cấp cũng như kinh nghiệm và có thể chủ động được thời gian thì giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè là một gợi ý dành cho bạn. Cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về thị trường và những kinh nghiệm khi tìm việc làm giúp việc nhà tại Nhà Bè thông qua bài viết sau đây nhé!

   1. Nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Nhà Bè là một huyện nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ và cả nông nghiệp công nghệ cao. Các ngành công nghiệp, thương mai và dịch vụ tại đây luôn giữ mức tăng trưởng cao, đời sống của người dân cũng ngày càng nâng lên. Nhà Bè cũng được xem là huyện tương đối nhiều doanh nghiệp cùng với các ngành nghề phong phú đặc biệt là việc làm phổ thông điển hình như giúp việc nhà.

   Nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè ngày càng cao thu hút nhiều lao động

   Nhiều gia đình tại Nhà Bè lựa chọn thuê giúp việc nhà để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư gian bên gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Công việc bên ngoài khiến họ khá bận rộn, áp lực và mệt mỏi nên họ thường bỏ qua các công việc dọn dẹp , chăm sóc nhà cửa. Chính vì thế, mà nhu cầu tuyển giúp việc nhà tại đây ngày càng cao đặc biệt là loại hình giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè, bởi những lợi ích mà loại hình giúp việc này mang lại như vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể cân bằng giữa việc nhà và công việc.

   2. Các hình thức và mô tả công việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Công việc chính của người người giúp việc theo giờ tại Nhà Bè về bản chất tương tự như công việc giúp việc truyền thống nhưng khác là bạn sẽ không ở lại chủ thuê, chỉ làm trong khoảng thời gian nhất định (vài giờ) và sẽ được tính lương theo số giờ làm việc theo thỏa thuận từ trước giữa hai bên. Cụ thể các công việc chính của người giúp việc theo giờ tùy theo từng hình thức vị trí ứng tuyển mà công việc có thể khác nhau cụ như sau, bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm:

   Các hình thức giúp việc nhà theo giờ huyện Nhà Bè

   Chi tiết các công việc

   Dọn dẹp nhà cửa

   ✅Thực hiện các công việc vệ sinh như lau dọn, quét sàn, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà tắm, cầu thang, lau chùi các thiết bị trong gia đình,..

   Chăm sóc trẻ em

   Đưa đón trẻ đến trường, chơi với trẻ, vệ sinh cá nhân và cho bé ăn uống cần phải theo hướng dẫn về dinh dưỡng mà phụ huynh yêu cầu.

   Chăm sóc người lớn tuổi

   ✅Túc trực chăm sóc nếu người đó bị bệnh, ốm bạn phải phục vụ ăn uống, vệ sinh, tắm rửa và hỗ trợ gọi cho chủ nhà những lúc cấp bách ngoài ra cẩn phải làm các công việc mà chủ nhà yêu cầu thêm.

   Nấu ăn, rửa chén

   Bạn sẽ phụ trách công việc đi chợ, lên thực đơn, nấu ăn và dọn dẹp sau khi chủ nhà ăn xong. Hoàn tất công việc bạn có thể nhận tiền và ra về.

   3. Mức lương khi tìm việc giúp việc nhà theo giờ quận Gò Vấp

   Tùy thuộc vào bạn là lao động tự do hay tìm làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm sẽ có mức lương chênh lệch nhau. Nhân viên giúp việc do công ty, doanh nghiệp quản lý sẽ được cung cấp dụng cụ lao động, địa chỉ nhà cần dọn dẹp. Mức lương trung bình mà công ty trả từ 35.000 - 40.000 đồng/giờ sẽ thấp hơn so với mức thu nhập nếu bạn là lao động tự do. Dưới đây là mức lương của giúp việc khi tìm việc làm Nhà Bè:

   Bảng lương một số vị trí giúp việc nhà theo giờ tại huyện Nhà Bè

   Vị trí các việc làm phổ thông

   Mức lương

   ✅Giúp việc chăm sóc người già theo giờ

   ✨40.000 - 70.000 đồng/giờ

   ✅Giúp việc tại các quán ăn theo giờ

   ✨25.000 - 35.000 đồng/giờ

   ✅Giúp việc chăm sóc trẻ em theo giờ

   ✨50.000 - 80.000 đồng/giờ

   ✅Giúp việc theo giờ dọn dẹp nhà cửa

   ✨40.000 - 60.000 đồng/giờ

   4. Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè ở đâu?

   Hiện nay, do nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ tại quận Nhà Bè nói riêng và tại thị trường tìm việc làm giúp việc nhà TPHCM nói chung ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm được chủ nhà có nhu cầu thuê. Nếu bạn đang tìm việc và đau đầu về vấn đề này thì hãy tham khảo một số cách bạn có thể tìm việc giúp việc theo giờ tại Nhà Bè dưới đây:

   • Tìm việc thông qua người quen, người thân: Qua người quen bạn có thể tìm được các chủ nhà đang muốn tìm giúp việc theo giờ tại Nhà Bè. Từ người thân bạn bè bạn bè giới thiệu bạn sẽ có nhiều khách hàng cần dọn dẹp, chăm sóc trẻ, người lớn tuổi theo thời gian nhất định.
   • Tìm kiếm trên mạng xã hội: Đây là một trong những kênh tìm việc giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay đặc biệt là đối với các việc làm phổ thông. Tuy nhiên, nguồn thông tin trên này chưa được kiểm định nên với những bạn cần hết sức cẩn thận không để bị lừa bởi các đối tượng xấu.
   • Tìm việc trên các trang web tuyển dụng Muaban.net: Hiện nay, các trang web tuyển dụng ra đời giúp người lao đồng tìm việc có thêm cơ hội tìm việc lương cao, uy tín. Bạn có thể tham khảo các trang web Muaban.net một trong những trang web tuyển dụng uy tính, chất lượng với hàng nghìn tin tuyển dụng được cập nhật mỗi ngày.

   Tìm việc làm tại Muaban.net

   Tìm việc làm giúp việc nhà tại Muaban.net

   5. Những lưu ý khi tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Khi đi tìm việc làm giúp việc theo giờ tại quận Nhà Bè nếu không cẩn thận bạn rất dễ trở thành đối tượng của những kẻ lừa đảo. Để không bị lừa đảo mất tiền oan trong quá trình làm việc bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

   • Cẩn trọng với công việc dọn nhà theo giờ tại Nhà Bè lương cao: Nơi đăng tuyển thông tin này có thể là môi giới, lừa gạt bạn phải nộp một khoản lệ phí để nhận việc nhưng bạn sẽ không nhận được công việc nào cả hoặc công việc có mức lương không như đăng tuyển do bị trừ các khoản phí vô lý.
   • Cảnh giác khi bị yêu cầu đóng phí: Thường với những đơn vị tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè uy tín thì sẽ không bắt ứng viên nộp khoản phí nào khi tìm việc. Bởi vậy, bạn hãy cẩn thận với những đơn vị tuyển dụng yêu cầu đóng khoản phí phát sinh không thỏa đáng.
   • Tìm việc tại trang web uy tín: Những thông tin trên các trang web tìm việc làm tin cậy như Muaban.net tại đây các tin đăng tuyển dụng đều được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lên trên này tìm và ứng tuyển việc làm.

   Một vài lưu ý khi tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Một vài lưu ý khi tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè

   Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn thị trường và kinh nghiệm tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè cũng như một số lưu ý nhỏ giúp bạn tránh rơi vào tình huống lừa đảo khi đi xin việc. Qua đây, Muaban.net hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấy công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, tại Muaban.net còn có rất nhiều tin đăng việc làm giúp như thị trường tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ quận 7, Bình Thạnh, Quận 2,...Đừng quên truy cập thường xuyên vào Muaban.net để có được nhiều cơ hội việc làm lương cao, uy tín, đãi ngộ tốt nhé!

   Mở rộng

   Công ty Cổ Phần Định Anh

   028 7300 1234

   MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: trogiup@muaban.net

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản