Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Đà Nẵng Đi Làm Ngay

   1 - 3 trong 3 kết quả.

   Khách sạn Tây Thi Tuyển 15 Nam Nhân viên phục vụ:
   • Hôm nay
   • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
   Khách sạn Tây Thi Tuyển 15 Nam Nhân viên phục vụ:
   • 12/05/2022
   • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
   Tuyển vn Lái Xe Lơ Xe Phụ Kho Xếp Bánh Kẹo Lương 16 Triệu/Tháng
   • 28/03/2022
   • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

   Việc Làm Lao Động Phổ Thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng Trả Lương Cao, Không Bằng Cấp

   Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương và luôn xếp trong top đầu những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Văn hóa dân cư tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng rất đáng ngưỡng mộ, biến nơi đây trở thành vùng đất lý tưởng cho việc định cư và làm việc. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm việc làm lao động phổ thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng thì hãy cùng Muaban tìm hiểu với các thông tin sau đây!

   Cơ hội tìm việc làm lao động phổ thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng những năm gần đây

   Mỗi năm, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng thu hút rất nhiều các dự án đầu tư trong và ngoài nước, các công ty và khu công nghiệp mọc lên không đếm xuể. Bởi vậy, thị trường việc làm dành cho lao động phổ thông tại đây rất rộng, mở ra vô vàn cơ hội phát triển cho những ai đang có nhu cầu sinh sống và làm việc.

   Khi đến với thành phố Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, bạn sẽ thấy rằng chất lượng cuộc sống của người dân tại đây rất đáng ngưỡng mộ. Nhờ vậy, nó tạo ra môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp đặt nền móng và đầu tư phát triển về mọi lĩnh vực. Cơ hội tìm việc làm lao động phổ thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cũng vì thế mà cực kỳ rộng mở ngay cả khi bạn không có bằng cấp, thậm chí là không có kinh nghiệm.

   Tìm việc làm part time tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

   Các công việc part time thường có lượt tìm kiếm cực kỳ nhiều trên các trang tuyển dụng Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhờ ưu điểm linh động về thời gian, các công việc này rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hoặc những người muốn kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập cùng một lúc.

   Tìm việc làm part time tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng không quá khó. Bạn có thể lựa chọn các công việc như bốc xếp hàng hóa, shipper, nhân viên phục vụ quán ăn, giúp việc theo giờ, nhân viên bán hàng,... Đây đều là những việc làm lao động phổ thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng không yêu cầu bằng cấp, không cần quá nhiều kinh nghiệm, thậm chí còn không cần làm hồ sơ.

   Mức lương cơ bản cho những công việc kể trên thường là:

   Tìm việc làm khu công nghiệp tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

   Bên cạnh các công việc part time, tìm việc làm khu công nghiệp tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cũng rất được quan tâm. Nguyên nhân được đưa ra chính là tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, các khu công nghiệp trong và ngoài nước đang phát triển rất mạnh. Với khối lượng công việc lớn, lại không mất nhiều thời gian training, cơ hội việc làm lao động phổ thông Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng tại các khu công nghiệp được mở ra liên tục mỗi ngày.

   Tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, các khu công nghiệp được phát triển theo nhiều ngành nghề khác nhau. Cái họ cần chính là một lực lượng lao động sản xuất dồi dào và không đòi hỏi bằng cấp. Tuy nhiên, bạn cần xác định rằng sẽ phải dành ra ít nhất 12 tiếng mỗi ngày khi quyết định xin việc tại khu công nghiệp.

   Chế độ lương thưởng ở các khu công nghiệp cũng khá hậu hĩnh. Mức lương cơ bản cho mỗi công nhân rơi vào khoảng 6.000.000đ chưa kể trợ cấp xăng xe, bao ăn 1 bữa, đóng bảo hiểm đầy đủ. Hiện nay, nhiều khu công nghiệp còn hỗ trợ xe đưa đón tận nơi cho công nhân.

   Như vậy, với các thông tin trên, Muaban.net hy vọng bạn sẽ sớm tìm được việc làm lao động phổ thôngQuận Liên Chiểu, Đà Nẵng phù hợp nhất. Đừng quên tiếp tục theo dõi website mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào khác trong tương lai!

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản