1. Trang chủ

Tuyển dụng việc làm phổ thông lương cao, mới nhất T8/2022

Lưu ý quan trọng khi đang cần tìm việc làm phổ thông Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang

Nhu cầu cần tìm việc làm phổ thông tăng cao hơn khi số lượng sinh viên mới tốt nghiệp rất đông. Trong khi đó để tìm được công việc dành cho sinh viên mới ra trường với chế độ lương, thưởng hậu hĩnh cần nhiều thời gian. Vậy bạn nên tìm các tin tức tuyển dụng lao động phổ thông Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội vàng với những công việc phù hợp nhé.

Cần tìm việc làm phổ thông phù hợp với năng lực và chuyên môn

Các thông tin tuyển dụng lao động phổ thông thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là cơ hội dành cho người cần tìm việc làm phổ thông Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang có thể ứng tuyển theo năng lực của bản thân:

Các công việc tạp vụ

 • Nhân viên bán hàng, phục vụ bàn, … 
 • Công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp
 • Công nhân tại các công trình xây dựng, … 

Nhu cầu tuyển lao động phổ thông ngày càng tăng cao khi ngành kinh tế công nghiệp phát triển. Đây chính là cơ hội để người lao động có thể tìm được công việc phù hợp.

Khi ứng tuyển vào một công việc lao động phổ thông, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Người lao động đã trên 18 tuổi. Bạn có thể là sinh viên đăng ký làm thêm, part time hoặc sinh viên mới ra trường, … 
 • Có sức khoẻ tốt và cần nộp giấy khám sức khoẻ kèm theo CV, hồ sơ ứng tuyển
 • Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc hoặc có tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi
 • Nên rèn luyện tính kỷ luật và khả năng chịu áp lực công việc tốt
 • Khi có những hành trang cơ bản trước lúc ứng tuyển đảm bảo bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc hơn.
 • Đãi ngộ dành cho người lao động phổ thông

Các công việc phổ thông hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống ổn định, giải quyết đa số nhu cầu tìm việc làm của người lao động trên Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang. Chỉ cần bạn tìm hiểu thông tin tuyển dụng thật kỹ để biết rõ:

 • Địa chỉ làm việc (tại muaban.net có đăng tin tuyển dụng phạm vi Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang để người lao động dễ dàng theo dõi và ứng tuyển)
 • Chế độ đãi ngộ của công ty (bao gồm lương, thưởng, hỗ trợ tiền ăn, ở, … )
 • Các quyền lợi của người lao động phổ thông như được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, … 
 • Cơ hội thăng tiến, được đào tạo chuyên sâu, …

Khi bạn cần tìm việc làm phổ thông, nhà tuyển dụng sẽ cho bạn một số mốc lương cơ bản. Ngoài ra, hiện nay có nhiều đơn vị tuyển dụng lắng nghe yêu cầu, nguyện vọng về mức thu nhập mà người lao động đưa ra. Tinh thần bình đẳng và tạo điều kiện để người lao động có thể nói lên nguyện vọng, mong muốn của mình.

Trên đây là một số thông tin dành cho những ai đang quan tâm đến công việc lao động phổ thông. Hãy theo dõi các tin tuyển dụng trên muaban.net để tìm được nhiều cơ hội việc làm trên Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang hơn nhé. Chúc những ai đang cần tìm việc làm phổ thông sẽ sớm có được công việc như mong muốn.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản