Lọc1
Huyện Đức HoàViệc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Long An
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Huyện Đức Hoà

Việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa mới nhất

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại Đức Hòa , Long An
 • 24/02/2024
 • Huyện Đức Hoà, Long An
Tuyển Nhân Viên LDPT Bán Hàng
Tuyển Nhân Viên LDPT Bán Hàng
  7,8 triệu - 11,5 triệu/tháng
  • 13/12/2023
  • Huyện Đức Hoà, Long An
  Tuyển Gấp 30 Lơ Xe Tải Nhẹ và 50 Nam Bốc Xếp Hàng Lương Ngày 500k/ Ng
  • 08/08/2022
  • Huyện Đức Hoà, Long An
  Cơ khí Vĩnh Thái tuyển 30 LĐPT và bảo trì cơ khí
  • 06/07/2022
  • Huyện Đức Hoà, Long An
  LONG AN ĐỨC HÒA ==> Cần Gấp Nam Phụ kho Phụ xe bao ăn ở lương cao
  • 01/07/2022
  • Huyện Đức Hoà, Long An
  Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
  Truy cập ngay

  Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Đức Hòa, Cập Nhật Việc Làm Mới Nhất

  Lao động phổ thông là tầng lớp lao động chiếm tỉ lệ lớn trong cơ cấu việc làm của xã hội, do đó việc làm lao động phổ thông luôn là tin tức có tin đăng tuyển nhiều trên Muaban.net mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa thì đừng bỏ qua những thông tin việc làm Đức Hòa mới nhất dưới đây. 

  Cơ hội việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa hiện nay

  Đức Hòa là một trong những huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An và tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh do đó có nhiều điện kiện thuận lợi để thu hút đầu tư và giao lưu kinh tế. Trong những năm trở lại đây huyện Đức Hòa có tốc độ phát triển kinh tế nhanh đứng đầu tỉnh mở ra cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông trong khu vực. 

  Đặc biệt, 3 thị trấn trung tâm của huyện Đức Hòa là thị trấn Hậu Nghĩa, thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hiệp Hòa là nơi tập trung nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp, khu công nghiệp Đức Hòa cần số lượng lao động chân tay, lao động phổ thông rất nhiều. Chính vì thế khi tìm việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa bạn có thể lựa chọn làm việc tại những thị trấn trung tâm này. 

  Việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa tuyển dụng nhiều hiện nay như: công nhân sản xuất lưới che nắng, công nhân cơ khí, nhân viên bảo vệ, công nhân đóng gói sản phẩm nội thất, nhân viên phát vật tư, tài xế, phụ xe, phụ kho,....Thông tin việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa được cập nhật hàng giờ trên Muaban.net. Bạn hãy hường xuyên truy cập Muaban.net để cập nhật được những thông tin việc làm mới nhất. 

  Một số lưu ý khi tìm việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa

  - Việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa không yêu cầu bằng cấp, chuyên môn nhưng khi tìm việc làm ở huyện Đức Hòa bạn cần đảm bảo một số yêu cầu nhất định. Đảm bảo sức khỏe tốt, có thể chịu được áp lực công việc, chăm chỉ, cần cù,...Đây là những yêu cầu cơ bản mà người lao động phổ thông cần có. 

  - Với sự phát triển công nghệ như hiện nay bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin của đơn vị tuyển dụng việc làm tại Đức Hòa. Tìm kiếm thông tin về đơn vị tuyển dụng việc làm tại huyện Đức Hòa trên mạng internet các thông tin như: tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, năm thành lập, hoạt động hiện nay,...để đảm bảo tìm được công việc chất lượng. 

  Trên đây là những lưu ý và thông tin việc làm lao động phổ thông tại Đức Hòa mới nhất. Chúc bạn sớm tìm được việc làm Đức Hòa uy tín. 

  Mở rộng

  Công ty Cổ Phần Định Anh

  028 7300 1234

  MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

  Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Email: trogiup@muaban.net

  muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản