1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Việc làm Huyện Bến Lức lương cao, việc làm gia công tại nhà uy tín

1 - 20 trong 88 kết quả.

Tuyển tài xế B2/c và nhân viên phụ xe giao hàng , nhân viên phụ kho
  • Hôm nay
  • Huyện Bến Lức, Long An
LONG AN => Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe Siêu Thị
  • Hôm nay
  • Huyện Bến Lức, Long An
LONG AN => Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe Siêu Thị
  • Hôm nay
  • Huyện Bến Lức, Long An
LONG AN => Việc Làm Tài Xế Lơ Xe Xếp Bánh Kẹo 18 Triệu/Tháng
  • Hôm nay
  • Huyện Bến Lức, Long An

Bạn đã xem

Việc làm Huyện Bến Lức, Long An đa dạng cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Việc làm Huyện Bến Lức, Long An là thị trường luôn đầy tiềm năng đặc biệt là đối với lao động phổ thông. Vì Huyện Huyện Bến Lức, Long An là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Long An. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Thuận Đạo, KCN Phú An Thạnh, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Nhựt Chánh. Ngoài ra còn có KCN Thịnh Phát, KCN Thạnh Đức. Các khu công nghiệp này luôn thu hút lượng lớn công nhân viên trong khu vực và cả các khu vực lân cận.

Những việc làm Huyện Bến Lức, Long An phổ biến tại các khu công nghiệp

Khu công nghiệp Huyện Bến Lức, Long An tuyển dụng đa số là lao động phổ thông. Thường là những việc làm sản xuất ở huyện Huyện Bến Lức, Long An trong KCN. Phổ biến nhất là các vị trí sau:

- Công nhân viên: các công ty Huyện Bến Lức, Long An tuyển dụng tại các khu công nghiệp thì vị trí này được tuyển dụng thường xuyên. Lương trung bình cho những công việc này là từ 5 đến 8 triệu đồng. Nếu tăng ca thì có thể tăng lên thêm từ 1 đến 3 triệu đồng tùy công việc.

- Nhân viên Kho, bốc xếp: đây cũng là những công việc phổ biến tại các công ty bánh kẹo ở Huyện Bến Lức, Long An và các công ty trong KCN. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi sức khỏe nên thường ưu tiên cho Nam giới. Vị trí này thường có mức lương dao động từ 6 đến 8 triệu. Tùy vị trí bốc xếp nhiều hay ít mà có thêm phụ cấp tầm 2 đến 3 triệu đồng. Cũng có những công ty tuyển bốc xếp trả lương ngày có khi lên đến 600 nghìn một ngày.

- Tài xế, phụ xe: vị trí này thường có mức lương dao động từ 12 đến 14 triệu đồng một tháng. Có thể lĩnh lương theo tuần, tháng tùy theo công ty.

- Nhân viên phục vụ: vị trí này trong các khu công nghiệp thì ít, chỉ phổ biến ngoài khu công nghiệp. Tuy nhiên cũng được tuyển dụng Huyện Bến Lức, Long An vị trí này cũng khá nhiều để phục vụ các quán ăn, hỗ trợ cho công nhân khu công nghiệp. Lương vị trí này tầm 7 đến 8 triệu đồng.

Tìm việc làm ở Huyện Bến Lức, Long An cần lưu ý gì

- Không nộp bất kỳ khoản phí nào để tránh tình trạng lừa đảo. nếu có thu phí đồng phục hay thẻ nhân viên thì chỉ trừ vào tháng lương đầu sau khi làm việc. Nên việc đóng phí trước chúng ta cần cẩn trọng và nên tránh xa để tránh tiền mất tật mang.

- Bạn có thể tìm việc trên các website nổi tiếng uy tín như muaban.net. Tại đây bạn hoàn toàn có thể an tâm tìm việc mà không cần đóng bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra chúng ta cần chuẩn bị thông tin cá nhân hồ sơ thật rõ ràng. Đồng thời tìm việc phù hợp khả năng của mình. Làm bất cứ việc gì chúng ta cần siêng năng, chăm chỉ thì cơ hội việc làm tốt luôn luôn rộng mở cho bạn.

Việc làm Huyện Bến Lức, Long An Long An luôn đa dạng cho chúng ta có thể lựa chọn. Tuy nhiên mỗi công việc đều cần sự kiên trì, nhẫn nại, chăm chỉ mới có thể làm việc gắn bó lâu dài. Đồng thời chúng ta cần tỉnh táo trước mọi cám dỗ hấp dẫn trong công việc để tránh tình trạng lừa đảo các bạn nhé! Chúc các bạn tìm việc làm tại Huyện Bến Lức, Long An được nhanh chóng tại muaban.net

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản