1. Trang chủ

Lao Động Phổ Thông Tại Cần Thơ Tuyển Gấp, Lương Cao

1 - 20 trong 205 kết quả.

Tuyển LĐPT Lơ Xe và phụ kho tại cần thơ lương cao bao ăn ở
  • Hôm nay
  • Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Cần Gấp Lơ Xe Và LĐPT Phụ Kho xếp Hàng Lương 600k/ ngày
  • Hôm nay
  • Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Lao Động Phổ Thông Tại Cần Thơ Lương Cao, Không Cần Hồ Sơ

Là một thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ hiện nay có tốc độ phát triển ổn định về mọi mặt đời sống xã hội. Bởi vậy, bên cạnh các khối ngành tri thức, thị trường lao động phổ thông tại Cần Thơ cũng rất được quan tâm với vô vàn cơ hội việc làm. Mời bạn cũng Muaban.net tìm hiểu ngay về các thông tin tìm việc phổ thông Cần Thơ ngay tại đây!

Thị trường lao động phổ thông tại Cần Thơ có đang rộng mở?

Hiện nay, Cần Thơ đang là thành phố phát triển bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Với mật độ dân số đông, các công ty và khu công nghiệp mọc lên như nấm, lượng cung của lao động phổ thông tại Cần Thơ vẫn tăng đều mỗi năm.

Như vậy để đủ thấy rằng, thị trường lao động phổ thông tại Cần Thơ luôn rất rộng mở. Ngoài các công việc part time, Cần Thơ còn tuyển thêm nhiều lao động không cần bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ và ham học hỏi về mọi lĩnh vực và ngành nghề. Bởi vậy, có thể nói Cần Thơ là vùng đất rất đáng để bạn đến định cư, sinh sống và làm việc.

Tìm việc làm ở Cần Thơ không cần hồ sơ, lương tốt

Tìm việc là ở Cần Thơ không cần hồ sơ có lẽ là mong muốn của rất nhiều người lao động phổ thông xa quê và muốn tìm một công việc tạm thời. Vì Cần Thơ là nơi giao thương lớn của miền Tây Nam Bộ nên bạn có thể tham khảo các công việc như nhân viên bốc xếp hàng hóa, phụ xe, nhân viên phục vụ, phụ bếp, nhân viên bán hàng tại siêu thị,...

Các công việc trên phần lớn đều không yêu cầu hồ sơ nhưng đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ, thật thà và nhanh nhẹn. Mức lương cho các công việc như vậy giao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ/tháng. Đây đã là mức lương trung bình cho lao động phổ thông tại Cần Thơ, lại tuyển dụng quanh năm nên bạn có thể hoàn toàn thử sức ngay.

Tìm việc tuyển công nhân tại Cần Thơ đãi ngộ tốt

Cần Thơ là vùng đất tọa lạc của nhiều khu công nghiệp như KCN Hưng Phú, KCN Trà Nóc, KCN Vĩnh Thạnh,... Do đó, nhu cầu tuyển công nhân tại Cần Thơ diễn ra quanh năm, thậm chí là định kỳ vài tháng một lần. Tuy nhiên, các khu công nghiệp khi tuyển lao động phổ thông tại Cần Thơ đều sẽ yêu cầu bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và sẵn sàng làm ít nhất 12 tiếng/ngày.

Vậy nếu ứng tuyển lao động phổ thông tại Cần Thơ với vị trí công nhân tại khu công nghiệp, bạn sẽ được gì? Điều có lợi cho người lao động chính là bạn không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, được học việc miễn phí và hỗ trợ đầy đủ các chế độ bảo hiểm, lương thưởng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản từ 5.500.000đ/tháng chưa kể tiền chuyên cần và hỗ trợ xăng xe. Nếu chịu khó tăng ca, mức lương bạn nhận được sẽ không ít hơn 10.000.000đ/tháng.

Tìm việc làm cho nữ tại Cần Thơ

Thông thường, trong thị trường lao động phổ thông tại Cần Thơ nói riêng và nhiều nơi khác nói chung, lao động nữ thường bị giới hạn hơn về cơ hội việc làm do phần lớn công việc đều là việc tay chân. Vậy phải làm sao?

Nếu đang tìm việc làm cho nữ tại Cần Thơ, bạn có thể tham khảo qua các công việc như bảo mẫu, nhân viên vệ sinh, công nhân sản xuất, nhân viên phục vụ,... Các công việc này cũng sở hữu mức lương khá ổn trên thị trường lao động phổ thông Cần Thơ, khoảng 5.000.000đ trở lên.

Như vậy, Muaban.net vừa gửi đến bạn các thông tin tổng hợp về cơ hội việc làm lao động phổ thông tại Cần Thơ. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin tuyển dụng nào trên toàn quốc!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản