Lọc2
Đào Văn ThửCho thuêVăn phòngGiá cho thuêDiện tíchSố phòng ngủ

Cho thuê văn phòng đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi giá rẻ T12/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Cho thuê mặt bằng rộng góc 2 mặt tiền giá rẻ
7
 • 25/11/2023
 • Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi
Cần cho thuê mặt bằng rộng giá rẻ
11
Cần cho thuê mặt bằng rộng giá rẻ
 • 608 m²  
35.000.000 đ/tháng
 • 22/11/2023
 • Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi
Măt bằng kết hợp nhà ở đường 77 Hà duy Phien Bình mỹ Cu chi4
 • 16/11/2023
 • Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
MẶT BẰNG KINH DOANH NGAY TRUNG TÂM 5
MẶT BẰNG KINH DOANH NGAY TRUNG TÂM
 • 170 m²  
22.000.000 đ/tháng
 • 27/10/2023
 • Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi
Cho thuê nhà và đất MT đường Tỉnh Lộ 8, Phước Vĩnh An, Củ Chi14
 • 30/09/2023
 • Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi
Cho Thuê Mặt Bằng Tỉnh Lộ 8 Xã Hòa Phú4
 • 06/08/2022
 • Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi
Cho thuê mặt tiền kinh doanh mở văn phòng4
 • 09/07/2022
 • Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi
Cho thuê nhà làm kho xưởng kinh doanh5
 • 08/07/2022
 • Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi

Tình Hình Cho Thuê Văn Phòng Tại Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi Mới Nhất T12/2023

Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại sầm uất nhất Huyện Củ Chi, TP.HCM. Với vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện, khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng làm việc tại Huyện Củ Chi, TP.HCM. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về tình hình cho thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi.

Tình hình cho thuê văn phòng tại Đường Đào Văn Thử Huyện Củ Chi

Tình hình cho thuê văn phòng tại Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi Mới Nhất T12/2023

I. Lợi thế của vị trí khi thuê văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi tọa lạc tại trung tâm Huyện Củ Chi, nối liền với các tuyến đường huyết mạch tại Huyện Củ Chi, TP.HCM. Nhờ vị trí chiến lược này, các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm:

 • Giao thông tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi thuận tiện: Với hệ thống đường xá tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi rộng rãi, thông thoáng, các doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận tại Huyện Củ Chi, TP.HCM chỉ trong thời gian ngắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho nhân viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc gặp gỡ đối tác, khách hàng.
 • Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi Kết nối với các khu vực đa dạng: Từ đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khu vực tài chính, thương mại lớn tại Huyện Củ Chi, TP.HCM hay các trung tâm giải trí, ẩm thực sầm uất Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh, hợp tác đa dạng hơn cho doanh nghiệp, đồng thời giúp nhân viên có nhiều lựa chọn thư giãn sau giờ làm việc.
 • Nguồn nhân lực tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi chất lượng cao: Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi nằm gần các trường đại học, cao đẳng và các khu dân cư đông đúc, thu hút nhiều lao động trí thức và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Do đó, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi có cơ hội tiếp cận và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

Lợi thế của vị trí khi thuê văn phòng Đào Văn Thử Huyện Củ Chi

Lợi thế của vị trí khi thuê văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

II. Tình hình cho thuê văn phòng tại Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi, nổi tiếng là trung tâm kinh tế, thương mại của hiện đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cho thuê văn phòng. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và tiếp giáp với các tuyến đường chính, khu vực này ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi. Dưới đây là tổng quan về tình hình cho thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi:

 • Nhu cầu cho thuê văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi: Nhờ lợi thế về vị trí, kết nối giao thông và tiềm năng kinh tế, nhu cầu thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi đang tăng cao. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các startup, công ty công nghệ, dịch vụ và tài chính, đang lựa chọn khu vực này để mở rộng hoạt động kinh doanh.
 • Cung cấp văn phòng cho thuê tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, thị trường văn phòng cho thuê tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi đang không ngừng phát triển với nhiều dự án văn phòng mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Các loại hình văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi cho thuê gồm văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ (co-working space) và văn phòng ảo (virtual office), đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi.

Tình hình cho thuê văn phòng tại Đường Đào Văn Thử Huyện Củ Chi

Tình hình cho thuê văn phòng tại Đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

Nhìn chung, tình hình cho thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi có thể lựa chọn từ nhiều loại hình văn phòng phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mình. Đồng thời, các nhà đầu tư và chủ đầu tư cũng có thể tận dụng cơ hội từ sự phát triển của thị trường văn phòng cho thuê tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi để mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư.

III. Những lưu ý khi thuê văn phòng tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

Để đảm bảo quá trình thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, việc nắm rõ những lưu ý quan trọng là điều không thể bỏ qua. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lưu ý cần thiết khi thuê văn phòng tại khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi, giúp bạn tìm được không gian làm việc lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi:

Những lưu ý khi thuê văn phòng tại Đào Văn Thử Huyện Củ Chi

Những lưu ý khi thuê văn phòng tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi

 • Xác định ngân sách trước khi thuê tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi : Trước khi tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu về diện tích, số lượng nhân viên, loại hình văn phòng (truyền thống, chia sẻ hay ảo) và ngân sách dành cho việc thuê văn phòng tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi . Việc này giúp doanh nghiệp lựa chọn được văn phòng tại Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tìm hiểu về khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi : Khi đã chọn được văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi  ưng ý, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về tòa nhà, chủ đầu tư và các tiện ích đi kèm. Việc này giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ, an ninh và uy tín của địa điểm làm việc.
 • Tham khảo ý kiến chuyên gia và đánh giá thị trường: Nếu không chắc chắn về quyết định thuê văn phòng, doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhà đất hoặc các công ty môi giới uy tín để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời, hãy theo dõi thị trường cho thuê văn phòng tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi  để nắm bắt thông tin và xu hướng mới nhất.

IV. Cho thuê văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi tại Muaban.net

Cho thuê văn phòng Đào Văn Thử Huyện Củ Chi tại Muaban.net

Cho thuê văn phòng Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi tại Muaban.net

Bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tại đường Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi để đặt trụ sở công ty. Hãy truy cập Muaban.net - một trong những trang web cho thuê và mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin chi tiết về các văn phòng cho thuê tại khu vực Đào Văn Thử, Huyện Củ Chi, cùng với hình ảnh minh họa và giá cả cụ thể. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Muaban.net giúp bạn lọc thông tin nhanh chóng theo các tiêu chí như diện tích, giá thuê, loại hình văn phòng, tiện ích đi kèm và nhiều yếu tố khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc người đăng tin qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản