Cho thuê khách sạn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, full đồ, thủ tục nhanh

   1 - 1 trong 1 kết quả.

   Cho thuê nhà nguyên căn 36 Nguyễn Trung Ngạn
   2
   • 08/05/2022
   • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

   Những Thủ Tục Cần Biết Khi Cho Thuê Khách Sạn

   Hiện nay, nhu cầu cho thuê khách sạn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng để kinh doanh ngày càng nhiều. Đặc biệt là ở các khu vực Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng trung tâm, nhu cầu tìm chỗ nghỉ ngơi, lưu trú lại càng tăng cao. Do đó, nếu bạn có dự định thuê khách sạn để kinh doanh thì cần phải chú ý tới các thủ tục cho thuê khách sạn. Bởi để việc kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi thì các yêu cầu về mặt pháp lý cần phải được thực hiện đầy đủ và hợp lệ.

   Các thủ tục cần thiết khi cho thuê khách sạn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng:

   - Chuẩn bị hợp đồng cho thuê khách sạn rõ ràng đầy đủ

   Thủ tục đầu tiên cần phải thực hiện khi cho thuê nhà nghỉ kinh doanh là phải làm hợp đồng cho thuê đầy đủ. Đây là thủ tục đầu tiên bạn cần phải làm để tránh các vướng mắc, phát sinh giữa bên cho thuê và bên thuê.

   - Giấy phép đăng ký kinh doanh tại địa chỉ cho thuê khách sạn

   Theo như nguyên tắc ban hành thì giấy tờ đăng ký kinh doanh ở đâu phải nộp hồ sơ thay đổi ở đó. Bạn cần phải hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo đúng luật doanh nghiệp

   - Đăng ký lại giấy phép kinh phòng cháy chữa cháy

   Đây là loại giấy tờ cần nhiều thời gian để hoàn thiện khi muốn kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn. Theo quy định ban hành thì giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy sẽ không còn hiệu lực và giá trị khi thay đổi chủ sở hữu, bán hoặc cho thuê nhà. Do đó, bạn cần phải làm hồ sơ để xin cấp lại giấy xác nhận mới đứng tên mình khi tiến hành thuê khách sạn dài hạn.

   Các giấy tờ cần thiết khi xin giấy phòng cháy chữa cháy gồm có đơn đổi giấy xác nhận, bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

   - Làm thủ tục xác nhận cơ sở có đủ điều kiện an ninh, trật tự

   Thuê khách sạn theo tháng hay dài hạn cần phải chứng minh cơ sở kinh doanh đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về vấn đề an ninh, trật tự. Sau đó gửi tới cơ quan công an để được xác nhận và cấp lại dưới tên người thuê khách sạn để kinh doanh.

   Thông thường thời gian cấp giấy xác nhận sẽ được giải quyết trong vòng 7 ngày từ ngày hoàn tất thủ tục.

   Một số lưu ý khi cho thuê khách sạn bạn cần biết

   Để có thể nhanh chóng cho thuê khách sạn kinh doanh, bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau.

   + Xác định rõ đối tượng khách hàng cho thuê

   Việc xác định rõ đối tượng cho thuê sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc cho thuê nhà nghỉ, khách sạn. Vì là hạng mục nơi lưu trú, nghỉ ngơi nên cần phải xác định đối tượng thuê lại khách sạn lâu dài.

   + Đưa ra mức giá cho thuê nhà nghỉ, khách sạn phù hợp

   Tùy thuộc vào vị trí, diện tích và các tiện ích dịch vụ đi kèm, bạn nên đưa ra mức giá cho thuê khách sạn dài hạn hợp lý. Bởi mức giá thuê phù hợp sẽ thu hút được nhiều người có nhu cầu thuê lại khách sạn hơn. Từ đó thúc đẩy việc cho thuê khách sạn, nhà nghỉ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

   + Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi cho thuê lại khách sạn

   Mọi thủ tục, giấy tờ và hợp đồng cho thuê khách sạn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng cần phải được hoàn tất đầy đủ và đảm bảo đúng thủ tục, trình tự pháp luật để đảm bảo quyền lợi khi cho thuê nhà. Tránh trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện cáo khi hợp đồng, điều khoản không rõ ràng.

   Hiện nay nhu cầu cho thuê khách sạn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đang có xu hướng rất phát triển. Do đó, để thuận lợi cho việc cho thuê, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin và thủ tục cần thiết trước khi quyết định cho thuê lại khách sạn. Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cho thuê khách sạn thành công với mức giá cho thuê ưng ý.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản