1. Trang chủ

Cho thuê đất, kho xưởng giá tốt, diện tích rộng rãi

1 - 1 trong 1 kết quả.

Cho thuê nhà xưởng KCN Khánh Phú-Nình Bình giá 35k/m2,DT 1000m2 – 3ha.
  • Hôm nay
  • Xã Khánh Phú, Huyện Yên Khánh
Phường/Xã

Kinh Nghiệm Đi Thuê Và Cho Thuê Đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Hiện nay, cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình để làm nhà xưởng, kho bãi đang là nhu cầu của nhiều người. Việc thuê những khu đất rộng, thoáng đãng sẽ giúp các xe lớn có thể đi vào thuận tiện và đảm bảo an toàn nhà xưởng. Dưới đây là những kinh nghiệm thuê đất, thuê kho bãi, nhà xưởng dành cho bạn.

Kinh nghiệm thuê đất, thuê kho xưởng Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

- Quan tâm đến vị trí cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Nhà xưởng là nơi sản xuất và bảo quản hàng hóa. Vì thế việc luân chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên. Nếu vị trí cho thuê mặt bằng đất trống Huyện Yên Khánh, Ninh Bình không thuận tiện giao thông sẽ ảnh hưởng tới kinh doanh. 

Bạn nên chọn vị trí cho thuê kho xưởng Huyện Yên Khánh, Ninh Bình gần các trục đường lớn để thuận tiện cho xe lớn có thể vào trong. 

Ngoài ra, nên thuê kho bãi tại những nơi có địa hình cao ráo, tránh bị ngập hoặc ẩm thấp.

- Diện tích cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn mà diện tích cho thuê đất để làm kho, nhà xưởng là khác nhau. Tuy nhiên nên thuê kho có diện tích rộng rãi hơn một chút so với nhu cầu sẽ thuận tiện hơn về sau. Không nên thuê quá nhỏ hoặc quá rộng sẽ gây lãng phí.

- Giá thuê đất trống Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Giá thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, diện tích thuê. Thông thường người cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình hiện nay thường đưa ra các mức giá từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu/tháng. 

Một số khu vực cho thuê mặt bằng đất trống Huyện Yên Khánh, Ninh Bình nhiều như: Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên và một số quận tại Sài Gòn. 

- Lựa chọn hình thức đất làm kho xưởng Huyện Yên Khánh, Ninh Bình phù hợp

Cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình hiện nay  gồm có nhiều hình thức như: thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê dạng khoán,...Bạn cần tìm hiểu kỹ các hình thức cho thuê mảnh đất trống Huyện Yên Khánh, Ninh Bình này và lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình. 

Một số điều kiện về đất cho thuê làm nhà xưởng, kho bãi

Người đi thuê và người cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình cần nắm được những điều kiện dưới đây:

  • Đất cho thuê cần đăng ký quyền sở hữu theo quy định của luật đất đai
  • Mặt bằng đất cho thuê không có tranh chấp 
  • Đất cho thuê không bị kê biên để đảm bảo thi hành án
  • Kho bãi, nhà xưởng, đất trống cho thuê phải đảm bảo còn thời hạn sử dụng
  • Xưởng hàng hóa, kho bãi là những nơi dễ xảy ra tình trạng cháy nổ. Vì thế b mảnh đất cho thuê Huyện Yên Khánh, Ninh Bình bạn định thuê cần đảm bảo các điều kiện về phòng cháy chữa cháy. 

Trên đây là những thông tin cần biết khi đi thuê đất và khi cho thuê đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Việc hiểu về các quy định và có kinh nghiệm thuê đất. Giúp bạn tìm thuê được những vị trí thuận tiện và an toàn cho doanh nghiệp mình. Truy cập muaban.net thường xuyên hàng giờ để cập nhật nhanh nhất các tin đăng cho thuê nhà đất Huyện Yên Khánh, Ninh Bình nhé. Chúc bạn sớm tìm thuê được vị trí đất phù hợp để làm kho bãi, nhà xưởng.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản