Cho Thuê Nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh Giá Tốt, Mới Nhất T6/2022

   Cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh giá tốt, gần nhiều tiện ích quan trọng

   Thị trường nhà đất đặc biệt cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đang là thỏi nam châm thu hút nhiều cá nhân đến đầu tư. Do tỉnh có nhiều điều kiện tốt để phát triển mua bán, đầu tư nhà đất. Điển hình như dễ dàng kết nối nhiều khu vực trung tâm và vùng ven. Trên muaban.net cũng xuất hiện nhiều bài đăng cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Vậy giá cả loại hình cho thuê này như thế nào? Tiềm năng phát triển việc cho thuê nhà ra sao?

   Tổng quan đặc điểm kinh tế - xã hội Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Điều kiện kinh tế của Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Gần đây, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đang chứng kiến nhiều sự phát triển đáng kể về mặt kinh tế - xã hội. Từ tài chính người dân được cải thiện đáng kể, đòi hỏi chất lượng cuộc sống cao hơn. Người dân bắt đầu quan tâm đến thuê nhà thay vì phòng trọ chật chội. Thuê nhà riêng sẽ giúp cải thiện môi trường sống cũng như gần các tiện ích. Phòng trọ thường nằm trong hẻm nhỏ khó đáp ứng được điều này.

   Huyện Bến Cầu, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Huyện Bến Cầu, Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40km về phía Tây Bắc.

   Vị trí Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Huyện Bến Cầu, Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng, tiếp giáp như sau:

   • Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh
   • Phía Tây giáp tỉnh Tbong Khmum, vương quốc Campuchia
   • Phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia
   • Phía Nam giáp tỉnh Long An.

   Tỉnh Huyện Bến Cầu, Tây Ninh có đường biên giới dài 240km với 3 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch.

   Với vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển đến tỉnh khác trong thời gian ngắn, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh dân số ước đạt 1.178.329 người. Trong đó, khu vực thành thị 381.l06 người (chiếm 32,3%, tăng 82,96%), dân số nông thôn 797.223 người (chiếm 67,7%, giảm 17,75% so với năm 2019). Đây cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu cho thuê nhà Tây Ninh nở rộ. 

   Khu vực cũng sở hữu nhiều tiện ích quan trọng phục vụ cộng đồng dân cư rộng lớn. Huyện Bến Cầu, Tây Ninh có nhiều trung tâm thương mại quy mô lớn như Vincom Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, TTC Plaza Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, Trung tâm thương mại Long Hoa. 

   Huyện Bến Cầu, Tây Ninh sở hữu nhiều địa điểm du lịch, giải trí như Núi Bà Đen, Khu du lịch Ma Thiên Lãnh, Tòa thánh Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, Hồ Dầu Tiếng, Tháp cổ Bình Thạnh, Tháp Chóp Mạt Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, Chùa Thiền Lâm (Chùa Gò Kén), Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam, Cửa khẩu Mộc Bài, Rừng Chàng Riệc,... đây là những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân tỉnh Huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

   Nơi đây còn sở hữu hệ thống bệnh viện tân tiến như bệnh viện Đa khoa Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, trung tâm Y tế Thị Xã Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, bệnh viện Đa khoa Bến Cầu, bệnh viện Đa khoa huyện Gò Dầu, bệnh viện Trảng Bàng.

   Tập hợp đầy đủ địa điểm cần thiết từ mua sắm đến giải trí, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đã cho thấy đây là một khu vực đáng sống. Hàng năm có rất nhiều người đến đây để an cư lạc nghiệp. Do đó thị trường cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh vô cùng náo nhiệt do gần nhiều trường đại học danh giá cùng dễ dàng tiếp cận các tiện ích phục vụ tinh thần.

   Hạ tầng giao thông Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, hiện đại sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng suất, hiệu quả của nền kinh tế và góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Hiểu rõ điều này, những năm qua, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đặc biệt quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng đồng bộ, tạo thuận lợi kết nối liên tỉnh, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

   Theo Tổ Công tác đột phá về hạ tầng giao thông - Ban chỉ đạo thực hiện những giải pháp mang tính đột phá để phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Huyện Bến Cầu, Tây Ninh giai đoạn 2021-2025. Vào năm 2022, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh sẽ phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, cùng các đơn vị địa phương lân cận đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tuyến giao thông chiến lược, trung tâm logistics, cảng… nhằm đồng bộ hạ tầng liên vùng, tạo đà bứt phá phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

   Các dự án được tỉnh chú trọng gồm: Dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận Huyện Bến Cầu, Tây Ninh kết nối với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An); Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Mộc Bài; Cao tốc Gò Dầu – Xa Mát; Trung tâm Logistics, cảng ICD, Cảng tổng hợp Tây Ninh và các dự án giao thông trọng điểm của tỉnh đầu tư.

   Với việc Huyện Bến Cầu, Tây Ninh tập trung nhiều dự án nhà ở tầm cỡ, nơi đây thu hút rất nhiều người đến đầu tư bằng cách mua nhà rồi cho thuê lại. Do đó thị trường cho thuê nhà nguyên căn càng phát triển khi càng ngày có nhiều dự án lớn được thầu. Dự kiến trong tương lai, thị trường cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh sẽ càng trở nên nhộn nhịp.

   Nhiều tuyến đường tại Huyện Bến Cầu, Tây Ninh thường xuyên bị ùn tắc hay ngập lụt. Nhưng ủy ban đang tiến hành nâng cấp, mở rộng những con đường này, cụ thể tại đoạn qua thị trấn Trảng Bàng và Khu công nghiệp Trảng Bàng. Đồng thời, nhiều tuyến đường và cầu nối đang được xây dựng, đảm bảo trong tương lai giao thông tại quận sẽ càng thuận tiện.

   Với sự quan tâm sâu sắc của các cấp chính quyền, diện mạo tỉnh Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đang ngày một tươi sáng. Điều này cho thấy thị trường nhà đất tại khu vực sẽ vững đà phát triển. Đặc biệt nhu cầu mua bán, cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh sẽ thành điểm nóng thu hút lượng lớn quan tâm từ nhà đầu tư và cá nhân muốn thuê.

   Giá cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Đối với nhà trọ trong hẻm: Với những ngôi nhà trong hẻm thường có giá rất mềm, phù hợp việc cho học sinh, sinh viên, các người có thu nhập trung bình khá, giá trung bình một căn nhà cho thuê ở Huyện Bến Cầu, Tây Ninh là 2 - 3 triệu/tháng/căn (diện tích khoảng 50 mét vuông với hẻm rộng rãi). Giá có thể chênh lệch đối với tùy khu vực và hẻm.

   Đối với nhà mặt tiền: Đây là khu vực nhà hướng ra mặt đường, chủ yếu được cho thuê để kinh doanh, buôn bán và cũng là một trong những loại hình cho thuê nổi bật ở Huyện Bến Cầu, Tây Ninh, với mức giá cho thuê từ 4 - 5 triệu/tháng/ căn (mặt bằng khoảng 50 mét vuông).

   Những lưu ý khi thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

   Vị trí thuê nhà: đa phần người thuê nhà tại Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đều là sinh viên hay người đi làm, vì thế tùy theo nhu cầu mà bạn nên thuê nhà gần các khu chợ, siêu thị, đặc biệt gần trường cao đẳng, đại học nếu là sinh viên và gần nơi công tác nếu là dân lao động. Từ đó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

   Cẩn trọng lừa đảo: đi kèm cùng với nhu cầu thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh đang nở rộ là vấn nạn lừa đảo tiền thuê nhà, tiền cọc. Sau một thời gian ngắn chuyển vào nhà thuê, chủ nhà sẽ gây khó dễ để người thuê tự dọn ra nơi khác hoặc lợi dụng đặt điều để chấm dứt hợp đồng với người thuê. Vì vậy trước khi thuê nhà bạn cần dò hỏi thông tin khu vực xung quanh và chính từ những người đã thuê trước đây.

   Thuê nhà để kinh doanh: muốn kinh doanh tốt nhà thuê cần nằm tại các vị trí đắc địa như gần chợ, trung tâm mua sắm và lưu lượng giao thông qua khu vực nhiều.

   Hy vọng với những thông tin trên bạn đã nắm được giá và những lưu ý trong thị trường cho thuê nhà Huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Nếu bạn mong muốn thuê nhà giá tốt tại khu vực này thì hãy truy cập Muaban.net để tham khảo.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản