Mua Bán Nhà Chính Chủ Tại Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

   1 - 20 trong 21 kết quả.

   Bán nhà mặt đường Hùng Vương Hai Bà Trưng
   • Hôm nay
   • Phường Hùng Vương, Thị Xã Phúc Yên
   Chính chủ bán đất mặt đường Trường Chinh Đồng Xuân Phúc Yên 365M MT16M
   • Hôm qua
   • Xã Đồng Xuân, Thị Xã Phúc Yên
   Chính chủ bán đất mặt phố Trường Chinh, Đồng Xuân, Phúc Yên 2 mặt tiền
   2
   • Hôm qua
   • Xã Đồng Xuân, Thị Xã Phúc Yên
   Chính chủ bán đất mặt phố Trường Chinh, Đồng Xuân 182M mặt tiền 8M
   • Hôm qua
   • Xã Đồng Xuân, Thị Xã Phúc Yên
   Bán nhà Lô Góc mặt phố Hai Bà Trưng,Phúc Yên.DT220m. MT 7m. Giá 13.9tỷ
   • 25/05/2022
   • Xã Tiền Châu, Thị Xã Phúc Yên
   Cần bán gấp Biệt thự Flamingo Bán Đảo Nam, full nội thất, có bể bơi.
   • 11/05/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Bán Biệt thự Flamingo Đại Lải, 3PN, 2 tầng, sổ đỏ lâu dài, kinh doanh
   10
   • 11/05/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Shophouse Nghỉ Dưỡng Tại Đại Lải Resort
   6
   • 10/05/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   E Cần Bán Nhà Tại Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
   4
   • 10/05/2022
   • Phường Xuân Hòa, Thị Xã Phúc Yên
   Bán Biệt thự mặt hồ Thiên Yến khu Resort 5 sao Flamingo Đại Lải.
   • 10/05/2022
   • Xã Ngọc Thanh, Thị Xã Phúc Yên
   Tôi cần bán Biệt Thự Charm Flamingo Đại Lải, sổ đỏ đã có
   • 06/05/2022
   • Xã Ngọc Thanh, Thị Xã Phúc Yên
   Bán nhà mặt phố - 2 mặt thoáng 110m2 x 3t, mt 5m, lô góc
   • 02/05/2022
   • Phường Hùng Vương, Thị Xã Phúc Yên
   Shophouse Flamingo Đại Lải chuyển nhượng nhanh chấp nhận thỏa t
   3
   • 23/04/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Chính chủ bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   8
   • 19/04/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Chủ chủ gửi bán nhà tại CAO MINH _ Trung tâm XUÂN HÒA
   5
   • 19/04/2022
   • Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Bán đất mặt quốc lộ 2 rộng 8,31 m tổng diện tích 109 m2 giá 40tr/1 m
   6
   • 18/04/2022
   • Xã Tiền Châu, Thị Xã Phúc Yên
   Bán Biệt thự Flamingo Đại lải Phúc yên, Vĩnh Phúc
   • 09/03/2022
   • Xã Ngọc Thanh, Thị Xã Phúc Yên
   Bán mảnh đất mặt đường Phạm Văn Đồng , Xuân Hòa , Phúc Yên , Vĩnh Phúc
   2
   • 06/03/2022
   • Phường Xuân Hòa, Thị Xã Phúc Yên

   Tìm Hiểu Về Thị Trường Mua Bán Nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

   Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh trọng tâm thuộc vùng Thủ đô được nhiều nhà đầu tư đánh giá là có nhiều tiềm năng đối với thị trường nhà bán khu vực phía Bắc. Hãy cũng Mua Bán tìm hiểu những thông tin về thị trường bán nhà Vĩnh Phúc để biết thêm chi tiết nhé.

   Tổng quan đặc điểm kinh tế - xã hội Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

   Đặc điểm kinh tế tại Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

   Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là tỉnh được thiên nhiên ưu ái, nằm trong vùng phát triển kinh tế thuận lợi, giáp với Thủ đô Hà Nội, Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc có nhiều lợi thế trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân trong tỉnh, trong những năm qua, tình hình kinh tế – xã hội của Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã đạt được những thành tựu ưu tú, nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc. Năm 2006, tốc độ kinh tế Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc đạt 16,98%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch phát triển theo hướng tích cực từ nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản sang công nghiệp và dịch vụ. Tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh năm 2006 đạt 4.467 tỷ đồng, tăng 20,58% so với năm 2005.

   Khi cơ cấu chuyển dịch kinh tế trở nên tích cực cùng với các nguồn vốn lớn đổ vào các dự án đổ vào để cải thiện cơ sở hạ tầng giúp Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc có một diện mạo mới, giàu đẹp hơn, hiện đại hơn.

   Nền kinh tế phát triển khiến Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc trở nên giàu đẹp, ưu tú, các công ty, xí nghiệp, nhà máy cũng lần lượt mọc lên làm cho người dân cũng đổ dần vào Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Từ đó nhu cầu cầu mua bán nhà tại Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cũng tăng lên để đáp ứng nơi ở cho người dân muốn sinh sống và làm việc ở nơi đây, giá mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc giao động khoảng 18 triệu/m2.

   Vị trí địa lý

   Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, là cửa ngõ của Thủ đô, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và đất nước.

   Hiện nay, tỉnh Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên 1.231 km2, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ, phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, phía Đông giáp 2 huyện Sóc Sơn và Đông Anh - Hà Nội, phía Nam giáp Hà Nội

   Có thể thấy không những sở hữu vị trí đẹp ở bắc bộ, mà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc còn thừa hưởng nhiều yếu tố nổi bật giúp thị trường mua bán nhà đất nơi đây tạo thành làn sóng trong những năm gần đây. Điều này thấy rõ khi Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc đang là động lực để toàn bắc bộ phát triển trong ngành bất động sản.

   Việc sở hữu vị trí đắc địa mà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc trở thành nơi mà rất nhiều người muốn đến để an cư. Để đáp ứng cung cầu vì vậy việc mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cũng trở nên phổ biến.

   Cơ sở hạ tầng

   Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là một khu vực sáng giá, được xem là một trong những tỉnh có cơ sở hạ tầng hiện đại và sở hữu nhiều cụm khu công nghiệp lớn. Sở hữu vị trí cực đắc địa chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 25km, tỉnh Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc còn có lợi thế về giao thông liên tỉnh, tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch để giao thương hàng hoá với Thủ đô. Mạng lưới giao thông nơi đây phát triển đồng đều ở đường sông - đường bộ - đường sắt và những dự án lớn như cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Quốc lộ 2C, các tuyến Quốc lộ 2, Quốc lộ 2B, Quốc lộ 5 thông với cảng Cái Lân, … Những yếu tố đắt giá khác của Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị trường nhà bán nơi đây như: đẩy mạnh xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các khu công nghiệp tại thành phố Vĩnh Yên, đô thị phát triển nhanh và đồng bộ, lợi thế về ngành du lịch như hồ Đại Lải, Tam Đảo, thác Bản Long, … Có thể thấy cơ sở hạ tầng đã đưa Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc trở nên phát triển và bền vững từ đó nơi đây ngày càng đầu tư vào hệ thống giao thông và dịch vụ. Vì thế nếu sở hữu nhà ở Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc sẽ là khoản đầu tư xứng đáng và bền vững.

   Các loại hình mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc đáng để đầu tư 

   Nhà mặt phố 

   Bất kì ai cũng muốn chọn cho mình một căn nhà mặt phố để có thuận tiện trong lưu thông và trong kinh doanh. Khi sở hữu một căn nhà mặt phố, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để đi lại các nơi như trường học, siêu thị, bệnh viện...Chính vì những thuận tiện đó mà hiện nay rất nhiều người quan tâm đến nhà mặt phố Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với trong mức giá khoảng 7 tỷ thì bạn đã sở hữu được căn nhà mặt phố Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc với diện tích là 100m2.

   Nhà ngõ 

   Bên cạnh những người có thu nhập tốt muốn mua nhà mặt phố thì vẫn có những người thu nhập trung bình muốn tìm cho mình một căn nhà trong ngõ với mức giá hợp lí để an cư lập nghiệp. Hiện tại ở Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, với khoảng 1.5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu cho mình căn nhà trong ngõ có diện tích tầm 100m2 với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, tùy vào vị trí ngõ mà giá mua bán nhà ngõ Vĩnh Phúc có thể chênh lệch.

   Biệt thự, Villa, Penthouse 

   Đối với những người có thu nhập cao, họ thường ưu tiên không gian sống vì thế lựa chọn những căn biệt thự là một quyết định tuyệt vời. Khi sở hữu biệt Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc bạn sẽ được sống trong một không gian yên tĩnh, sang trọng và đầy đủ tiện nghi trong căn nhà, có thể thư giãn nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hiện tại, trên thị trường mua bán biệt thự Vĩnh Phúc, giá bán các căn biệt thự với giá khoảng 18 tỷ cho 300 m2.

   Những lưu ý khi mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

   Về giá cả: Hãy so sánh giá cả mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc ở trong khu vực xem căn nhà mình chọn mua có xứng đáng với giá tiền bỏ ra hay không.

   Về vị trí: Hướng của căn nhà có hợp với phong thủy hay không, có thuận tiện lưu thông đến các trường học, siêu thị, bệnh viện,... hay không và các tiện ích sinh sống không. Nên chú ý tìm nhà bán Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc có vị trí giao thông ổn định, ít bị ùn tắt và tránh những nơi thường xuyên bị ngập nước.

   Về pháp lý: Cần xem xét kỹ các loại giấy tờ chứng minh chủ sở hữu căn nhà. Đọc kĩ các điều khoản được ghi trong hợp đồng, nếu có điều khoản khó hiểu hãy trao đổi ngay với chủ nhà để được giải quyết ngay. Tìm hiểu xem căn nhà có vướng vào tranh chấp nào không để tránh các vấn đề xảy ra sau này.

   Về hiện trạng căn nhà: Nên đến và trực tiếp xem chất lượng xây dựng của căn nhà, có chỗ nào hư hỏng nghiêm trọng không, sơn tường có bị bong mảng không.

   Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc mà muaban.net mang đến cho khách hàng. Hy vọng những thông tin này hữu ích và giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin về thị trường mua bán nhà nơi đây.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản