1. Trang chủ

Mua Bán Đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu Giá Hợp Lý, Sổ Đỏ Chính Chủ T8/2022

1 - 3 trong 3 kết quả.

Bán nền mặt tiền view sông lớn gần chợ
2
 • 29/06/2022
 • Phường 1, Thành Phố Bạc Liêu
Bán Lô Đất Góc Đẹp 2 Mặt Tiền KDC Hoàng Phát, TP. Bạc Liêu
7
 • 24/06/2022
 • Phường 1, Thành Phố Bạc Liêu
Đất nền nhà phố thương mại trung tâm thành phố Bạc Liêu!!
6
 • 24/03/2022
 • Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Thông tin mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu an toàn, chính chủ và an toàn

Gần đây thị trường mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Nhờ vào tiềm năng phát triển kinh tế, vị trí đắc địa và giá bán cạnh tranh hơn so với những khu vực lân cận. Vậy để hiểu rõ hơn về tình hình thị trường đất đai ở tỉnh Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu hãy cùng Mua Bán xem bài viết dưới đây để được cập nhật những thông tin mới nhất. 

1. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

1.1. Đặc điểm kinh tế Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

 • Với mục tiêu đến năm 2025 đạt tỷ lệ đô thị hoá 45%, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu đang gấp rút hoàn thiện chương trình phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc, nét văn hoá của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu cũng đẩy nhanh các dự án khu dân cư cao cấp, khu trung tâm thương mại.
 • Mới đây, tỉnh vừa huy động được vốn đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng cho hai khu đô thị mới với tổng diện tích gần 100 hecta bao gồm khu đô thị tại phường 9 và khu đô thị Công Viên Xanh. 

Do đó, thị trường mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu diễn ra vô cùng sôi động, thu hút các nhà đầu tư không ngừng rót vốn vào, làm cho nhịp độ mua bán nhà đất nơi đây cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã giúp cho thị trường mua bán đất ở tỉnh Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu dần theo kịp với các khu vực sốt đất như: Thị trường mua đất Long An, Cần Thơ,... 

thị trường mua bán đất bạc liêu diễn ra sôi động

Mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu phát triển theo nền kinh tế của tỉnh

1.2. Vị trí địa lý

Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, nằm ở cực Nam của Việt Nam, có diện tích đất tự nhiên là 2.570km². 

 • Phía Đông giáp với tỉnh Sóc Trăng.
 • Phía Tây giáp với tỉnh Cà Mau.
 • Phía Bắc giáp với tỉnh Kiên Giang.

Ngoài ra, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu quản lý vùng biển rộng hơn 20.000km2, có đường bờ biển dài 56km nối với các biển trọng điểm như: Cái cùng, Nhà Mát, Gành Hào. Đây được xem là những vùng biển giàu tiềm lực kinh tế, có tài nguyên hải sản rất phong phú. 

Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu cách hai thành phố lớn Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 110km và 280km về phía Bắc, ngoài ra có còn các tuyến đường mới như: Ngã Bảy - Cà Mau, Nam Sông Hậu đi qua địa phận tỉnh.

Nằm ở vị trí chiến lược ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, từ lâu Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu luôn được cân nhắc xây dựng các trung tâm hành chính lớn, nhằm thuận tiện trong việc giao lưu kinh tế, chính trị.

Bản đồ hành chính Bạc Liêu

Bản đồ hành chính Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

 

Ngoài việc đã có những bước tiến lớn trong phát triển kinh tế, thị trường mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu còn cạnh tranh với thị trường mua bán đất tại Cà Mau - một thị trường mua bán đất khá sôi động tại khu vực miền Tây Nam Bộ nên cũng nhận được một lượng nhiệt lớn tự nơi đây, càng tăng thêm giá trị sinh lời cho những ai đã và đang đầu tư đất tại nơi đây.

1.3. Hạ tầng giao thông

 • Cùng với nhịp độ phát triển kinh tế, tỉnh đã kêu gọi nhiều nguồn vốn vào để nâng cấp, mở rộng các tuyến giao thông như: Giá Rai - Gành Hào, Gành Hào - Hộ Phòng, Vĩnh Mỹ - Phước Long,...
 • Đồng thời mở 3 tuyến đường mang tính chiến lược như: Cao tốc Hà Tiên - Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu - Rạch Giá; Đường 980 Gành Hào - Giá Rai - Cạnh Đền nối liền với đường Hồ Chí Minh.
 • Song song với đó, tỉnh cũng hoàn thành đưa vào khai thác tuyến đường Quốc lộ 1A khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu. 

Nhờ sự phát triển về cơ sở hạ tầng đã giúp cho thị trường mua bán đất Bạc Liêu dần bước vào chu kỳ phát triển mạnh mẽ, thu hút được nhiều nhà đầu tư và người dân quan tâm.

2. Giá mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Tùy vào vị trí, diện tích và mục đích sử dụng là làm nhà ở, kho xưởng, kinh doanh hay đầu tư lâu dài đã tạo ra sự chênh lệch về giá đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu. Nhìn chung, theo cập nhật từ website Muaban.net tại thời điểm viết thì giá đất nơi đây dao động từ 500 triệu cho đến 3,5 tỷ, cụ thể:

 • Giá bán đất dự án Bạc Liêu tại KDC Hòa Bình Riverside có giá 1,3 tỷ.
 • Giá đất thổ cư tại trung tâm thị trấn Hòa Bình có giá 720 triệu.
 • Giá đất nền khu thương mại dịch vụ tại Phường 2, thành phố Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu thì lại có giá 3,5 tỷ.
 • Giá bán đất ruộng ở Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu: 760 triệu/1300 m2
 • Giá bán đất vườn Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu: 1.5 tỷ/550 m2

Giá bán đất Bạc Liêu mới nhất

Thị trường bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu có sự đa dạng về giá 

3. Kinh nghiệm mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Đầu tư vào thị trường mua bán đất được coi là một trong những quyết định lớn, nên để chắc chắn nhất bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về thị trường, những thông tin cần thiết về sổ đỏ, hợp đồng. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu:

 • Xác định rõ nhu cầu mua bán đất cũng như mức chi phí có thể bỏ ra, để xác định phân khúc và giá bán trên thị trường. 
 • Tham khảo kỹ thông tin về giá cả, loại hình bất động sản thông qua internet hoặc người quen trước khi quyết định mua bán đất tại Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu. Đừng quá tin vào các bên trung gian, bởi những thông tin họ cung cấp thường mang tính bề mặt. 
 • Trực tiếp đến tận nơi để khảo sát hướng đất, an ninh khu vực, hàng xóm láng giềng. 
 • Đọc kỹ và làm rõ các điều khoản, điều lệ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho bạn về lâu dài. 

4. Những thủ tục cần thiết khi mua bán đất

Bạn nên tìm hiểu những thủ tục pháp lý cần thiết khi mua bán đất để tránh gặp những vấn đề tranh chấp sau này, dưới đây là quy trình và thủ tục khi mua bán đất mà nhiều người thường áp dụng:

 • Đặt cọc: Đây là việc làm mà người mua chuyển cho người bán một khoản tiền trước khi làm các loại hợp đồng chuyển nhượng và điều này là không bắt buộc. Khi hai bên ký kết và thực hiện các hợp đồng liên quan thì tiền cọc sẽ được hoàn lại cho người mua. Nếu bên mua đặt cọc và sau đó từ chối ký kết hợp đồng mua bán đất thì sẽ mất luôn khoản cọc. Trường hợp, bên bán không giao kết và thực hiện hợp đồng cho bên mua thì phải trả lại cọc và bồi thường thêm một khoản được gọi là tiền phạt cọc.
 • Làm hợp đồng chuyển nhượng và công chứng: Hai bên cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và phải đến văn phòng công chứng để đảm bảo pháp lý. 
   

Bên bán

Bên mua

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sổ hộ khẩu

Giấy tờ tùy thân của cả hai vợ chồng (nếu có)

Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân

Hợp đồng ủy quyền (nếu thay người khác bán)

Sổ hộ khẩu 

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân

Trên đây là một số loại giấy tờ cần thiết, ngoài ra hai bên còn có thể thỏa thuận để làm hợp đồng hay một số loại giấy tờ khác.

 • Cần phải kê khai nghĩa vụ tài chính bằng cách nộp hồ sơ khai thuế trong vòng 10 ngày kể từ khi hợp đồng chuyển nhượng có hiệu lực.
 • Cuối cùng là sang tên sổ đỏ cho người mua và đóng các loại phí cần thiết. Lúc này, người mua đã có thể đứng tên và trở thành chủ sở hữu mảnh đất.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu, mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được cho mình vị trí ưng ý, phù hợp với giá tiền. Và đừng quên theo dõi Mua Bán để có được những thông tin mới nhất về mua bán đất Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu và tại nhiều khu vực khác trên toàn như quốc như: Thông tin thị trường mua bán đất Đà Nẵng, mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận,...

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản