Lọc1
Huyện Triệu PhongMua bánBán đấtGiá bánDiện tíchSố phòng ngủ
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Mua bán Bán đất
 4. Quảng Trị
 5. Mua bán Bán đất Huyện Triệu Phong

Mua Bán Đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị Có Sổ Đỏ, Gần Khu Dân Cư T12/2023

ĐẤT DIỆN TÍCH LƠN SÁT TRỤC DỌC KKT ĐÔNG NAM QUẢNG TRỊ
 • 04/08/2022
 • Xã Triệu An, Huyện Triệu Phong
Lô Triệu Thuận - Triệu Phong gần cầu Đại Lộc
3
 • 29/07/2022
 • Xã Triệu Thuận, Huyện Triệu Phong
2 Lô đất đẹp liền kề gần UBND xã Triệu Phước - Triệu Phong.3
 • 29/07/2022
 • Xã Triệu Phước, Huyện Triệu Phong
[ĐẤT TRIỆU THÀNH - TRIỆU PHONG] - Giá 7xx
 • 28/07/2022
 • Xã Triệu Thành, Huyện Triệu Phong
Đất ven Thành Phố Đông Hà - Giá nét 3
 • 18/07/2022
 • Xã Triệu Giang, Huyện Triệu Phong
Bán Đất Giá Rẻ đường bảo đại , Tỉnh Quảng Trị
 • 14/07/2022
 • Xã Triệu Ái, Huyện Triệu Phong
Đất Phú Áng - Triệu Giang -Ven Tp Đông Hà Giá 7xx3
 • 07/07/2022
 • Xã Triệu Giang, Huyện Triệu Phong
Bán đất thổ cư, đường liên xã, sát thành phố đông hà2
 • 21/06/2022
 • Xã Triệu Thuận, Huyện Triệu Phong

Tiềm Năng Của Thị Trường Mua Bán Đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Mua bán đất Quảng Trị trong những năm gần đây trở nên vô cùng sôi động, thậm chí còn xảy ra tình trạng sốt nóng tại các khu vực. Điều này thu hút được các nhà đầu tư quan tâm và tham gia thị trường bất động sản ở Huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Tại sao thị trường này lại “hot” đến vậy, câu trả lời có trong bài viết này.

Những cơ hội và tiềm năng mua bán đất Quảng Trị trong tương lai

1. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

1.1 Đặc điểm kinh tế Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Viết chi tiết đặc điểm kinh tế tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có liên quan và ảnh hưởng như thế nào đối với thị trường mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Huyện Triệu Phong, Quảng Trị đang đi theo xu hướng tăng trưởng và phát triển rõ rệt. Tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn tỉnh tăng liên tục theo các năm. Cơ cấu kinh tế có đang sự chuyển dịch tăng tỷ trọng công nghiệp - xây dựng, dịch vụ, giảm \ tỷ trọng nông - lâm - ngư nghiệp. Ngành dịch vụ tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị đang giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế, điều này dẫn đến sự phát triển sôi động của thị trường mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Huyện Triệu Phong, Quảng Trị đang thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc quan tâm đến bất động sản mua bán đất, kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành đô thị giao thương và điểm đến du lịch hấp dẫn.

1.2 Vị trí địa lý

Tỉnh Huyện Triệu Phong, Quảng Trị tiếp giáp với các tỉnh như sau:

 • Phía Bắc: Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.
 • Phía Nam: Huyện Phong Điền và A Lưới, Thừa Thiên Huế.
 • Phía Đông: Biển Đông.
 • Phía Tây: Savanakhet và Salavan, thuộc nước CHDCND Lào.

Tỉnh Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có lợi thế địa lý - kinh tế, nằm tại trung điểm của đất nước, là đầu mối giao thông quan trọng, điểm đầu tiền trên tuyến đường huyết mạch của hành lang kinh tế Đông - Tây nối liền với Lào - Thái Lan - Myanmar thông qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, đi đến các cảng biển như: Đà Nẵng, Vũng Áng, Cửa Việt, Chân Mây,... Đây là một điều kiện thuận lợi để tỉnh có thể mở rộng hợp tác kinh tế, giao thương hàng hóa trong khu vực, vận tải quốc tế, phát triển các hoạt động dịch vụ và thương mại.

Ngoài ra, Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có đường bờ biển dài 75km, có những bãi tắm đẹp ví dụ như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thuỷ,... Góp phần phát triển các loại hình du lịch nơi đây. Đây cũng là lý do khiến mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị trở thành cơn sốt trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư tham gia rót vốn vào các dự án, các khu du lịch khiến bất động sản, đặc biệt là đất nền tăng giá trị chóng mặt, mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị được săn đón.

Bảng đồ tỉnh quảng trị

1.3 Hạ tầng giao thông

Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có giao thông khá thuận lợi kể cả về đường bộ, đường thuỷ và đường sắt. Đi qua địa phận Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có những tuyến giao thông huyết mạch có thể kể đến như đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông, nhánh Tây), Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt Bắc Nam, Quốc lộ 9,... cho phép tỉnh Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có thể giao lưu phát triển kinh tế với các tỉnh trong khu vực và trên cả nước. Cảng Cửa Việt nơi đây là một trong những cảng biển phục vụ cho vận chuyển trong vùng và trung chuyển hàng hóa. 

Cách không xa trung tâm Đông Hà là sân bay Phú Bài thuộc Thừa Thiên Huế (cách khoảng 80km), sân bay quốc tế Đà Nẵng (cách khoảng 150km). Hệ thống giao thông tại đây phục vụ cho các hoạt động du lịch kết hợp phát triển kinh tế và phục vụ dân sinh.

Ảnh hưởng của cơ sở hạ tầng và du lịch lên thị trường mua bán đất Quảng Trị

Mua bán đất tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị, bạn sẽ được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh. Trong đó, có 02 khu kinh tế, 03 khu công nghiệp và 14 cụm công nghiệp. Toàn tỉnh có đến 63 cơ sở y tế. Cơ sở giáo dục gồm 1 phân hiệu Đại học Huế, 2 trường Cao đẳng và 4 trường Trung cấp nghề.

Có thể nói, Huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã trở thành thị trường mua bán đất được nhiều người tìm kiếm, đầu tư nhất khu vực Bắc Trung Bộ, vượt trội hơn hẳn nhiều thị trường trong khu vực như: Thị trường mua bán đất Quảng Bình, bán đất Quảng Nam,... 

2. Giá mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Trên thực thế, các phân khúc bất động sản tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị như phân khúc nhà phố, nghỉ dưỡng, đất nền vẫn được xem là một điểm sáng trên thị trường đầu tư bất động sản Huyện Triệu Phong, Quảng Trị hiện nay.

Trong thời gian tới, thị trường mua bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị nhìn chung vẫn là phân khúc đất nghỉ dưỡng, dự án và đất nền. Giá bán đất tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã và đang tăng dần đều và dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Các nhà đầu tư nhạy bén vẫn âm thầm tìm kiếm và luôn sẵn sàng “xuống tiền” với những lô đất sở hữu tiềm năng dài hạn.

Nhìn chung thì giá bán đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị có giá xấp xỉ với giá bán đất Quảng Nam nếu so sánh Huyện Triệu Phong, Quảng Trị với những khu vực lân cận.

Tham khảo mức giá mua bán đất Quảng Trị mới nhất hiện nay

3. Kinh nghiệm mua đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị cho nhà đầu tư mới

Không nên chọn mua bán nhà đất Huyện Triệu Phong, Quảng Trị ở những khu nhiều tệ nạn xã hội, vì các khu này rất khó bán. 

Cập nhật thường xuyên các thông tin trên thị trường để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Tuyệt đối không mua các sản phẩm đất đai có tiền sử tranh chấp vì rất phức tạp khó thanh khoản.

Nếu là người mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư và vẫn còn non tay, đừng lấy cảm nhận bản thân để đầu tư. Hãy tham khảo ý kiến số đông và vận dụng các nguồn thông tin, cân nhắc khả năng tài chính để quyết định.

Kiểm tra giấy tờ, sổ đỏ của mảnh đất ấy. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định đến pháp lý của mảnh đất. Tránh tình trạng tranh chấp, dễ dàng hơn trong việc nhận đền bù nếu khả năng bị thu hồi sau này.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ các thông tin, những lý do để bạn đầu tư vào thị trường bất động sản Huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Để tìm kiếm các thông tin mua bán đất Quảng Trị, bạn hãy tham khảo trang Mua bán. Tại đây luôn cập nhật những thông tin mới nhất dành cho bạn.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản