1. Trang chủ

Mua bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre Giá Rẻ, Sổ Đỏ T8/2022

1 - 4 trong 4 kết quả.

Cần Bán Đất Mặt Tiền Vị Trí Đẹp Kèm Luôn Nhà Xưởng TTỉnh Bến Tre
3
 • Hôm nay
 • Xã Thành An, Huyện Mỏ Cày Bắc
Bán đất vườn dừa , ngay chợ , ngay Khu Công Nghiệp lh 946660464
2
 • 29/07/2022
 • Xã Thành An, Huyện Mỏ Cày Bắc
Chủ kẹt bán gấp 2 công đất Phước Trung Phước Mỹ Trung Mỏ Cày Bắc
 • 24/07/2022
 • Xã Phước Mỹ Trung, Huyện Mỏ Cày Bắc
Bán 73m2 đất HXH có sẵn 50m2 Thổ cư xã Thanh Tân MCB Bến Tre
4
 • 02/07/2022
 • Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc

Mua bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre giá rẻ và những khu vực tiềm năng

Tỉnh Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long và được biết đến với tên gọi “Xứ Dừa”. Nơi đây có đất phù sa màu mỡ nhờ hệ thống sông ngoài dày đặc như sông sông Ba Lai, sông Tiền, sông Cổ Chiên,... Bởi vậy, các giao dịch mua bán đất Bến Tre cũng được săn đón rất nhiệt tình và trải qua nhiều biến động. Mời bạn cùng Muaban cập nhật những biến động nhà đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre hiện nay ngay tại đây!

Tình hình mua bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre hiện nay

Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre được đánh giá là tỉnh thành có xu thế dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch của toàn miền Tây. Với cơ sở hạ tầng và các tuyến đường lưu thông đang được hoàn thiện, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre thu hút đông đảo số lượng khách du lịch hàng năm và là điểm dừng chân lý tưởng cho các hoạt động đầu tư lớn về sinh thái.

Thị trường bất động sản ở Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre được dự đoán sẽ còn tăng từ 25% đến 50% so với thời điểm hiện tại.

Dự đoán thị trường bất động sản Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre cùng với thị trường mua mua bán đất Long An sẽ có những biến động không ngừng, và đem lại nhiều lợi nhuận tiềm năng trong tương lai. Lý do là nhờ vào lợi thế về ngành du lịch của hai tỉnh miền Tây sông nước.

Đặc biệt, các khu đất nền tiềm năng ở tại khu vực trung tâm còn trống khá nhiều, chỉ có giá từ 600 triệu/nền 100㎡, rất phù hợp để đầu tư ngay từ bây giờ.

Những khu vực mua bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre giá tốt, tiềm năng cao

 • Bán đất Châu Thành Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre màu mỡ

Thị trấn Châu Thành là nơi có hệ thống đất nông nghiệp màu mỡ nhất nhì tỉnh Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Bởi vậy, các khu đất vườn dừa, đất ruộng,..là những nơi được khai thác rất nhiều để phát triển ngành trồng trọt tại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Từ khóa “bán đất Châu Thành Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre” cũng vì thế mà luôn lọt top tìm kiếm.

Hơn nữa, Châu Thành còn là cửa ngõ giao thông của tỉnh Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre khi sở hữu cầu Rạch Miễu. Các khu công nghiệp Giao Long, An Hiệp,...được đẩy mạnh đầu tư cũng giúp cho giá bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre tại Châu Thành không ngừng biến động.

Giá bán đất vườn thổ cư tại đây cho đến hiện tại được cập nhật từ 1.5 triệu/㎡.

Truy cập Muaban.net thường xuyên để nắm bắt thời cơ mua bán đất Châu Thành giá tốt nhất.

 • Bán đất Ba Tri Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre vị trí đẹp

Huyện Ba Tri tiếp giáp biển Đông và sở hữu đường bờ biển dài 10km. Đây là nơi tập trung dân cư sớm nhất tại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre nên cơ sở hạ tầng đã sớm được đồng bộ và phát triển gần như nhất toàn khu vực tỉnh. Nhờ chất đất màu mỡ, được bồi tụ phù sa bởi 2 con sông Ba Lai và Hàm Luông, các giao dịch mua bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre tại Ba Tri luôn diễn ra rất sôi nổi.

Giá bán đất Ba Tri Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre cho các khu đất vườn dừa chỉ từ 1.5 triệu/㎡ và sẽ có sự chênh lệch đối với từng khu vực huyện lỵ hoặc thị xã trực thuộc. Tuy nhiên, với vị trí cực kỳ thuận lợi như Ba Tri, tin rằng trong tương lai giá đất sẽ còn nhiều biến động.

 • Bán đất nuôi tôm Bình Đại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre tiềm năng

Nuôi tôm Bình Đại dường như đã trở thành một nghề truyền thống nức tiếng tại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Với lợi thế 3 mặt giáp sông và biển, giá bán đất nuôi tôm Bình Đại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre trong những năm gần đây chỉ tăng khá nhẹ, rất phù hợp đầu tư nuôi trồng và tiêu thụ thủy hải sản.

Giá bán đất Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre tại Bình Đại chỉ từ 200.000đ/㎡ cho các khu đất vuông ao tôm và từ 800.000đ/㎡ cho đất vườn dừa Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Đây là mức giá rất “vừa túi” cho những ai đang có ý định phát triển canh tác nông nghiệp tại Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre, thậm chí là phát triển thành các điểm du lịch, nghỉ dưỡng hút khách.

Như vậy, có thể thấy thị trường mua bán đất Bến Tre trong những năm gần đây có nhiều biến động, song đây vẫn thực sự là vùng đất rất tiềm năng và còn khả năng khai thác cao. Đừng quên theo dõi Muaban.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về mua bán đất an toàn, hiệu quả trên toàn quốc. 

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản