1. Trang chủ

Mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương Giá Tốt, Pháp Lý Rõ Ràng T8/2022

1 - 3 trong 3 kết quả.

Đất Đấu Gía Thị Xã Kinh Môn Giá Rẻ Bất Ngờ Nơi Tiềm Năng Bậc Nhất KM
4
 • Hôm nay
 • Thị Trấn Kinh Môn, Huyện Kinh Môn
Đất Nền Phân Lô Đấu Giá TX Kinh Môn 100m2 Hường Đông Nam Giá Rẻ
4
 • Hôm nay
 • Thị Trấn Kinh Môn, Huyện Kinh Môn
Bán lô đất siêu VIP 3 mặt tiền có 1 0 2 tại thị xã Kinh Môn
5
 • 08/07/2022
 • Xã Hiệp Hòa, Huyện Kinh Môn

Tiềm năng mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương giá rẻ, vị trí tốt

Huyện Kinh Môn, Hải Dương là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, là trung tâm kinh tế, đầu tàu nắm vai trò quan trọng trong việc phát triển chiến lược và kinh tế miền Bắc. Nhờ vậy giá trị của việc mua bán đất Hải Dương cũng tăng lên nhanh chóng bất kể dịch bệnh. Cùng xem qua bài viết dưới đây để cập nhật giá cả cũng như biết thêm những thông tin quan trọng khi mua đất tại đây nhé!

Bảng giá mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương hiện nay

Trước tình hình bất động sản ở các khu đô thị, thành phố lớn ở phía Bắc dần khan hiếm và cạn kiệt thì xu hướng chuyển thị trường sang các vùng Đồng bằng Sông Hồng như thị trường mua bán đất Hải Phòng, Bắc Giang, Huyện Kinh Môn, Hải Dương,... nổi lên như một địa điểm vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư lớn nhỏ. Bởi đây là nơi có nền kinh tế du lịch đang có xu hướng phát triển, là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị BĐS.

Giá đất tại Huyện Kinh Môn, Hải Dương đang diễn ra khá sôi nổi. Hiện nay bảng giá mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương đang được áp dụng theo quyết định 55/2019/QĐ-UBND về quy định về bảng giá đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương trong giai đoạn 2020 - 2024.

 • Mức giá bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương cao nhất đang rơi vào tầm 76 triệu đồng/m2 áp dụng cho đất ở đất thương mại dịch vụ, đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp.
 • Mức giá bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương thấp nhất đang nằm trong phạm vụ thị trấn các huyện với mức giá lần lượt là 600.000 đồng/m2; 420 triệu đồng/m2 và 360.000 đồng/m2.
 • Tại nông thôn giá đất cao nhất rơi vào 15 triệu đồng/m2 và thấp nhất là 500.000 đồng/m2.

Những khu vực mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương tốt nhất cho bạn

 • Mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương giá 300 triệu

Muốn sở hữu vị trí đẹp, vượng khí tốt giá cả tầm 300 - 500 triệu thì bạn có thể tham khảo đất và mua đất tại Huyện Kinh Môn, Hải Dương khu vực xã Kim Đính, xã Lê Lợi. Đất phân lô ở khu vực này được đánh giá khá tốt về vị trí cũng như an ninh. Tiện ích vượt bậc của đất ở đây là khá gần với chợ, các trường học và cơ sở cũng như trung tâm hành chính ủy ban nhân dân, giúp người dân tiếp cận được các tiện lợi nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đất ngõ Huyện Kinh Môn, Hải Dương bán giá từ 200 - 400 triệu với các giá trị tương tự. 

Truy cập ngay Muaban.net để cập nhập thêm những thông tin bổ ích về cách mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương với mức giá rẻ.

 • Mua bán đất thành phố Huyện Kinh Môn, Hải Dương

Bên cạnh thị trường mua bán đất Bắc Giang, Hưng Yên,... và các tỉnh lân cận, Huyện Kinh Môn, Hải Dương cũng là địa điểm khá lý tưởng để bạn mua đất tại thành phố Huyện Kinh Môn, Hải Dương

Nếu bạn đang có tài chính cao thì đây là sự lựa chọn rất tốt cho bạn. Với đất trải nhựa, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, nằm tại trung tâm thì bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương có giá trị khá cao rơi có khi rơi tới con số tiền tỷ, nhưng giá trị bạn nhận lại cũng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra mà còn trong tương lai giá trị đất sẽ tăng cao chứ không thấp hơn. 

Những lý do bạn nên mua bán đất Huyện Kinh Môn, Hải Dương

 • Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
 • Cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện hướng tới trở thành khu công nghệ công nghiệp cao.
 • Giá trị bất động sản ngày càng tăng giá.
 • Được nhiều nhà đầu tư nước ngoài dòm ngó, bởi tiềm năng của nó.

Thông qua những thông tin trên, tin chắc bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một mảnh đất ưng ý tại Huyện Kinh Môn, Hải Dương để có thể thúc đẩy việc mua bán đất Hải Dương trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đón xem những thông tin mới để cập nhật tình hình mua bán đất trên toàn quốc tại trang Muaban.net nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản