1. Trang chủ

Mua Bán Đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông Có Sổ Riêng, Chính Chủ Mới Nhất

1 - 7 trong 7 kết quả.

Lô đất hot khu du lịch Tà Đùng 1,4ha sổ đầy đủ.
3
 • Hôm nay
 • Xã Đắk Som, Huyện Đăk GLong
Chính Chủ Bán 2 Lô Đất Mặt Tiền QL 28- Km6Từ Tỉnh Lộ Gia Nghĩa
7
 • 16/07/2022
 • Xã Đắk Ha, Huyện Đăk GLong
Bán đất vườn 2ha, sổ 1,76ha có 190m dường đất tại thôn 3 đăk Ha
6
 • 03/07/2022
 • Xã Đắk Ha, Huyện Đăk GLong
370 triệu sở hữu ngay 1000m2 đất quảng sơn gần tp gia nghĩa
12
 • 25/06/2022
 • Xã Quảng Sơn, Huyện Đăk GLong
đất vườn măt tiền đường lên được thổ view suối hồ chỉ 370 triệu
4
 • 18/06/2022
 • Xã Quảng Sơn, Huyện Đăk GLong
Chính chủ cần bán đất mặt tiền ngay TT thị trấn Quảng Khê, Đăk Glong
7
 • 07/04/2022
 • Huyện Đăk GLong, Đắk Nông

Những thông tin bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông quan trọng bạn cần biết

Mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông đang là chủ đề nóng hổi trên thị trường bất động sản hiện nay. Với những lợi thế về du lịch, văn hóa, hạ tầng giao thông phát triển và khả năng sinh lời cao, cơn sốt đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt suốt nhiều tháng qua. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm những thông tin quan trọng về thị trường mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông nhé!

1. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông

1.1. Đặc điểm kinh tế Huyện Đăk GLong, Đắk Nông

Huyện Đăk GLong, Đắk Nông trước đây được biết đến là một tỉnh chủ yếu tập trung sản xuất nông sản. Đặc biệt, trong những năm gần đây, UBND tỉnh Huyện Đăk GLong, Đắk Nông đã có nhiều động thái trong việc xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư trên địa bàn, làm cho thị trường mua bán đất nơi đây dần trở nên nóng hơn.

Dựa theo kế hoạch phát triển dân cư và đô thị trong 5 năm tới, diện mạo của tỉnh Huyện Đăk GLong, Đắk Nông đã hoàn toàn được thay đổi. Các khu đồi rẫy, cụm dân cư thưa thớt được thay thế dần bằng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, trung tâm thương mại và các khu đô thị lớn. Điều này thu hút không ít nhà đầu tư nước ngoài vào địa bàn tỉnh và mở ra cơ hội phát triển cho các nhà kinh doanh mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông.

Thông tin thị trường mua bán đất Đắk Nông

Thị trường mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông đang thu hút nhiều nhà đầu tư

1.2. Vị trí

 • Huyện Đăk GLong, Đắk Nông được xem là đầu mối giao thương của các tỉnh khu vực Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.
 • Với vị trí đắc địa nằm giữa khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia và giáp với 2 cửa khẩu quốc gia Bu Prăng – Đắk Per. Đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông từ đó cũng sở hữu nhiều ưu thế, thu hút sự quan tâm từ phía nhà đầu tư nhiều hơn so với khu vực mua bán đất Gia Lai, đất Đắk Lắk,... cùng nhiều khu vực lân cận xung quanh.
 • Nhiều nhà đầu tư lớn như tập đoàn lớn Novaland, Sun Group và FLC đang bắt đầu đặt chân đến Huyện Đăk GLong, Đắk Nông hứa hẹn mở ra nhiều dự án du lịch và phát triển đô thị, trường học tại địa bàn tỉnh.

Do đó, khi mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều điểm vui chơi giải trí lý tưởng, đi lại thuận tiện, phát triển kinh doanh và các dịch vụ lưu trú hàng đầu quanh khu vực trung tâm thương mại Đắk Mil có quy mô hơn 7.500 m2 tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil. 

1.3. Giao thông

Huyện Đăk GLong, Đắk Nông hiện đang chủ trương xây dựng tuyến đường sắt trọng điểm từ Huyện Đăk GLong, Đắk Nông – Chơn Thành – Dĩ An – Lộc Ninh hứa hẹn sẽ gia tăng tính kết nối giữa Huyện Đăk GLong, Đắk Nông với các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ đó tạo động lực phát triển cho cả ngành thương mại lẫn bất động sản tại địa phương. 

Nhìn chung, mạng lưới giao thông đường bộ và cơ sở hạ tầng trên địa bàn tỉnh được nâng cấp tương đối hoàn chỉnh và tạo nền tảng cho thị trường bất động sản Huyện Đăk GLong, Đắk Nông phát triển. Hệ thống đường hàng không có bước tiến nhảy vọt với sân bay Buôn Ma Thuột, bạn có thể di chuyển từ cảng hàng không này bằng xe ôm, xe buýt hoặc taxi về Huyện Đăk GLong, Đắk Nông cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

2. Giá bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông

Với các khu vực tiềm năng phát triển kinh tế và những lợi thế về giao thông, vị trí, các chuyên gia dự đoán giá bán đất tại Huyện Đăk GLong, Đắk Nông sẽ còn tăng mạnh trong năm 2022 – 2023, giới đầu tư luôn dành sự chú ý cho khu vực này. Tùy theo mục đích sử dụng, giá bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông sẽ được áp dụng như sau:

 • Giá bán đất tại các vùng nông thôn, giá bán đất rẫy Huyện Đăk GLong, Đắk Nông: 5 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất vườn Huyện Đăk GLong, Đắk Nông: 6 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất khu vực đường Trương Định: 20 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Gia Nghĩa, Huyện Đăk GLong, Đắk Nông: 19 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất khu vực huyện Đắk R’Lấp: 12 triệu đồng/m2.
 • Đối với đất nền phục vụ cho mục đích thương mại và dịch vụ, giá bán đất được tính bằng 80% theo giá đất ở các khu vực lân cận.
 • Với loại đất sản xuất kinh doanh không phải thương mại, giá bán được xác định bằng 60% so với những khu vực lân cận.
 • Giá bán đất ở Huyện Đăk GLong, Đắk Nông cho mục đích xây dựng công trình sự nghiệp, an ninh quốc phòng được tính bằng 67% so với giá đất ở các khu lân cận.

Nhìn chung, giá bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông vẫn rẻ hơn so với các khu vực đất khác trên cả nước như: Long An, Đà Nẵng, Phú Thọ,...

giá bán đất Đắk Nông mới nhất

Thị trường mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông có mức giá hấp dẫn

3. Bí quyết bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông nhanh chóng

3.1. Định giá bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông hợp lý tại thời điểm bán

Phần lớn người mua đã dự toán sẵn mức tài chính có thể chi trả trước khi tìm đến những nhà môi giới mua bán đất. Do đó, người bán cần định giá chính xác nhất để tránh trường hợp giá đất quá rẻ khiến gia chủ thiệt thòi hoặc quá cao không ai mua.

3.2. Sử dụng những hình ảnh lô đất thực tế

Những hình ảnh trực tiếp tại đất kèm thông tin bán sẽ tạo lòng tin cho khách hàng và thu hút người mua hơn nếu sở hữu được lợi thế rõ rệt về vị trí, kết cấu xây dựng,.. so với hình chụp sổ đỏ thông thường. Đồng thời tiết kiệm được cả thời gian cho cả người bán và người mua. Hãy xác định cụ thể loại đất mà bạn cần bán, có thể là đất vườn Huyện Đăk GLong, Đắk Nông, có thể là bán đất thổ cư Đắk Nông hay đất nông nghiệp.

3.3. Đăng tải thông tin bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông giá rẻ trên các website uy tín

Các website bất động sản uy tín, có quy mô lớn là địa chỉ rao bán đất được nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến nhất hiện nay. Chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ, người bán có thể đăng tải thông tin về thị trường bán đất Đắk Nông trên những nền tảng này và tạo được lòng tin cho khách hàng một cách hiệu quả so với việc rao bán tràn lan trên mạng xã hội.

3.4. Tận dụng các mối quan hệ

Việc vận dụng các mối quan hệ của bản thân được xem là một cách bán đất hiệu quả hiện nay khi người bán có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng có nhu cầu. Với sự quen biết trước đó, khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng bạn hơn so với những nhà môi giới mới gặp lần đầu.       

 cách mua bán đất Đắk Nông nhanh chóng và hiệu quả

Bí quyết giúp bạn mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông giá rẻ, nhanh chóng nhất hiện nay

4. Những điều cần lưu ý khi mua bán đất

 • Bên bán cần đưa ra những thông tin hay các loại giấy tờ pháp lý chính xác để chứng minh quyền sở hữu của mình.
 • Đất cần phải có sổ đỏ. 
 • Cần quan tâm đến mảnh đất có đang thuộc quy hoạch hay không.
 • Đặt cọc cần có giấy tờ đầy đủ.
 • Khi chuyển nhượng cần đến nơi công chứng để làm giấy tờ chuyển nhượng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng về mua bán đất Huyện Đăk GLong, Đắk Nông. Hy vọng với những thông tin mà Mua Bán vừa chia sẻ có thể giúp bạn tránh khỏi những tin tức sai lệch về thị trường bất động sản Huyện Đăk GLong, Đắk Nông và có thêm kinh nghiệm mua bán đất nhanh chóng cho mình. Đừng quên thường xuyên truy cập Muaban.net để tìm kiếm được thông tin mua bán nhà đất hữu ích mỗi ngày nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản