1. Trang chủ

Mua Bán Đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang Giá Tốt, Đầy Đủ Pháp Lý T8/2022

1 - 3 trong 3 kết quả.

Cần Bán Lô Đất Vị Trí Đẹp Tại Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang
6
 • 14/07/2022
 • Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A
Bán đất CLN 910m2 xã Tân Hoà, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
 • 07/07/2022
 • Xã Tân Hòa, Huyện Châu Thành A
Bán Đất mặt tiền Quốc lộ 61C đoạn 6500 ( Cần Thơ- Vị Thanh), giá tốt
4
 • 03/07/2022
 • Thị Trấn Bảy Ngàn, Huyện Châu Thành A

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Các dự án mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang đang có giá tương đối cao, khan hiếm quỹ đất cũng khiến các nhà đầu tư dè dặt. Gần đây, nhu cầu đầu tư đã dịch chuyển và tăng trưởng mạnh ở thị trường Huyện Châu Thành A, Hậu Giang. Vậy thế mạnh gì giúp thị trường đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu ngay bên dưới.

Tiềm năng của thị trường mua bán đất Hậu Giang

Tiềm năng và cơ hội phát triển của thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

1. Tiềm năng tăng trưởng của mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

1.1. Đặc điểm kinh tế Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Do trước kia được chia tách từ Cần Thơ, vì thế nên lợi thế phát triển kinh tế, xã hội của Huyện Châu Thành A, Hậu Giang là cực kỳ lớn, trong đó có phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, logistics và bất động sản. Huyện Châu Thành A, Hậu Giang đang ngày càng thu hút đầu tư các lĩnh vực từ chế biến, sản xuất giấy, năng lượng nhiệt điện, dịch vụ cảng biển,… ngày càng bắt kịp nhịp độ công nghiệp hóa và hiện đại hóa của vùng.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh Huyện Châu Thành A, Hậu Giang trong những năm gần đây đang dần chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng khu vực công nghiệp, dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Các thành phần kinh tế tương đối phát triển về quy mô, thu hút các nhà đầu tư vào những dự án khiến thị trường mua bán đất Hậu Giang nhộn nhịp hơn.

1.2. Vị trí địa lý

 • Huyện Châu Thành A, Hậu Giang có một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, giáp với: TP Cần Thơ, Vĩnh Long và sông Hậu.
 • Là nơi có nhiều tiềm năng về cung cấp nước ngọt, là trục giao thông đường thủy quan trọng tại các cảng trên sông Hậu. Đây là yếu tố quan trọng khiến đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang những năm gần đây thu hút mạnh đầu tư.
 • Ngoài ra, các tuyến Kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp, Kênh Xà No, Sông Cái Tư,… trên tuyến vận tải đường thủy giúp kết nối giao thương vùng đồng bằng Sông Cửu Long với TP Hồ Chí Minh.
 • Thị trường mua bán đất dự án Hậu Giang sục sôi thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc quan tâm đến thị trường mua bán đất như: Cát Tường Group, Vingroup, DIC Group, FLC, Đất Xanh,… kéo theo sự hình thành của các công trình cao cấp, quy mô lớn và hiện đại. Kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành đô thị giao thương và điểm đến du lịch hấp dẫn.

Bản đồ mua bán đất tỉnh Hậu Giang

Thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang tăng cao khi sở hữu vị trí đắc địa

1.3. Giao thông

Đồng bằng sông Cửu long có mạng lưới giao thông liên vùng và nội vùng được tập trung nguồn lực để đầu tư, giúp rút ngắn thời gian di chuyển ở khu vực kinh tế Đông Nam bộ đến các địa phương trong vùng và thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Châu Thành A, Hậu Giang được hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng giao thông vùng, có đến khoảng 50% chiều dài cao tốc Cần Thơ - Cà Mau bắt ngang qua địa phận Huyện Châu Thành A, Hậu Giang. 

Bên cạnh đó, bạn dễ di chuyển qua các khu vực khác nhờ hệ thống hạ tầng giao thông tương đối hoàn chỉnh thông qua các tuyến:

 • Quốc lộ 1, 61a, 61B, 61C.
 • Quản Lộ – Phụng Hiệp.
 • Tuyến Nam Sông Hậu.

Các lợi thế về đường bộ, đường thủy tạo điều kiện cho vận chuyển hàng hóa cũng như thu hút đầu tư vào khu công nghiệp của đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh Huyện Châu Thành A, Hậu Giang nói riêng.

Có thể nói, thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang đã trở thành nơi được nhiều người tìm kiếm, đầu tư nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, vượt trội hơn hẳn các thị trường trong khu vực như: Thị trường mua bán đất Bạc Liêu, bán đất Kiên Giang,...

2. Giá mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

​​Ghi nhận thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang trong thời gian gần đây, nguồn cung ở các phân khúc như đất nền, nhà đất, nhà phố hầu như là những sản phẩm chất lượng, có tính pháp lý hoàn chỉnh với tiến độ xây dựng gần như đã hoàn thiện. Do đó, giá đất rất có tiềm năng trong tương lai:

 

Loại đất

Khu vực

Mức giá

Đất SX-KD nông thôn

TP Ngã Bảy

720.000 đồng/m2 - 3.6 triệu/m2.

Đất SX-KD nông thôn

TP Vị Thanh

432.000 đồng/m2 - 2.1 triệu/m2

Đất SX-KD nông thôn

Huyện Vị Thủy

336.000 đồng/m2 - 1.6 triệu/m2

Đất ở nông thôn

TP Ngã Bảy

200.000 đồng/m2 - 500.000 đồng/m2

Đất ở nông thôn

TP Vị Thanh

720.000 đồng/m2 - 3.6 triệu/m2

Đất ở nông thôn

Huyện Vị Thủy

700.000 đồng/m2 -3.5 triệu/m2.

Đất ở đô thị

TP Ngã Bảy

2 triệu/m2 - 10 triệu/m2

Đất ở đô thị

TP Vị Thanh

840.000 đồng/m2 - 4.2 triệu/m2

Đất ở đô thị

Huyện Vị Thủy

1.1 triệu/m2 - 5.6 triệu/m2.

Bảng giá bán đất ở Huyện Châu Thành A, Hậu Giang  

 

Có thể thấy được, với tốc độ tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông đồng bộ và những lợi ích thừa hưởng từ các công trình sắp được triển khai, giá trị bán đất tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang sẽ có sự tăng trưởng đáng kỳ vọng trong khoảng thời gian sắp tới.

3. Bí quyết mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang khi mua lần đầu

 • Đầu tiên, bạn cần xác định khu vực đất mà bạn muốn mua có nằm trong dự án nào hay không, để có thể tìm ra phương án đầu tư phù hợp.
 • Nên lựa chọn khu đất có vị trí thuận lợi, gần với các đầu mối giao thông và khu dân cư,... Bởi vì khả năng tăng giá, tiềm năng sinh lợi cao, cũng như có hiệu quả sử dụng lớn hơn.
 • Nhất định có văn bản và hợp đồng công chứng của các cơ quan có thẩm quyền khi mua bán và chuyển nhượng đất đai. Nếu không đầy đủ các giấy tờ này, việc mua bán sẽ không được luật pháp công nhận và bảo vệ. Bạn cần phải lưu ý về hợp đồng đúng quy định, tránh phát sinh các vấn đề rắc rối.
 • Cần thương lượng kỹ với bên bán về mức giá phù hợp. Ngoài tiền mua đất, bạn sẽ phải chi ra 1 khoản khác nữa, đó là chi phí chuyển đổi mục đích sử dụng, hoặc chuyển đổi quyền sử dụng đất.

Mua đất ở Hậu Giang mang lại tiềm năng lợi nhuận trong tương lai

Mua đất ở Huyện Châu Thành A, Hậu Giang mang lại tiềm năng lợi nhuận trong tương lai

4. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường mua bán đất Huyện Châu Thành A, Hậu Giang. Để tìm cho mình một nơi đầu tư hợp lý, bạn cần chọn cho mình một nơi có thông tin uy tín, có nhiều đánh giá tin tưởng từ khách hàng như trang Mua Bán. Tại đây luôn cập nhật các thông tin mua bán đất mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau và không ngừng cập nhật các thông tin bán đất ở Huyện Châu Thành A, Hậu Giang dành cho bạn.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản