Lọc2
Huyện Thống NhấtMua bánĐất dự án, Khu dân cưGiá bánDiện tíchSố phòng ngủ
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Mua bán Đất dự án, Khu dân cư
 4. Đồng Nai
 5. Mua bán Đất dự án, Khu dân cư Huyện Thống Nhất

Mua Bán Đất Nền Dự Án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai Chính Chủ, Phân Lô Đẹp

Bán huyệt mộ đơn, đôi, gia đình, hoàng gia của Hoa viên Nirvana
Tin thường
5
 • Hôm nay
 • Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất
Bán Lô 145 - Lô 291, Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.
3
 • 06/10/2023
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất
Bán Huyệt mộ Đơn, Đôi, Gia Đình, Hoàng Gia của Nghĩa trang Nirvana7
 • 11/09/2023
 • Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất
Bán đất nền khu dân cư Airport City Gate
 • 04/08/2022
 • Xã Lộ 25, Huyện Thống Nhất
EM CÒN NỀN ĐẤT GIÁ RẺ, SÁT BÊN KCN HƯNG LỘC. CÁCH NHỰA LỚN CHỈ 150M.3
 • 18/07/2022
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất
ĐẤT SÀO XUÂN THIỆN 1000m2 PHỦ HỒNG ĐƯỜNG NHỰA 8M XE HƠI GIÁ CHỈ 1TR7/10
 • 17/07/2022
 • Xã Xuân Thiện, Huyện Thống Nhất
 Bán Gấp Đất Giá Rẻ Trong Tuần Cách Đường ĐT 769 Đúng 300m. Giá 590Tr.
 • 05/07/2022
 • Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất
CẦN TIỀN BÁN NHANH LÔ ĐẤT GIÁ RẺ TRONG KHU DÂN CƯ.190TR/ 120M23
 • 23/06/2022
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất
CẦN TIỀN BÁN GẤP LÔ ĐẤT GIÁ RẺ GẦN KCN DẦU GIÂY2
 • 21/06/2022
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất
Bán vườn nhỏ gần dầu giây, cách QL1A chỉ 900m2
 • 12/04/2022
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất
Bán nhanh vườn nhỏ giáp danh thị trấn dầu giây, gần ql1a.2
 • 07/04/2022
 • Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất

Mua Bán Đất Nền Huyện Thống Nhất, Đồng Nai Giá Rẻ, Vị Trí Phân Lô Đẹp

Mua bán đất nền Đồng Nai giá rẻ trong thời điểm hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới tư vấn đầu tư cả trong và ngoài nước. Với việc người dân ngày càng có xu hướng đầu tư vào bất động sản thay vì đầu tư vào các kênh khác nhau như ngân hàng hay chứng khoán, các chuyên gia bất động sản dự đoán phân khúc đất nền tại Huyện Thống Nhất, Đồng Nai sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Tìm hiểu về thị trường mua bán đất nền Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

1. Đặc điểm kinh tế Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata, Giang Điền… Ngoài ra, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai còn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản như: Đất Xanh Group, Novaland, Hưng Thịnh, Kim Oanh Group… đã đầu tư vào các dự án lớn tại khu vực sân bay Long Thành như: Gem Skyworld của Đất Xanh Group, Century City của Kim Oanh Group… Khi có các dự án mới, giá bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai tăng là một điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai có dân số đông và lực lượng lao động trẻ dồi dào: Tính đến năm 2020, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai là đơn vị hành chính lớn nhất của Việt Nam về dân số với 3.097.107 nhân khẩu. Mỗi năm, nơi đây thu hút khoảng 1,3 triệu lao động, trong đó hơn 60% là lao động nhập khẩu. Dân cư đông không những tạo được nguồn nhân lực lớn để tham gia và các dự án bất động sản của khu vực mà còn khiến cho nhu cầu mua đất xây dựng nhà ở tăng cao, từ đó làm tăng giá trị mua bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, đồng nghĩa với việc người dân sẽ có một lượng tích lũy tài sản lớn. Do đó, người dân sẽ nghĩ đến hình thức đầu tư vào bất động sản để đem lại lợi nhuận cao thay vì gửi ngân hàng. Sự phát triển của các khu công nghiệp cần một lượng lớn lao động, nhu cầu bán đất Đồng Nai cho lao động tăng cao, từ đó giá trị mua bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

2. Vị trí

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai là một tỉnh có vị trí địa lý rất thuận lợi:

 • Phía Đông Giáp tỉnh Bình Thuận (Bình Thuận hiện đang thu vốn FDI để xây dựng các khu Công nghiệp và Năng lượng).
 • Tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh (Đấy là hai trung tâm tài chính và công nghiệp lớn).
 • Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Vũng Tàu đang quy hoạch trở thành tỉnh công nghiệp với nhiều yếu tố thuận lợi).
 • Phía Đông Bắc giáp  tỉnh Lâm Đồng.
 • Phía Tây Bắc giáp Bình Phước (Tương lai đây sẽ là Trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước với diện tích đất rộng và vốn đầu tư lớn nhất cả nước vào năm 2021).

Bên cạnh đó, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai được đánh giá là cửa ngõ của tỉnh vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế năng động và phát triển nhất cả nước. Đồng thời, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai là một trong bát quái của sự phát triển kim cương của TP.HCM - Bình Dương - Bà Rịa - Vũng Tàu - Huyện Thống Nhất, Đồng Nai - Tây Ninh - Long An - Bình Phước - Thủ Đức. 

Tất cả những yếu tố trên đã khiến cho kinh tế Huyện Thống Nhất, Đồng Nai tăng trưởng mạnh kéo theo bất động sản Huyện Thống Nhất, Đồng Nai trở thành một miếng mồi ngon đối với các nhà đầu tư. Huyện Thống Nhất, Đồng Nai vừa có lợi thế cạnh tranh vì nằm gần TP. Hồ Chí Minh, vừa có khả năng kết nối tốt và hưởng lợi từ các tỉnh trong khu vực, đó đó, giá đất khu vực này tăng trưởng, giao dịch sôi động hơn các nơi khác. 

Kinh tế phát triển, vị trí đắc địa cùng chính sách sáp nhập mới đã biến nơi đây trở thành một trong những vùng đất "vàng" bên cạnh những thị trường sôi động khác như: đất nền Bình Dương, đất nền Bình Phước, ... 

3. Giao thông

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai là địa phương nằm ở cửa ngõ của đô thị lớn nhất cả nước là TP.HCM, đồng thời nằm ở trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí đó, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai là một trong những đầu mối giao thông quan trọng nhất của cả nước. Do đó, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều tuyến đường quốc lộ cùng nhiều tuyến giao thông quan trọng khác, cụ thể: 

 • Trên địa bàn tỉnh có 5 tuyến quốc lộ gồm: 1A, 1K, 20, 51 và 56.
 • Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dài gần 56km.
 • Cao tốc Bến Lức - Long Thành và Phan Thiết - Dầu Giây đang được xây dựng.
 • 2 tuyến đường sắt Bắc - Nam
 • Ngoài ra, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai còn rất thuận lợi về giao thông đường thủy, gần các khu công nghiệp lớn. Hiện Huyện Thống Nhất, Đồng Nai có 14 tàu trên các tuyến sông Huyện Thống Nhất, Đồng Nai, Nhà Bè - Sông Dài và Thị Vải.

Những ai sinh sống tại Huyện Thống Nhất, Đồng Nai có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường huyết mạch kể trên, đồng thời tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, dịch vụ xuất khẩu phát triển, tạo điều kiện để người dân nâng cao thu nhập, thu hút các doanh nghiệp về đây kinh doanh, kích thích nhu cầu sử dụng đất tăng cao, cùng với cơn sốt đất nền dự án nhờ đó mà hoạt động mua bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

thị trường mua bán đất nền dự án Đồng Nai

Giá cả mua bán đất nền dự án tại Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Tại Biên Hòa, đất nền ven sông Huyện Thống Nhất, Đồng Nai như phường Hóa An, Bửu Hòa, Cù Lao Phố được quan tâm nhiều nhất. Phần lớn nhà đầu tư mua dự trữ để chờ các dự án đường, công viên ven sông Huyện Thống Nhất, Đồng Nai được xây dựng, sau đó định giá và bán.

Giá bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai gần khu vực Long Thành gần như không có dấu hiệu lắng xuống. 

Cụ thể:

 • Tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, lô đất có diện tích 180m2 được rao bán 1,9 tỷ đồng. Nếu so với thời điểm đầu năm 2021, mức giá hiện tại đã tăng 10 - 12 triệu/m2. Nguyên nhân được người bán đưa ra là tuyến đường này đã được mở rộng gấp đôi so với trước và sắp xếp hoàn thiện, do đó giá đất cũng tăng theo.
 • Tại khu vực xã Long Đức, một lô đất trong dự án có diện tích từ 100-120 m2 đang được giao dịch với giá 1,6-2 tỷ đồng, tăng khoảng 30% so với thời điểm đầu năm 2021.
 • Tại dự án Gem Skyworld do Đất Xanh Group phát triển, giữa năm 2020 được giới thiệu ra thị trường với mức giá chỉ 18 triệu/m2, nhưng hiện đã tăng lên 25 - 30 triệu/m2 tùy địa điểm.
 • Tương tự, dự án do Kim Oanh Group phát triển cũng ghi nhận mức tăng giá lớn. Cụ thể, mức giá ban đầu từ trường đưa ra chỉ khoảng 16 triệu/m2, nhưng sau 1 năm giá mới ở mức 20 - 25 triệu/m2.

Các nhà đầu tư cũng tranh thủ mua bán đất nền dự án Bà Rịa - Vũng Tàu cùng với đất nền dự án Biên Hòa, Long Thành, vùng đất Trảng Bom, Nhơn Trạch,... cũng lọt vào tầm ngắm. Khi những khu vực này chưa có thông tin nào về quy hoạch phát triển dự án để hưởng giá tốt.

giá bán đất nền dự án Đồng Nai

Bí quyết mua đất nền Huyện Thống Nhất, Đồng Nai giá tốt

1. Lưu ý về vị trí

Khi có ý định đầu tư vào dự án đất nền Huyện Thống Nhất, Đồng Nai, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là vị trí của khu đất. Tiện ích và cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển thì tiềm năng tăng giá trong tương lai mới lớn. Một dự án đất nền có tiềm năng khi sở hữu mặt tiền lớn và gần chợ, trường học, bệnh viện, ...

2. Tìm hiểu giá 

Trước khi bắt đầu giao dịch mua bán đất nền dự án Huyện Thống Nhất, Đồng Nai với tư cách là chủ sở hữu, bạn cần ước tính giá trị của tài sản là bao nhiêu. Bạn nên xin lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn bất động sản để hiểu rõ hơn về thị trường.

3. Lưu ý về pháp lý

Bạn chỉ nên mua những dự án đất nền tại Huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã có đầy đủ pháp lý rõ ràng. Các yếu tố này bao gồm sổ đỏ, quy hoạch và giấy phép xây dựng của chủ dự án. Không được mua đất nền trong các đất dự án “ma” hoặc đất được chủ đầu tư thế chấp ngân hàng.

bí quyết bán đất nền dự án Đồng Nai

Trên đây là một số lời khuyên về việc mua bán đất nền Đồng Nai mới nhất. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thị trường sau bài viết này. Ngoài Huyện Thống Nhất, Đồng Nai, Mua Bán không ngừng cập nhật giá nhà đất tốt nhất từ tất cả các tỉnh thành khác trên khắp cả nước để bạn có thể tham khảo.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản