Bán Căn Hộ Chung Cư đẹp, giá rẻ, chính chủ

   Bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang là xu hướng đầu tư phát triển của đô thị

   Bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang là nhu cầu mua bán bổ biến nhất trong lĩnh vực bất động sản. Bởi ngày nay đâu đâu chúng ta cũng thấy có nhiều dự án mọc lên. Từ chung cư cao cấp cho đến những căn hộ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư. Đặc biệt những khu đang phát triển thì căn hộ chung cư, nhà cao tầng là biểu tượng của sự phát triển trong khu vực.

   [CATEGORY-IMAGE]

   Các xu hướng xây dựng chung cư tập thể TP. Rạch Giá, Kiên Giang hiện nay

   Ngày nay chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên xu hướng xây dựng tùy theo tiêu chí của từng loại khác nhau. Nhưng những tiêu chí này thường sẽ dựa vào thị hiếu khách hàng.

   • Xu hướng ở chung cư tiện nghi: thu hút nhiều đối tượng khách hàng để có không gian sống đẹp.
   • Chung cư cao cấp, hiện đại: khẳng định vị thế của khách hàng.
   • Không gian xanh: đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của cư dân.
   • Căn hộ thông minh: luôn mang lại tính tiện nghi thuận lợi cho khách hàng. Tiêu chí này luôn thu hút khách hàng nhất.

   Kinh nghiệm khi thực hiện giao dịch mua bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang bạn cần lưu ý!

   Cân nhắc tài chính

   Đầu tiên bạn cần xem xét tài chính bản thân. Bạn có khoảng bao nhiêu tiền. Với số tiền bạn có thì bạn muốn mua nhà trả góp hay không? Việc trả góp hay không còn tùy vào khả năng tài chính cũng như quyết định đầu tư của bạn. Nếu không trả góp thì bạn nên chọn mua căn hộ chung cư có giá trị nhỏ hơn số tiền bạn có. Việc này cần dự trù chi phí thuế, đi lại và một số chi phí phát sinh khi mua. Nếu trả góp thì bạn cần tính toán thật kỹ và xem xét tiến độ chi trả theo từng thời điểm. Việc này giúp bạn chủ động hơn trong về tài chính. Đặc biệt là số tiền thanh toán đợt thứ 2, thường sẽ rất gần đợt đầu nên bạn cần dự trù sẵn để thanh toán.

   Tham khảo giá bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang

   Bạn cần tham khảo kỹ giá căn hộ trong khu vực bạn muốn mua. Nắm rõ giá cả căn hộ trong khu vực sẽ giúp bạn định giá căn hộ tốt hơn. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng thương lượng giá cả nếu muốn mua lại đang hộ cũ. Xem xét xu hướng giá cả như thế nào để có thể cân nhắc việc đầu tư của bạn là đúng đắng. Dù là mua chung cư cao cấp hay chung cư giá rẻ bạn cũng cần chủ động về tài chính trong mọi mặt.

   Thông tin pháp lý

   Với căn nhà mới hoàn toàn bạn mua từ chủ đầu tư thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên với những căn sang nhượng lại thì vấn đề pháp lý rất đáng quan tâm. Bạn cần xem xét căn hộ đó có được phép mua bán không. Có một số căn hộ chung cư tập thể không được phép mua bán. Hoặc một số căn hộ như nhà ở xã hội bị giới hạn mua bán trong một thời gian. Vấn đề này bạn nên đến trực tiếp ban quản lý chung cư để hỏi.

   An ninh khu vực

   Ở những chung cư cao cấp hay là những căn hộ giá rẻ thì cũng đều có ban quản lý chung. Tuy nhiên không phải khu vực nào cũng có an ninh tốt. Vấn đề này bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể dễ ở, dễ kinh doanh

   Hợp đồng mua bán

   Hợp đồng luôn là vấn đề quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Hợp đồng luôn phải thể hiện rõ, đầy đủ và chi tiết.

   • Thời gian giao nhận nhà là khi nào? Quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên ra sao? Nếu không đúng tiến độ thì xử lý như thế nào? Trong trường hợp này thì người chịu trách nhiệm là ai là điều cần phải ghi rõ.
   • Các hình thức thanh toán cụ thể như thế nào? Tiến độ thanh toán và mức phạt khi thanh toán chậm là bao nhiêu? Để có thể quản lý được tài chính của mình bạn cần nắm rõ các chi phí cụ thể.
   • Các loại chi phí trong hợp đồng cần phải rõ ràng bao gồm cả các loại thuế, phí cấp sổ, hoàn công… Đặc biệt là thuế GTGT, thuế này phải được tính theo giá chuyển nhượng đất trừ đi giá đất thực tế.
   • Diện tích cụ thể trên giấy và thực tế như thế nào? Nội thất đi kèm bao gồm những gì? Nếu thiếu thì trong vòng thời gian bao lâu sẽ bổ sung đầy đủ các thiết bị.

   Hy vọng vài thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc mua bán căn hộ chung cư TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Không nên chủ quan trước những thông tin căn hộ chung cư giá rẻ. Chúc bạn may mắn và thành công!

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản