1. Trang chủ

Mua Bán Xe Máy Cũ, Mới Tại Huyện Gia Lâm Giá Tốt T8/2022

Mua Bán Xe Máy Cũ Huyện Gia Lâm 

Huyện Huyện Gia Lâm là nơi dân cư tập trung rất đông, người dân đi lại rất nhiều và tấp nập. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy người dân di chuyển trên đường bằng xe máy chiếm phần lớn. Xe máy đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thị trường xe máy tại đây rất đa dạng hơn hết thị trường mua bán xe máy cũ huyện Gia Lâm càng đông đúc hơn do nhu cầu về xe máy cũ tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn là một người quan tâm đến xe máy cũ và muốn mua bán xe máy đã qua sử dụng tại nơi đây thì bài viết sau đây sẽ là dành cho bạn đấy! 

Vì sao chọn mua xe máy cũ?

Xe máy cũ giá rẻ mà chất lượng

Thay vì bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua một chiếc xe máy mới, rồi còn tốn thêm phí bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên mà sau đó chưa chắc sẽ đã tốt để đi lại một thời gian dài thì lựa chọn mua một chiếc xe máy cũ với mức giá rẻ hơn mà chất lượng lại ổn định có lẽ sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Xe máy cũ cũng có nhiều loại và nhiều mức giá, cũng như độ mới khác nhau, tùy và nhu cầu và tình hình kinh tế của mỗi người mà chúng ta có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc xe máy cũ rẻ mà hoạt động và động cơ còn rất tốt. 

Mua xe máy cũ để tiết kiệm tiền 

Nếu bạn chưa đủ tiền hay tình hình kinh tế chưa ổn định để mua một chiếc xe mới thì bạn nhất định nên thử mua một chiếc xe máy cũ, bởi giá thành của xe máy cũ rẻ, thậm chí rẻ hơn nhiều so với xe máy mới cùng loại. Không chỉ vậy, nếu bạn biết cách đánh giá, lựa chọn xe và người thanh lý có tâm thì chắc rằng bạn sẽ mua được một chiếc xe vừa rẻ vừa tốt. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá thay vì chi vào mua xe máy mới thì bạn có thể chi cho cuộc sống hằng ngày, hay đầu tư làm ăn…

Chưa có đủ tiền mua xe mới nhưng cần phương tiện di chuyển 

Giữa một nhịp sống nhanh như hiện nay, việc ta có một chiếc xe máy để di chuyển là rất cần thiết. Đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp hay sinh viên mới ra trường bắt đầu đi làm, ở những thành phố đông đúc tấp nập, rõ ràng, ta phải có riêng cho mình một chiếc xe không những để đi lại mà còn giúp chủ động về thời gian và cả không gian. Chính vì vậy, chưa có đủ tiền mua xe máy mới, thì ta nên chọn mua một chiếc xe máy cũ để di chuyển cụ thể như đi làm hay đi học, sau vài năm, khi đã có tài chính, ổn định về kinh tế, đến lúc đó, đổi xe mới cũng chưa muộn, mà hiện tại còn giúp ta tiết kiệm và phù hợp với túi tiền.

Mua xe chỉ để trải nghiệm rồi lại bán đi (bán đi không bị mất nhiều giá)

Với những người có thói quen thay xe máy  thường xuyên, chỉ mua về rồi chán sau một thời gian ngắn, thay vì muốn dùng lâu dài và bền bỉ một chiếc xe thì họ lại thích sự thay đổi và đổi mới, do đó mà mua bán đổi mới xe thường xuyên. Khi đó, mua một chiếc xe mới với giá cao đến khi thanh lý do muốn đổi xe thì lại quá lỗ vì giá thanh lý rẻ. Vậy nên, mua một chiếc xe máy cũ để trải nghiệm mà giá lại rẻ hơn nhiều so với xe máy mới cùng loại, đến khi thanh lý do không còn thích hay muốn mua xe mới thì giá cũng sẽ ít chênh lệch, từ đó mà ta không bị lỗ do thanh lý nhiều!

Giá xe máy mới và cũ tại thị trường mua bán xe máy cũ huyện Huyện Gia Lâm  

Giá xe của mỗi khu vực có thể khác nhau do nhiều yếu tố, nếu địa điểm bán ở xa nơi cung cấp xe thì chi phí xe có thể bị đẩy lên do công thêm phần phí vận chuyển cũng như độ “hot” của xe. Dưới đây là cập nhật giá xe tại thị trường mua bán xe cũ huyện Huyện Gia Lâm.

Bảng giá xe máy mới và cũ tại thị trường mua bán xe máy cũ tại huyện Huyện Gia Lâm 

 

Các hãng xe được ưa chuộng tại huyện Gia Lâm

Giá xe máy mới (VNĐ)

Giá xe máy cũ (VNĐ)

Honda

21.000.000 đến 187.500.000

4.800.000 đến 118.900.000

Yamaha

20.000.000 đến 131.000.000

7.000.000 đến 76.500.000

Suzuki

28.000.000 đến 110.900.000

9.000.000 đến 75.000.000

*Lưu ý: giá có thể thay đổi theo thời gian.

Những lệ phí cần đóng sau khi mua bán xe máy cũ huyện Huyện Gia Lâm 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Là loại bảo hiểm khi người điều khiển xe cơ giới tham gia giao thông phải có theo quy định của nhà nước. Trường hợp xảy ra tai nạn, bảo hiểm này sẽ giúp chủ xe bồi thường cho người bị nạn. Bạn phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để làm loại bảo hiểm này, mức đóng của nó dao động trong khoảng từ 60.500vnđ đến 319.000vnđ, tùy vào loại xe mà ta đăng ký bảo hiểm.

Bảo hiểm vật chất xe 

Là loại bảo hiểm giúp bảo vệ, bảo hiểm đối với tất cả các bộ phận bao gồm máy móc, động cơ, thiết bị cùng với vỏ xe máy. Khi xảy ra rủi ro, bảo hiểm này sẽ giúp ta chi trả phí sửa chữa do xe hỏng hóc.

Bảo hiểm tai nạn cho người trên xe 

Là loại bảo hiểm cho người lái xe, và tất cả các người khác ngồi trên xe khi không may xảy ra tai nạn và bị tổn thương về thân thể trong lúc đang ngồi trên xe và tham gia giao thông. Phí bảo hiểm trong một năm phụ thuộc vào số tiền mà ta đăng kí tham gia bảo hiểm (từ 5 triệu vnđ đến 1.15 tỷ vnđ) tương ứng với mức phí đóng trên năm tính theo phần trăm (từ 0.1% đến 0.5%).

Lựa chọn nơi mua xe máy cũ uy tín tại trang Mua Bán

Trên đây là tổng hợp về mua bán xe máy cũ huyện Huyện Gia Lâm, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về thị trường này. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường mua bán xe máy cũ Huyện Gia Lâm hãy truy cập ngay Muaban.net, đầy là địa chỉ mua bán, trao đổi xe máy cũ uy tín, chất lượng nhất.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản