Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật bỏ sỉ xe đạp điện uy tín nhất Hồ Chí M

1.000 đ
Quận 2 - TPHCM 07/07/2020
Bạn đang có chu cầu mở một cửa hàng kinh doanh xe điện hay chỉ đơn giản là bạn muốn kinh doanh thêm sản phẩm xe đạp điện trong showroom của mình. Và bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ bỏ sỉ xe đạp điện uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Đại Lý Xe Điện Bluera hệ thống phân phối sỉ xe đạp điện chất lượng nhất hiện nay

Xe đạp điện hiện là phương tiện đi lại khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt đây là giải pháp đến trường an toàn, không tốn sức dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ xe đạp điện số 1 cả nước cùng với nhu cầu tiêu dùng tăng cao như hiện nay, Đại Lý Xe Điện vẫn luôn quyết tâm không chùn bước trên hành trình chinh phục các nhà bán hàng.

Hiện tại, Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật tự hào khi là đơn vị phân phối xe đạp điện lớn nhất miền Nam với hàng nghìn đơn hàng chất lượng được cung cấp đến các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Chỉ riêng khu vực Hồ Chí Minh, Đại Lý Xe Điện còn được nhà bán hàng tìm đến tận nhà xưởng của hệ thống để lựa chọn sản phẩm sỉ và trực tiếp chứng kiến quy trình lắp ráp xe đạp điện chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế của công ty

Địa chỉ phân phối sỉ xe đạp điện của hệ thống Đại Lý Xe Điện Bluera bao gồm:
Chi nhánh 1: Số 466, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2 Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: Số 981C Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q. 9
Chi nhánh 3: Tổ 2, KP. 5, Hùng Vương, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang (Đối diện trường THPT Phú Quốc)

Phương châm của đại lý xe điện chính là “ Khi khách hàng cần đến chúng tôi – chúng tôi không bao giờ làm phật lòng khách hàng”. Đại lý xe điện không bao giờ từ chối bất kỳ một đơn hàng nào, dù số lượng sản phẩm lớn hay nhỏ, mới hay cũ chúng tôi đều hoạt động hết công suất để có thể giao hàng đúng hạn. Vì thế hầu như tất cả các cửa hàng xe điện lớn nhỏ trên toàn khu vực phía Nam đều là khách hàng sỉ thân quen của Đại Lý Xe Điện.

Tin rao vặt tương tự

Xe đạp điện Nijia càn quét thị trường xe điện năm 2020

Xe đạp điện Nijia càn quét thị trường xe điện năm 2020

1.000 đ Quận 2, TPHCM
04/08/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng