Sửa chữa nhà vệ sinh, chống thấm lăn sơn, róc trát ốp lát

Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội 04/07/2019
Liên hệ:
nguyen minh hieu
Điện thoại:
0942596368
Mỹ Đình 1 là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Mỹ Đình 1 có diện tích 228,20 ha, dân số năm 2013 là 23.987 người. Phường Mỹ Đình 1 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở chia xã Mỹ Đình cũ thành 2 phường: Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2.

Kết quả hình ảnh cho phuong my dinh

Hiện nay những mô hình nhà vệ sinh khép kín, hiện đại đã trở thành xu thế của nhiều công trình xây dựng. Chính vì thế trong suốt quá trình sử dụng sẽ có những vấn đề xảy ra. Việc sửa chữa nhà vệ sinh tại Mỹ Đình là điều mà nhiều người quan tâm để khắc phục tình trạng nhà vệ sinh bị kẽm này.

Đã có không ít các bài báo đưa tin về những khu tập thể xuống cấp, khu chung cư bị xuống cấp các dầm chịu lực các tầng thấp đều rạn nứt và yếu. Tường nhà và trần bong tróc nhiều, nhà vệ sinh chung ẩm thấp, dột nát, trân ngấm nước từ nhà vệ sinh xuống tầng dưới khiến nhiều người phải chịu cảnh “vừa đi vệ sinh vừa đội nón”. Để cải tạo nâng cấp một nhà vệ sinh từ một nhà vệ sinh cũ thành một nhà vệ sinh mới hoàn hảo đòi hỏi người thi công phải có đầy đủ các kỹ năng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp.

Website; http://suachuanhavesinh.com

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công
Độ cao
Cốt nền của nhà vệ sinh phải thấp hơn 3-5cm đối với nền ngoài. Nếu thấp quá có thể bắn nước ra ngoài, cao quá sẽ khó khăn trong việc đi vào nhà vệ sinh gây ảnh hường đến không gian mỹ quan.

Độ dốc nền
Khi lát nền nhà vệ sinh tạo độ dốc theo tỉ lệ 1-1,5cm tùy theo chiều dài và chiều rộng của nhà vệ sinh sẽ nhân theo tỷ lệ tương ứng. Nếu độ dốc ít nước khó có thể thoát ra ngoài làm nền nhà luôn ẩm ướt, nếu cao quá sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi đứng sinh hoạt bên trong khu.

Đường ống thoát nước
Đường cống, đường ống thoát nước nên thiết kế đặt thẳng, nằm có độ dốc, hạn chế tối đa góc cua, vì thế sau này sẽ rất dễ bị tắc nghẽn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà vệ sinh tại Mỹ Đình, nhà ở chúng tôi có kinh nghiệm khiến nhà vệ sinh
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết