Panel xốp eps lợp mái nhà xưởng, văn phòng

Quận 12 - TP.HCM 16/07/2019
Liên hệ:
Lê Ngọc
Điện thoại:
0911788668
Tấm cách nhiệt lợp mái panel xốp eps

Tấm Panel xốp eps cách nhiệt An Tâm giá rẻ cách nhiệt là sản phẩm sử dụng trong các lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, chống nóng và giảm tiếng ồn của ngành xây dựng. Với tính năng tối ưu là cách nhiệt- cách âm thì tấm Panel eps cách nhiệt có thể xây dụng dựng được kho lạnh, phòng sạch, các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho ở các khu chế xuất, hoặc khu công nghiệp.
Panel Xốp EPS lợp mái cho các công trình nhà xưởng với cấu tạo lớp lớp xốp eps ở giữa và được bao bọc bởi hai mặt tôn. Lớp phía trên là tôn thường 5 sóng cao nhằm chống tràn nước, lớp tôn phía dưới phẳng. Panel Xốp hay còn gọi là Sandwich panel xốp lợp mái sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà xưởng.
Gần đây trên thị trường đã có thêm một dòng sản phẩm panel eps chống cháy lan với cấu tạo bên ngoài là hai lớp tole mạ màu tĩnh điện với lớp xốp ép bên trong dày 50mm, 75mm...
1. Thành phần của tấm cách nhiệt Panel EPS
Tấm cách nhiệt Panel xốp An Tâm sản xuất từ nguyên liệu là các hạt Expandable PolyStyrene, là loại hạt có chưa chất khí có công thức hóa học là C5H12, khí này rất dễ cháy. Quy trình sản xuất một tấm Panel Eps giá rẻ làm như sau: Hạt EPS nguyên sinh được kích nở ra dưới nhiệt độ 90 độ C làm hạt nở gấp 20-50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn để nhiệt độ khoảng 100 độ C với thời gian thích hợp để cho ra sản phẩm nhựa EPS.
2. Ưu điểm của tấm Panel xốp eps cách nhiệt
Tấm cách nhiệt Panel EPS giá rẻ được hình thành từ các hạt được kích nở nên trong thể tích chứa từ 3 triệu đến 6 triệu hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong khoảng 98% là không khí, nên sản phẩm Panel Eps giá rẻ có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách nhiệt và cách âm rất tốt.
Ưu điểm của tấm cách nhiệt Panel xốp EPS có thể kể đến như sau:
Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng có cùng chức năng (PU, bê tông…) nên giảm được rất nhiều chi phí.
Chi phí bảo dưỡng thấp, dễ lắp đặt tiết kiệm thời gian thi công
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết