Đang tải...
Đang tải...

Đơn vị thi công mái ngói trọn gói

Huyện Xuân Lộc - Đồng Nai 27/06/2020
Công ty ĐÔNG NAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công mái ngói các công trình kết cấu mái khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ sử dụng ngói lợp nhà như Ngói Thái, ngói Hạ Long, ngói Đồng Tâm, ngói SCG, ngói Prime.

Suốt hơn 3 năm qua chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc thi công mái nhà lợp ngói. Với hàng ngàn công trình lớn nhỏ đã hoàn công, Từ những kinh nghiệm đã có, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có được một giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà của Quý khách hàng.

ĐÔNG NAM đã hoàn công hàng ngàn công trình mái nhà, từ mái nhà dân dụng cho đến mái công trình dự án lớn nhỏ, cơ quan nhà nước, mái khu đô thị liền kề, mái biệt thự.
ĐÔNG NAM cũng là đơn vị được ủy quyền phân phối Ngói Thái, ngói mầu SCG ngói Đồng Tâm, ngói Prime… khắp cả nước
Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công sáng tạo, tâm huyết, có tay nghề cao hiện nay, cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về phong thủy, kiến trúc, cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Hotline: 0938.587.990 Mr Cao
Hoặc truy cập website: http://www.keothepbinhduong.com/

Tin rao vặt tương tự

Lưới B40, B30, B20 phân phối toàn quốc

Lưới B40, B30, B20 phân phối toàn quốc

  Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
11/08/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Nai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng