Lọc
TP. Hạ LongViệc tìm ngườiNgành nghề

Tin đăng nổi bật

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Hạ Long Quảng Ninh Mới Nhất T11/2022

1 - 4 trong 4 kết quả.

Việc làm tiếng Pháp và Tây Ban Nha
Việc làm tiếng Pháp và Tây Ban Nha
15.000.000 đ - 25.000.000 đ/tháng
 • 07/11/2022
 • TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Tập Đoàn Công Nghiệp Than Quảng Ninh tuyển dụng 500 công nhân
6
 • 30/07/2022
 • TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hạ Long
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hạ Long
10.000.000 đ - 20.000.000 đ
 • 12/07/2022
 • TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Cần gấp cô giúp việc nhà, 1 người chăm bé và 1 người chăm bà
 • 10/07/2022
 • TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Thông Tin Tuyển Dụng Việc Làm Hạ Long Mới Nhất T11/2022

Thị trường việc làm Hạ Long Quảng Ninh đã và đang được tạo điều kiện tối đa để không ngừng nâng cao sức hút cả về chất lượng của nguồn nhân lực cũng như tạo điều kiện để phát triển đa lĩnh vực, đa ngành về lâu dài. Bởi Hạ Long hiện nay là đơn vị thành phố có năng lực sản xuất và phát triển công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp không khói là du lịch, vô cùng nổi bật ở miền Bắc nước ta. Do đó, cơ hội việc làm tại Hạ Long là rất lớn, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

Việc làm Hạ Long

Cơ hội việc làm Hạ Long ngày càng rộng mở với đa dạng ngành nghề

1. Tiềm năng thị trường việc làm tại Hạ Long 2022

Hạ Long được mệnh danh là thành phố du lịch lớn của Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Mỗi năm, có hàng triệu lượt khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Trong đó, vịnh Hạ Long thuộc thành phố Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng nhất nước ta, được rất đông du khách ghé tham quan mỗi ngày. Ngoài ra, tại Hạ Long còn có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như hang động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, núi Bài Thơ, chùa Long Tiên, bãi tắm Tuần Châu,...

Trong những năm gần đây, thành phố Hạ Long đã được đầu tư mạnh mẽ để phát triển ngành du lịch. Bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên tự nhiên, tại đây bắt đầu xây dựng thêm các khu vui chơi giải trí, địa điểm tham quan, khu trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống,... nhằm phục vụ nhu cầu du lịch của du khách. Chính vì vậy mà thị trường việc làm Hạ Long Quảng Ngãi diễn ra ngày càng sôi nổi hơn nữa, tạo ra rất nhiều công việc liên quan đến dịch vụ ăn uống, lưu trú, giải trí, mua sắm,...

Tìm việc làm tại Hạ Long Quảng Ninh

Tìm việc làm tại Hạ Long Quảng Ninh được nhiều người quan tâm

Là 2 thành phố biển phát triển nhất ở Quảng Ninh, việc làm Cẩm Phả và việc làm Hạ Long thu hút sự quan tâm chú ý của phần lớn người lao động trong và ngoài tỉnh. Không những vậy, trên địa bàn thành phố Hạ Long còn có trên 11.000 doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Chính những điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động sinh sống tại nơi đây.

2. Một số việc làm tuyển dụng nhiều ở Hạ Long hiện nay

2.1. Việc làm kế toán tại Hạ Long

Trong các doanh nghiệp, xí nghiệp, kế toán là một vị trí quan trọng mà không đơn vị nào có thể thiếu được. Tại một thành phố tập trung phát triển công nghiệp như Hạ Long, nhu cầu tìm việc làm cũng như tuyển dụng vị trí kế toán tại thị trường việc làm Hạ Long cũng vì thế mà không ngừng gia tăng. Nhìn chung, các công việc của một nhân viên kế toán cần phải đảm nhiệm là:

 • Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.
 • Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính, nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ.
 • kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản.
 • Phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.
 • Phân tích thông tin, số liệu kế toán để đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.
 • Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

Việc làm kế toán Hạ Long

Nhu cầu tuyển dụng kế toán Hạ Long ngày càng lớn

Để trở thành một kế toán viên giỏi và có thể tiến xa trong ngành nghề của mình, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng tin học văn phòng; tiếng anh; phân tích, tổng hợp và quan sát, giải quyết vấn đề.

Hiện nay, chỉ cần tìm hiểu tại một số trang thông tin tìm việc làm tại Hạ Long mới nhất hay tại các trung tâm giới thiệu việc làm Hạ Long bạn có thể nhận thấy sức hút từ việc làm kế toán tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mức lương kế toán tại Hạ Long có thể dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng mỗi tháng. Với các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là công ty quốc tế, có liên kết với nước ngoài, nếu bạn có đủ trình độ và năng lực, mức lương có thể lên đến từ 20.000.000 - 50.000.000 đồng/ tháng.

Tuy nhiên, mức lương sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vị trí mà bạn đảm nhận, bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

 

Mức lương việc làm kế toán Hạ Long cập nhật T11/2022

Vị trí/ Cấp bậc

Lương kế toán tại Hạ Long

Lương kế toán viên

5.000.000 - 10.000.000 đồng/ tháng

Lương kế toán tổng hợp

10.000.000 - 30.000.000 đồng/ tháng

Lương kế toán trưởng

15.000.000 - 50.000.000 đồng/ tháng

 

2.2. Việc làm liên quan đến du lịch - lữ hành

Là một thành phố du lịch lớn của tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long đã và đang thu hút hàng triệu lượt khách đến du lịch và nghỉ dưỡng mỗi năm. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là các công việc liên quan đến ngành du lịch. 

tuyển dụng việc làm hạ long

Các việc làm Hạ Long liên quan đến du lịch - lữ hành được đăng tuyển khá nhiều

Tuy nhiên, khi nhắc đến lĩnh vực này, nhiều bạn thường chỉ nghĩ đến cụm từ Hướng dẫn viên du lịch. Xét trên góc độ doanh nghiệp, ngành du lịch bao gồm rất nhiều công việc, như quản lý dịch vụ, điều hành du lịch, kế toán lữ hành, hướng dẫn viên, phục vụ buồng, bếp,... Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

Mức lương trung bình cho các công việc liên quan đến nhóm ngành du lịch tại thị trường việc làm Hạ Long Quảng Ninh như sau:

 • Mức lượng vị trí điều hành Tour: 10.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng
 • Mức lượng vị trí hướng dẫn viên du lịch: 8.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng
 • Mức lượng vị trí kế toán lữ hành: 7.000.000 - 9.000.000 đồng/tháng
 • Mức lượng vị trí nhân viên Team Building: 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng

2.3. Nhân viên lái xe

Bên cạnh các việc làm yêu cầu bằng cấp, chuyên môn ở trên, du lịch phát triển còn tạo cơ hội việc làm cho ngành vận tải, lái xe tại Hạ Long cũng khá phát triển. Nhờ vậy mà nhu cầu tuyển dụng tài xế tại Hạ Long cũng tăng lên đáng kể

Các thông tin tuyển dụng việc làm Hạ Long cũng rất đa dạng với nhiều vị trí như nhân viên lái tàu thủy, lái xe taxi, lái xe khách,... Bạn có thể xem các việc làm đang được đăng tuyển trên website của Muaban.net.

2.4. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm liên hệ trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Bên cạnh đó, bộ phận này còn thực hiện các công việc như ghi chép và gửi thông tin đến bộ phận xử lý kỹ thuật, tổng hợp những phản hồi của khách hàng hay các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng hạ long

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người tiếp nhận và xử lý vấn đề của khách hàng

Để ứng tuyển vào vị trí này tại thị trường việc làm ở Hạ Long Quảng Ninh nói riêng hay ở các thành phố, quận huyện khác như việc làm Cẩm Phả, Uông Bí,... Bạn cần tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Truyền thông, Marketing hoặc các ngành liên quan khác, thành thạo về tin học văn phòng, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, dễ gây thiện cảm. Ngoài ra, thành thạo ngoại ngữ sẽ là một lợi thế lớn của bạn.

2.5. Người giúp việc nhà

Với nhịp sống ngày càng bận rộn, nhiều phụ nữ không còn đủ thời gian để chăm sóc cho gia đình và nhà cửa. Vì vậy, họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền hàng tháng để thuê giúp việc nhà. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm người giúp việc của các gia đình tại Hạ Long là khá lớn với nhiều hình thức khác nhau. Có thể là thuê giúp việc ở lại, giúp việc trông trẻ, chăm sóc người già hay giúp việc theo giờ. Mỗi công việc sẽ có yêu cầu về kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng khác nhau. Tùy vào khả năng, kinh nghiệm của bản thân mà bạn có thể ứng tuyển vào vị trí việc làm Hạ Long phù hợp nhất.

tuyển giúp việc hạ long

Tuyển dụng người giúp việc nhà tại Hạ Long

3. Những lưu ý khi tìm việc làm tại Hạ Long mà bạn cần biết

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hạ Long, cũng như việc làm Quảng Ninh luôn đa dạng, tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tuy nhiên, rất nhiều ứng viên chưa biết tìm việc làm Hạ Long ở đâu uy tín, chất lượng, cũng như thường xuyên mắc phải một số sai lầm, khiến họ gặp khó khăn trong quá trình tìm việc.

Muaban.net đã giúp bạn tổng hợp một số sai lầm mà bạn cần lưu ý khi tìm việc làm dưới đây.

3.1. Chỉ tìm việc bằng các phương thức truyền thống

Khi thời đại công nghệ phát triển, tìm việc làm dựa vào những tin đăng trên báo chí, tờ rơi không còn thông dụng nữa vì mất nhiều thời gian mà thông tin không đa dạng. Thay vào đó, bạn có thể truy cập vào các website tuyển dụng việc làm uy tín. Ở đây có rất nhiều thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm hơn.

cách tìm việc làm hạ long

Muaban.net - website tìm việc làm Hạ Long uy tín

3.2 Gửi CV đến quá nhiều công ty

Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để nộp CV nhưng lại không mang đến hiệu quả. Thay vì đó, hãy đặt ra mục tiêu tìm việc của bản thân, sau đó chọn lọc ra những công ty phù hợp để ứng tuyển. 

3.3 Sử dụng một mẫu CV cho nhiều vị trí

Vì tiết kiệm thời gian mà nhiều bạn chỉ tạo cho mình một mẫu CV, sau đó sử dụng để ứng tuyển vào nhiều vị trí. Không nên làm như vậy nhé! Bởi điều này sẽ khiến cho mẫu CV của bạn không thể gây được ấn tượng, thu hút với nhà tuyển dụng, cũng như không thực sự phù hợp với vị trí đang ứng tuyển.

3.4 Mặc trang phục không lịch sự khi đi phỏng vấn

Trang phục là một trong những yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Một bộ đồ bị nhăn nhúm, quá sexy hay quá đơn giản sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ bạn không coi trọng cuộc phỏng vấn này. Điều này vô tình làm cho bạn mất cơ hội để được nhận việc.

4. Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm hiệu quả trên Mua Bán

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, làm thế nào để xác minh độ tin cậy của tin đăng để không bị lừa đảo thì hãy tham khảo ngay Mua Bán. Mua Bán là một trong những chuyên trang tuyển dụng, tìm việc làm uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn tin đăng tuyển dụng việc làm với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, chế độ đãi ngộ,... Các tin đăng tuyển dụng có thông tin rõ ràng về địa chỉ, số điện thoại công ty. Chính vì vậy, các bạn có thể an tâm lựa chọn và liên hệ với công ty phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần tuyển dụng nhân viên thì có thể liên hệ đăng tin tại Mua Bán để nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp cho vị trí tuyển dụng của công ty mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm Hạ Long mà Muaban.net muốn gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý, phù hợp với bản thân! Nếu bạn muốn tham khảo thêm việc làm ở các tỉnh, thành khác như việc làm Hải Phòng, Bắc Ninh,... hãy truy cập ngay vào website của Muaban.net nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản