Lọc
TP. Cam RanhViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Cam Ranh Lương Cao T3/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Khánh Hòa >>Cần 30 Lái Xe Tải Nhẹ,20 Lơ Xe& 50 Nam Xếp Kho 18tr/tháng
8
 • 01/03/2024
 • TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
QUA TẾT TUYỂN 60 KTV NỮ XINH ĐẸP
 • 21/01/2024
 • TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
CẦN GẤP tài xế - phụ xe lương cao KHÁNH HÒA
 • 02/08/2022
 • TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
Cần tuyển nhân viên lái phụ xe, phụ kho
 • 23/07/2022
 • TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Thị trường việc làm Cam Ranh Mới Nhất T3/2024

Việc làm Cam Ranh đang tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau, đa dạng ngành nghề và mức lương. Bởi tại đây, Cam Ranh là thành phố ven biển và là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa. Cam Ranh có vị trí địa chiến lược cực kì quan trọng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng. Không chỉ bởi nét đẹp hoang sơ mà nền kinh tế của thành phố còn có tiềm năng phát triển cực lớn.

Cũng chính vì thế mà thị trường việc làm tại Cam Ranh cũng ngày càng trở nên nhộn nhịp và được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay đâu là những lý do khiến việc làm tại nơi đây khởi sắc như vậy thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thị trường tuyển dụng việc làm Cam Ranh - những ngành nghề nổi bật

1.1. Việc làm kế toán tại Cam Ranh - Khánh Hòa

Kế toán là một vị trí sẽ chịu trách nhiệm chính về các vấn đề liên quan đến thủ tục, sổ sách tài chính. Đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào khi mới bắt đầu hoạt động đều sẽ cần có kế toán để kiểm soát được nguồn tài chính ra và vào trong doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Cam Ranh luôn ở mức cao.

Dưới đây là mô tả chung công việc kế toán phải làm khi tìm việc làm tại thành phố cam ranh :

 • Thực hiện quản lý và theo dõi các công nợ, thu – chi liên quan đến doanh nghiệp, công ty.
 • Kiểm soát, đối chiếu những số liệu liên quan đến tài chính, công nợ, thu chi, chứng từ,…
 • Thực hiện hạch toán với nghiệp vụ, lập quyết toán.
 • Giải trình các số liệu cần thiết và lập báo cáo tài chính, báo cáo công việc theo yêu cầu.

Mức lương trung bình của ngành kế toán tại thị trường việc làm Cam Ranh là 8.500.000 đồng/ tháng. Trong đó, thấp nhất là khoảng 3.500.000 đồng/tháng và cao nhất là khoảng 25.000.000 đồng/tháng.

Việc làm Cam Ranh ngành kế toán

Việc làm tại Cam Ranh ngành kế toán với mức lương hấp dẫn

1.2. Việc làm xây dựng tại Cam Ranh

Với tốc độ phát triển nhanh chóng về ngành du lịch, dịch vụ, tại Cam Ranh nhu cầu xây dựng các công trình mới ngà càng tăng. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng những vị trí liên quan đến xây dựng như kỹ sư xây dựng, giám sát xây dựng,... tại đây luôn trong tình trạng "thiếu hụt" nhân lực. 

Về mức lương của ngành xây dựng tại Cam Ranh cụ thể sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm và vị trí công việc mà mức lương có thể khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mức lương của các vị trí dưới đây:

 • Lương trung bình của kỹ sư xây dựng khoảng: 12.000.000 - 25.000.000 đồng/ tháng
 • Lương cho vị trí giám sát công trình khoảng: 6.000.000 - 20.000.000 đồng/ tháng
 • Lương của vị trí thợ xây khoảng: 200.00 - 600.000 đồng/ ngày công.

Ngành xây dựng có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Cam Ranh

Ngành xây dựng có nhu cầu tuyển dụng lớn tại thị trường việc làm Cam Ranh

1.3. Việc làm quản lý nhà hàng, khách sạn tại Cam Ranh

Cam Ranh là địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều nhà hàng, khách sạn 3 đến 5 sao ra đời, do đó việc đảm bảo chất lượng dịch vụ ở các nhà hàng, khách sạn này cần phải được kiểm soát thật tốt. Công việc chính của một quản lý nhà hàng, khách sạn là:

 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý cơ sở vật chất
 • Quản lý chất lượng dịch vụ
 • Giải quyết sự cố, khiếu nại từ khách hàng

Mức thu nhập từ công việc này tại thị trường việc làm việc Cam Ranh khá tốt rơi vào từ 15.000.000 - 25.000.000 đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm và kỹ năng cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Việc làm Cam Ranh ngành du lịch, khách sạn rộng mở

Việc làm Cam Ranh ngành du lịch, khách sạn rộng mở

1.4. Việc làm tại sân bay Cam Ranh

Công việc thủ tục viên sân bay là một trong những bộ phân khá quan trọng trong tổng thể việc làm tại sân bay Cam Ranh. Công việc thủ tục viên tại sân bay Cam Ranh không quá phức tạp, nhưng yêu cầu sự cẩn thận, chỉnh chu trong từng công đoạn. Ngoài ra, ngoại ngữ là yếu tố cần có khi làm công việc này vì đặc thù công việc phải tiếp xúc, giao tiếp với nhiều khách hàng. Với tần suất hoạt động dày đặc của máy bay và nhu cầu di chuyển cao của hành khách. Thủ tục viên sân bay phải chịu áp lực lớn khi giờ giấc làm việc không cố định, làm việc cả ngày lẫn đêm. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm Cam Ranh vị trí này rất cao. Nếu bạn đang tìm một việc làm sân bay Cam Ranh thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn:

Dưới đây là mô tả chung công việc của thủ tục viên tại sân bay Cam Ranh, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Kiểm tra giấy tờ, căn cước, hộ chiếu, thủ tục xuất nhập cảnh, vé máy bay…
 • Làm thủ tục check in. Kiểm soát hành lý của hành khách trước khi lên máy bay (hành lý ký gửi, xách tay).
 • Hướng dẫn hành khách lên máy bay hay làm một số công việc khác tại sân bay .
 • Kiểm soát các rủi ro giấy tờ, hàng hóa (thất lạc, nhận nhầm, bị trộm…)

Việc làm Cam Ranh

Việc làm thủ tục viên tại sân bay Cam Ranh

1.5. Việc làm IT tại Cam Ranh

Nhiệm vụ của kỹ sư phần mềm là: thiết lập các hệ thống máy chủ, mạng nội bộ, internet, wifi, máy chấm công của doanh nghiệp, sửa chữa các hệ thống trên khi xảy ra lỗi trong quá trình vận hành, quản lý hệ thống website, những công việc đặc trưng khác tùy vào sự phân công của từng công ty. Việc làm IT yêu cầu bạn phải là người cẩn trọng, tỉ mỉ, có vốn tiếng Anh tốt, có chuyên môn cao, khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.

IT là một công việc rất có tiềm năng phát triển không chỉ riêng ở thị trường việc làm Cam Ranh mà còn các thị trường lân cận như Nha Trang, Quy Nhơn,... Vì vậy mức lương công việc này cũng khá cao rơi vào khoảng 15.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm mà mức lương có thể cao hơn.

Kỹ sư phần mềm tại thị trường việc làm Cam Ranh

Kỹ sư phần mềm cần chịu được áp lực lớn tại thị trường việc làm Cam Ranh

1.6. Việc làm lao động phổ thông tại Cam Ranh

Tìm việc làm tại Cam Ranh được đánh giá là không quá khó, nhất là việc làm phổ thông tại Cam Ranh, dưới đây là một số công việc được tuyển dụng nhiều tại đây:

 • Bán hàng, thu ngân siêu thị: đây là công việc mà người lao động có thể làm bán thời gian hoặc toàn thời gian. Ở đây bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với nhiều du khách, do đó hãy giữ thái độ niềm nở. Đây cũng là cơ hội cho bạn học hỏi thêm ngoại ngữ.

 • Bảo vệ, an ninh: không giống như Hà Nội hay TPHCM, công việc bảo vệ ở đây tương đối “dễ thở". Người lao động có thể chọn làm theo ca, mức lương sẽ tùy vào số ca mà bạn trực. Đối với công việc này đòi hỏi tính kỷ luật và cẩn thận, có kỹ năng phòng vệ hay võ thuật là một lợi thế. 

 • Nhân viên kho: Cam Ranh là thành phố công nghiệp và cảng nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho bãi là rất cao. Công việc hàng ngày là kiểm kê hàng hóa, bốc dỡ và sắp xếp, đóng gói kiện hàng. Đây là công việc phù hợp với hầu hết mọi người.

Nhân viên kiểm soát kho là ngành hot tại việc làm Cam Ranh

Nhân viên kiểm soát kho là ngành hot tại việc làm Cam Ranh 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường việc làm tại Cam Ranh Khánh Hòa

2.1. Vị trí địa lý - khí hậu

Tổng quan thị trường việc làm Cam Ranh được đánh giá là rất tiềm năng và phổ biến với đa dạng ngành nghề. Tại Thành Phố Cam Ranh có thể được coi là một trong 3 vịnh nước sâu tự nhiên tốt nhất cả thế giới, hội tụ đầy đủ những yếu tố về du lịch biển và cảng biển vận tải.

Thành phố có diện tích 316 km2, phía Bắc giáp huyện Cam Lâm, phía Nam giáp huyện Thuận Bắc (tỉnh Ninh Thuận), phía Tây giáp huyện Bác Ái (tỉnh Ninh Thuận) và huyện Khánh Sơn, phía Đông giáp Biển Đông. Vị trí thuận lợi giúp Cam Ranh có nhiều lợi thế phát triển kinh tế cũng như giao thương hàng hóa với các vùng lân cận. Từ đó, thúc đẩy thị trường việc làm Cam Ranh phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người dân sinh sống tại nơi đây.

Việc làm Canh Ranh phát triển nhờ vào vị trí đắc địa

Việc làm Cam Ranh phát triển nhờ vào vị trí đắc địa

2.2. Dân số - thị trường lao động

Cam Ranh có dân số khoảng 130.000 người. Thành phần dân cư chủ yếu là người Kinh và người Chăm, trong đó người Kinh chiếm đa số. Dân số thành phố được xem là thấp so với mặt bằng chung ở các thành phố khác.

Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tăng cao, đặc biệt trong các ngành: dịch vụ du lịch, cơ khí, chế biến thủy sản, dệt may, điện, điện tử. Do đó, thị trường việc làm Cam Ranh ngày càng có còn tiềm năng mở rộng rất lớn, thu hút nhiều nguồn lực không chỉ đến từ thành phố và còn đến từ thị trường việc làm Khánh Hòa.

3. Tiềm năng kinh tế 

Cam Ranh hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một đại đô thị, thành phố này được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa. Là đầu mối giao thông quốc tế và là khu vực có vị trí đặc biệt về an ninh quốc phòng. Bởi những yếu tố trên tiềm năng kinh tế cũng như thị trường việc làm Cam Ranh rất có tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trọng thời gian tới.

3.1. Tiềm năng về công nghiệp, cảng

Công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của Cam Ranh, chủ yếu ở các lĩnh vực đóng tàu, sản xuất xi măng và chế biến nông - thủy sản. Thêm vào đó, ngành nông nghiệp cũng được hiện đại hóa theo hướng gia tăng giá trị ngành chăn nuôi và dịch vụ nông nghiệp tạo ra hàng nghìn cơ hộ việc làm Cam Ranh cho người lao động.

Cam Ranh nổi tiếng với 2 cảng lớn: 

 • Cảng Cam Ranh: nơi đây có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển. Nằm cách sân bay Cam Ranh không xa và nằm bên quốc lộ 1 cùng tuyến đường sắt Bắc - Nam tạo nên thế 3 chân thúc đẩy thông thường diễn ra sôi nổi, góp phần phát triển kinh tế phát triển thị trường việc làm tại Cam Ranh.

 • Quân cảng Cam Ranh: đang được quản lý bởi Bộ Quốc phòng. Đây được xem là quân cảng lợi hại nhất Châu Á khi mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn, xung quanh được che chắn bởi núi thuận lợi cho việc phòng thủ và trú bão của các tàu thuyền. Trước đây cả Mỹ, Nga và Nhật đều sử dụng quân cảng Cam Ranh nhằm phục vụ lợi ích quốc gia. 

Phát triển dịch vụ cảng biển tại Nha Trang

Tiềm năng phát triển về công nghiệp tại thị trường việc làm Cam Ranh

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn sẽ đầu tư mạnh vào tỉnh Khánh Hòa theo chính sách thu hút vốn FDI của Chính phủ. Dự báo, nhu cầu về việc làm Cam Ranh nói riêng và việc làm Nha Trang nói chung sẽ tăng cao, nhất là lao động có tay nghề, kỹ thuật cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhà nước sẽ tập trung tạo điều kiện, thu hút lao động chất lượng cao trong và ngoài nước về làm việc tại Cam Ranh, đảm bảo cung ứng đủ lao động cho các doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đây là cơ hội cho người lao động tìm việc làm ở Cam Ranh.

3.2. Tiềm năng thương mại - dịch vụ - du lịch

Nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, Cam Ranh nổi lên là một địa điểm hấp dẫn du khách bởi màu nước biển xanh ngắt, trong trẻo cùng nhiều danh lam thắng cảnh khác. Với lượng du khách đỗ về hàng năm khá lớn giúp phát tiển kinh tế cũng như tạo ra nhiều việc làm Cam Ranh lĩnh vực du lịch và dịch vụ. 

 • Về biển: được tạp chí Geographic của Mỹ bình chọn là top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Các bãi biển ở đây với những bãi cát dài trắng mịn, rạn san hô cùng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang mang sứ mệnh thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển.

 • Về danh thắng: đảo Bình Ba, đầm Thủy Triều, khu du lịch sinh thái Cam Lập, Chùa Từ Vân, Di tích lịch sử văn hóa Lăng Ông - Đền Bà Cam Xuân,...

Việc làm Cam Ranh ngành du lịch, dịch vụ rất tiềm năng

Việc làm Cam Ranh ngành du lịch, dịch vụ rất tiềm năng phát triển

Với tiềm năng về du lịch kéo theo sự phát triển của các ngành thương mại - dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành. Chính vì vậy mà thị trường việc làm tại Cam Ranh ngày càng sôi động và hấp dẫn người lao động. Hiện nay, có rất nhiều việc làm tại Cam Ranh do đó tạo cơ hội tốt cho người dân tìm công việc. Cùng với mức sống và khí hậu khá dễ chịu, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống tại đây. 

4. Nên tìm việc làm tại Cam Ranh ở đâu?

Để có thể chọn lọc được những tin tuyển dụng việc làm Cam Ranh phù hợp, bạn nên tìm kiếm ở những kênh tìm việc làm uy tín để tránh khỏi những rủi ro như bị lừa đảo, tình trạng "tiền mất tật mang". Bạn có thể tham khảo 5 kênh tìm việc mà Muaban.net gợi ý sau đây:

 • Tìm việc làm Cam Ranh thông qua bạn bè, người thân: Đây là một trong những cách tìm kiếm việc làm có độ tin cậy cao nhưng số lượng công việc thường khá ít và có thể không phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

 • Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm ở Cam Ranh trên các trang tuyển dụng trung gian, mạng xã hội: Những trang tuyển dụng việc làm như Muaban.net,...hoặc các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Đây là những phương tiện giúp bạn tìm kiếm được đa dạng việc làm và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tìm việc làm Cam Ranh uy tín tại Muaban.net

Tìm việc làm Cam Ranh uy tín tại Muaban.net

 • Tìm kiếm thông tin Cam Ranh tuyển dụng tại các trung tâm việc làm: Đối với những bạn không quá thông thạo internet, mạng xã hội để tìm việc làm. Việc tìm kiếm công việc ở Cam Ranh tại các trung tâm việc làm tại địa phương là một lựa chọn không tồi.

 • Một số kênh tìm việc khác: Ngoài 3 kênh tìm việc phổ biến được nêu trên, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại một số kênh khác như báo chí, hội chợ việc làm, đến trực tiếp văn phòng tuyển dụng tại các doanh nghiệp,…

5. Những lưu ý khi tìm việc làm Cam Ranh

Nếu như bạn muốn tìm việc làm chất lượng và phù hợp với bản thân, bạn cần phải lưu ý một vài thông tin dưới đây:

 • Công việc phải được mô tả rõ ràng, không mơ hồ. Điều này giúp cho người lao động định hình được công việc sắp tới có phù hợp với bản thân hay không.

 • Ứng viên cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch, CV đầy đủ khi xin việc. Đặc biệt là những công việc yêu cầu bằng cấp, CV chỉn chu giúp bạn ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Doanh nghiệp phải ấn định rõ mức lương mà người lao động sẽ được hưởng và phải đảm bảo thực hiện đúng bằng hợp đồng lao động. Các chính sách bảo hiểm và chế độ phúc lợi cũng phải được liệt kê rõ ràng bằng văn bản, người lao động cần chú ý để đảm bảo quyền lợi của mình.

 • Người lao động cần vạch rõ lộ trình thăng tiến trong công việc của mình, làm bán thời gian hay làm toàn thời gian. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu rõ về công ty, doanh nghiệp trước khi ứng tuyển.

Thông qua bài những chia sẽ của Muaban.net về thị trường việc làm Cam Ranh, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng việc làm ở Cam Ranh Khánh Hòa đều đang rất hấp dẫn người lao động đến và làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thì hy vọng rằng với những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về thị trường việc làm tại thành phố Cam Ranh. Hãy truy cập ngay website Muaban.net - một trong những trang báo uy tín hàng đầu Việt Nam để tìm việc làm ở Cam Ranh mới nhất. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản