Lọc
Thành phố Phủ LýViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người
 4. Hà Nam
 5. Việc tìm người Thành phố Phủ Lý

Tìm Việc Làm Tại Thành phố Phủ Lý Hà Nam Lương Cao T12/2023

 Lái xe Tải thùng kín B2 trở lên và phụ xe giao hàng tạp hóa (Hà Nam)
 • Hôm qua
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
HÀ NAM TUYỂN LÁI XE , PHỤ XE GIAO HÀNG LÀM LÂU DÀI LƯƠNG CAO
 • 17/11/2023
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
HÀ NAM Tuyển Lái Xe Tải(nhận bổ túc) Và Phụ Xe Giao Bánh Kẹo
 • 14/11/2023
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Tuyển Lái Xe Tải Thùng Và Phụ Xe Giao Tạp Hoá , Điện Tử Lương Cao
 • 11/11/2023
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Nhân Viên Kinh Doanh Bán Hàng - Phủ Lý - Hà Nam4
 • 15/10/2023
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Tuyển Lái Xe Tải Thùng Và Phụ Xe Giao Tạp Hoá , Điện Tử Lương Cao
 • 07/10/2023
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Tuyển Lái Xe Tải Và Phụ Xe Bốc Xếp Giao Nhận Hàng Tạp Hoá
 • 06/08/2022
 • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Thị trường việc làm tại Phủ Lý mới nhất T12/2023

Phủ Lý là một trong những khu vực đang được quan tâm bởi sự phát triển kinh tế vượt bậc cùng nhiều dự án đầu tư trọng điểm của cả nước. Đi cùng với điều đó cũng là cơ hội việc làm tại Phủ Lý Hà Nam sẽ ngày càng được mở rộng hơn. Vậy những việc làm tại Phủ Lý Hà Nam đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Phủ Lý

Phủ Lý là một trong những nơi đang ngày càng phát triển, cơ hội việc làm cao. Vậy để tìm kiếm việc làm ở nơi này bạn cần phải hiểu rõ hơn về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, giao thông,...

1.1. Vị trí địa lý

Thành phố Phủ Lý nằm ở cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp huyện Bình Lục.
 • Phía Tây giáp huyện Kim Bảng.
 • Phía Nam giáp huyện Thanh Liêm.
 • Phía Bắc giáp thị xã Duy Tiên.
 • Thành phố Phủ Lý nằm ở 2 bên bờ sông Đáy. Ngoài ra, đây còn là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ, điều này tiện lợi về giao thông thủy bộ.

Với vị trí thuận lợi như vậy, Phủ Lý ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án chủ chốt. Nhiều công ty, xí nghiệp đã và đang chọn nơi đây để mở thêm chi nhánh. Từ đó giúp thúc đẩy phát triển thị trường việc làm tại Phủ Lý Hà Nam và giải quyết phần nào gánh nặng về tỷ lệ thất nghiệp.

Phủ Lý, Hà Nam đang ngày càng được phát triển

Phủ Lý, Hà Nam đang ngày càng được phát triển

1.2. Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông

Cơ sở hạ tầng ở Phủ Lý được xây dựng đồng bộ và ngày càng phát triển, nhất là về giao thông đô thị, xử lý nước thải, rác thải, các công trình phúc lợi công cộng,... Hiện nay thành phố Phủ Lý có các công trình đã và đang được đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư trên 2.046,8 tỷ đồng. Đẩy mạnh tiến độ thực hiện xây dựng các khu đô thị mới.

Toàn thành phố có 119,7km đường giao thông và đã được kiên cố bê tông hoặc trải nhựa, toàn Phủ Lý không còn đường đất. Khu vực bên trong thành phố có 31 tuyến đường trục chính, các trục đường chính đô thị dài 70,1 km. Thành phố Phủ Lý nằm ở 2 bên bờ sông Đáy.

Ngoài ra, đây còn là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ, điều này tạo nên sự thuận lợi về giao thông đường thủy. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa đến các khu vực lân cận và người dân tại nơi đây cũng thuận tiện hơn trong việc đi lại, tìm việc làm cũng như buôn bán, kinh doanh.

2. Tiềm năng việc làm tại Phủ Lý Hà Nam

Phủ Lý được đánh giá là một trong những thành phố có nền kinh tế tăng trưởng tốt nhất tại Hà Nam. Có thế mạnh về công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, ngoài ra thành phố Phủ Lý cũng được coi là trung tâm thương mại, dịch vụ của tỉnh. 

Tại đây có rất nhiều khu công nghiệp lớn như Châu Sơn, Đồng Văn I, Đồng Văn II,... Bên cạnh đó, ở Phủ Lý còn có 3 cụm tiểu thủ công nghiệp phát triển không kém bao gồm: Kim Bình, Nam Châu Sơn và Tiên Tân. Các loại hình thương mại, dịch vụ như bảo hiểm, vận tải, ăn uống, làm đẹp, ngân hàng,... không ngừng phát triển, tạo nên nhiều cơ hội việc làm tại Phủ Lý Hà Nam cho người dân. 

3. Giới thiệu top các việc làm nổi bật tại Phủ Lý

Dưới đây Muaban.net sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành nghề, công việc nổi bật được tìm kiếm nhiều nhất ở Phủ Lý.

3.1. Nhân viên an ninh

Nhân viên an ninh là người sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản và con người ở các địa điểm như trung tâm thương mại, bến xe, chợ, công viên,... Công việc chính của một nhân viên an ninh thường sẽ bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại khu vực đã được phân công nhiệm vụ.

Nhân viên an ninh là một trong những tiềm năng việc làm ở Phủ Lý Hà Nam

Nhân viên an ninh là một trong những tiềm năng việc làm ở Phủ Lý

Người làm nhân viên an ninh luôn được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ, họ không ngừng quan sát và phát hiện những điểm bất thường (nếu có) trong suốt ca trực. Nếu có trường hợp khẩn cấp, họ sẽ phải báo cảnh sát, gọi cứu hỏa hay cấp cứu. 

Mức lương trung bình của nhân viên an ninh tại Phủ Lý trung bình trong khoảng 5.000.000 - 8.000.000 đồng. Mức lương sẽ tăng trưởng theo từng cấp bậc, tuy nhiên mức tăng trưởng lại không quá cao.

3.2. Nhân viên giao chở hàng

Nhân viên giao hàng (hay shipper) là đại diện giao nhận của các đơn vị làm dịch vụ vận tải. Trách nhiệm chính của họ là bảo quản và giao hàng hóa đến đúng người đặt hàng theo địa chỉ được bàn giao từ phía chủ cửa hàng hay hệ thống. Ngoài ra, họ còn trực tiếp nhận hàng hoá, hồ sơ tài liệu đi kèm hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu và vận chuyển chúng, các đồ vật từ nơi gửi đến nơi nhận hàng.

Nhân viên giao hàng tại Phủ Lý Hà Nam

Shipper là một trong những việc làm tại Phủ Lý Hà Nam được nhiều người ứng tuyển

Có thể nói shipper hay còn gọi là nhân viên giao chở hàng là một trong những ngành nghề lao động phổ thông có mức lương cao nhất trong thị trường việc làm tại Phủ Lý Hà Nam hiện nay. Trung bình một Shipper có thu nhập từ 6.000.000 - 8.000.000 đồng mỗi tháng. Nếu như chăm chỉ hơn, mức thu nhập có thể lên đến trên 10.000.000 đồng một tháng.

Nếu như ai đang muốn tìm việc làm thêm tại Phủ Lý Hà Nam thì công việc giao hàng là một trong những công việc dễ làm và dễ tham gia nhất ở thời điểm hiện tại không nên bỏ qua!

3.3. Nhân viên kế toán

Là một nhân viên kế toán cần phải làm những công việc như thu thập thông tin, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, họ cũng là người phụ trách các công việc chuyên môn khác như phân tích hoạt động kinh doanh, chính sách kế toán, kiểm toán tại các doanh nghiệp.

Thị trường việc làm tại Phù Lý Hà Nam

Kế toán là ngành đòi hỏi nhiều kiến thức tại việc làm Phủ Lý Hà Nam

Kế toán là một công việc khá phổ biến hiện nay. Cũng bởi vì đây là một vị trí quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Song song với đó là nhu cầu về tìm việc làm kế toán tại Phủ Lý Hà Nam cũng không hạ nhiệt bởi vì nguồn nhân sự rất lớn

Công việc của kế toán đa số là thu thập hóa đơn, chứng từ, thông tin liên quan đến các vấn đề kinh tế trong quá khứ, phân tích xử lý, sổ sách, kiểm tra tính chính xác, tính pháp lý của các chứng từ đang có; báo cáo tài chính cho cấp trên, cơ sở kinh doanh tư nhân hay cơ quan nhà nước, người quản lý của một tổ chức, một doanh nghiệp,…

Mức lương của một nhân viên kế toán tại Phủ Lý được đánh giá là ở mức trung bình so với mặt bằng chung, cụ thể được phân theo bậc như sau:

 • Dưới 1 năm kinh nghiệm: trung bình khoảng 7.900.000 VNĐ/tháng.
 • Có từ 1 - 4 năm kinh nghiệm: trung bình khoảng 9.900.000 VNĐ/tháng.
 • Có từ 5 - 9 năm kinh nghiệm trở lên: trung bình khoảng 12.800.000 VNĐ/tháng

3.4. Nhân viên kinh doanh

Công việc của một nhân viên kinh doanh là cung cấp các giải pháp thích hợp nhất cho từng khách hàng, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp đó. Theo đó, một nhân viên kinh doanh cần phải hướng về mục tiêu, chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo dựng mối quan hệ với họ.

Thị trường việc làm tại Phủ Lý Hà Nam với đa dạng ngành nghề

Nhân viên kinh doanh là một trong những ngành nghề được tuyển nhiều tại Phủ Lý

Nhân viên kinh doanh có thể kinh doanh các sản phẩm khác nhau nhưng yêu cầu công việc vẫn có những điểm chung như:

 • Giới thiệu và bán sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng.

 • Thiết lập và duy trì mối quan hệ kinh doanh, chăm sóc khách hàng để đảm bảo doanh số.

 • Liên hệ với các khách hàng tiềm năng bằng việc gọi điện.

 • Tiến hành giải quyết các vấn đề và khiếu nại của khách hàng để họ hoàn toàn hài lòng.

 • Cung cấp cho quản lý những yêu cầu, khó khăn, sở thích của khách hàng, các hoạt động cạnh tranh và tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ mới.

 • Cập nhật các xu hướng quảng cáo mới nhất.

Lương của nhân viên kinh doanh sẽ không cố định, bởi nó phụ thuộc vào hoa hồng mỗi tháng và tùy vào ngành nghề mà bạn làm. Tuy nhiên, nhìn chung mức lương trung bình của nhân viên kinh doanh là khoảng từ 4 - 15 triệu đã bao gồm cả doanh thu bán hàng.

3.5. Nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế (Bartender/Barista) là người trực tiếp sáng chế ra các loại thức uống như rượu, cafe, cocktail,… Người pha chế sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp đưa đồ uống mà mình đã sáng tạo ra đến khách hàng. Đây là một công việc có nhiều điều thú vị cũng như cơ hội thăng tiến. Công việc này là khá là linh hoạt, năng động và tự do. Đặc biệt, một nhân viên pha chế có thể làm ở 2 nơi trong cùng một lúc nếu sắp xếp được thời gian.

Nhân viên pha chế có mức lương khá là hấp dẫn, thường là được nhận từ 4 triệu - 5 triệu đồng/tháng và có tăng lương theo thời gian và kinh nghiệm. Ngoài ra còn nhận được các khoản tiền khác bao gồm phí phục vụ, tiền tip và phụ cấp.

Vì nó hấp dẫn cho nên không chỉ Phủ Lý mà người lao động còn tìm việc làm Huyện Thanh Liêm Hà Nam nữa. Huyện Thanh Liêm cũng rất nhộn nhịp với ngành nghề nhân viên pha chế mỗi mùa cần nhân sự.

3.6. Nhân viên tạp vụ

Những nhân viên tạp vụ thường sẽ làm công tác vệ sinh, chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng. Nhân viên tạp vụ sẽ chịu sự quản lý của Trưởng bộ phận Tạp vụ hoặc Trưởng ca. Họ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến vệ sinh chung của công ty nào đó.

Nhân viên tạp vụ là một việc làm được tuyển nhiều tại Phủ Lý

Nhân viên tạp vụ là một việc làm được tuyển nhiều tại Phủ Lý 

Nhân viên tạp vụ làm sẽ làm việc ở bất kỳ nơi nào có nhu cầu nhưng nhìn chung, hầu hết các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp họ đều đang tìm kiếm và thuê nhân viên tạp vụ. Do đó, nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm hiểu và đăng ký ngay nhé!

So với thị trường việc làm Hà Nam thì khu vực thành phố Phủ Lý là một trong những nơi có tin đăng tuyển dụng nhân viên tạp vụ nhiều nhất. Bởi đây là thành phố trung tâm của tỉnh Hà Nam nên tập trung khá nhiều cửa hàng, quán cafe, quán ăn, quán nhậu,... Mức lương trung bình của nhân viên tạp vụ hiện nay rơi vào khoảng từ 5 - 7 triệu đồng mỗi tháng.

3.7. Lái xe, phụ xe

Thị trường tuyển dụng và tìm việc làm lái xe tại Phủ Lý Hà Nam đang ngày càng nổi bật lên hẳn so với trước bởi sự ảnh hưởng của các tỉnh lân cận là chủ yếu. Sự phát triển vượt bậc của các tỉnh lân cận làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của Hà Nam nói chung và Phủ Lý nói riêng.

Từ đó kinh tế cũng sẽ ảnh hưởng đến ngành nghề trong khu vực đó và lái xe, phụ xe là một ví dụ.

Mức lương cơ bản của thị trường việc làm lái xe tại Phủ Lý Hà Nam giao động từ 7.000.000 VND - 15.000.000 VND hoặc cao hơn nữa.

4. Lưu ý khi tìm việc tại Phủ Lý

Với bất kỳ nơi nào, khi đi tìm việc làm bạn đều cần phải cẩn thận và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh bị lừa đảo, dưới đây là một số lưu ý mà Muaban.net muốn chia sẻ đến bạn khi tìm việc làm tại Phủ Lý Hà Nam:

Lưu ý khi tìm việc làm tại Phủ Lý Hà Nam

Lưu ý khi tìm việc làm tại Phủ Lý

 • Chọn những công việc có mô tả rõ ràng: Một bảng mô tả công việc tốt là JD phải được viết rõ ràng và đầy đủ ý. Chỉ cần đọc qua bạn sẽ biết những kỹ năng, kiến thức nào nhà tuyển dụng đang cần. Nếu thiếu đi 1 trong 3 tiêu chí như mô tả tổng quan, yêu cầu công việc và quyền lợi được hưởng thì bạn hãy cân nhắc có nên ứng tuyển không nhé.
 • Nên lựa chọn những tin tức đăng tuyển, tìm kiếm việc làm tại Phủ Lý Hà Nam mới nhất. Tránh mất thời gian lựa chọn những tin tức đăng tuyển đã quá cũ vì có khả năng công việc đó đã tìm được nhân sự phù hợp.
 • Xác định mức lương mong muốn để lựa chọn công việc có mức lương phù hợp cũng như dễ dàng trao đổi khi phỏng vấn. Bạn cần tính toán mức chi tiêu hàng tháng để lựa chọn được một công việc giúp bạn trang trải được cuộc sống.
 • Chuẩn bị một CV thật ấn tượng với đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến công việc mà bạn ứng tuyển. Đây là một yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thị trường việc làm tại Phủ Lý Hà Nam, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm và lựa chọn được một công việc phù hợp.

Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng mới nhất về việc làm tại Phủ Lý Hà Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với các tin đăng được kiểm chứng tính chính xác của nhà tuyển dụng cùng mức lương công khai rõ ràng, hứa hẹn sẽ giúp bạn sớm tìm được một "bến đỗ" lý tưởng cho riêng mình.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản