Tuyển dụng, tìm việc làm Phủ Lý Hà Nam T6/2022

   1 - 6 trong 6 kết quả.

   Tuyển Lái Xe và Phụ Xe Giao Hàng đi làm ngay
   2
   • 13/06/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Tuyển Thanh tra An ninh tại Hà Nam
   3
   Tuyển Thanh tra An ninh tại Hà Nam
   10.000.000 đ - 15.000.000 đ
   • 31/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Cần tuyển một nữ giúp việc nhà
   Cần tuyển một nữ giúp việc nhà
   9.000.000 đ - 10.000.000 đ
   • 30/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Gia đình cần gấp người giúp việc có trách nhiệm làm việc lâu dài
   • 30/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Ngồi bốt quẹt thẻ ở tòa nhà - bảo vệ - hà nội
   • 15/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Gia đình cần tìm 1 người giữ trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm b
   • 02/04/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

   Tuyển Dụng Việc Làm Phủ Lý Hà Nam Mới Nhất T6/2022

   Phủ Lý, Hà Nam là một trong những khu vực đang được quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc. Đi cùng với điều đó cũng là những cơ hội việc làm Phủ Lý Hà Nam sẽ ngày càng được mở rộng hơn.

   Vậy có những cơ hội việc làm Phú Lý Hà Nam nào? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

   Phủ Lý, Hà Nam đang ngày càng được phát triển

   1. Giới thiệu tổng quan về Phủ Lý Hà Nam  

   Phủ Lý Hà Nam là một trong những nơi đang ngày càng phát triển, cơ hội việc làm cao. Vậy để tìm kiếm việc làm ở nơi này bạn cần phải hiểu rõ hơn về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, giao thông,...

   1.1 Vị trí địa lý

   Thành phố Phủ Lý nằm ở cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

   • Phía Đông giáp huyện Bình Lục.

   • Phía Tây giáp huyện Kim Bảng.

   • Phía Nam giáp huyện Thanh Liêm.

   • Phía Bắc giáp thị xã Duy Tiên.

   Thành phố Phủ Lý nằm ở 2 bên bờ sông Đáy. Ngoài ra, đây còn là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ, điều này tiện lợi về giao thông thủy bộ.

   1.2 Diện tích

   Thành phố Phủ Lý có diện tích là 87,64 km², dân số năm 2019 là 158.212 người, mật độ dân số đạt 1.805 người/km².

   Diện tích nơi đây rộng lớn, đi kèm với mật độ dân số cao sẽ giúp Phủ Lý ngày càng phát triển hơn nhiều. Từ đó, nhu cầu việc làm Phủ Lý, Hà Nam cũng sẽ tăng cao. Ngoài ra, ở các nơi khác như việc làm Hưng Yên cũng đang được nhiều người quan tâm đến.

   1.3 Đơn vị hành chính

   Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường và 10 xã.

   1.4 Cơ sở hạ tầng

   Cơ sở hạ tầng ở Phủ Lý được xây dựng đồng bộ và ngày càng phát triển, nhất là về giao thông đô thị, xử lý nước thải, rác thải, các công trình phúc lợi công cộng,...

   Hiện nay thành phố Phủ Lý có các công trình đã và đang được đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư trên 2.046,8 tỷ đồng. Đẩy mạnh tiến độ thực hiện xây dựng các khu đô thị mới.

   1.5 Giao thông

   Toàn thành phố có 119,7km đường giao thông và đã được kiên cố bê tông hoặc trải nhựa, toàn Phủ Lý không còn đường đất. Khu vực bên trong thành phố có 31 tuyến đường trục chính, các trục đường chính đô thị dài 70,1 km.

   2. Giới thiệu top các việc làm nổi bật tại Phủ Lý Hà Nam

   Dưới đây Muaban.net sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành nghề, công việc nổi bật được tìm kiếm nhiều nhất ở Phủ Lý Hà Nam.

   2.1 Nhân viên an ninh

   Nhân viên an ninh là người sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản và con người ở các địa điểm như trung tâm thương mại, bến xe, chợ, công viên,... Công việc chính của một nhân viên an ninh thường sẽ bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại khu vực đã được phân công nhiệm vụ.

   Người làm nhân viên an ninh luôn được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ, họ không ngừng quan sát và phát hiện những điểm bất thường (nếu có) trong suốt ca trực. Nếu có trường hợp khẩn cấp, họ sẽ phải báo cảnh sát, gọi cứu hỏa hay cấp cứu. 

   Nhân viên an ninh là một trong những tiềm năng việc làm ở Phủ Lý Hà Nam

   2.2 Nhân viên giao chở hàng

   Nhân viên giao hàng (hay shipper) là đại diện giao nhận của các đơn vị làm dịch vụ vận tải. Trách nhiệm chính của họ là bảo quản và giao hàng hóa đến đúng người đặt hàng theo địa chỉ được bàn giao từ phía chủ cửa hàng hay hệ thống.

   Ngoài ra, họ còn trực tiếp nhận hàng hoá, hồ sơ tài liệu đi kèm hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu và vận chuyển chúng, các đồ vật từ nơi gửi đến nơi nhận hàng.

   2.3 Nhân viên kế toán

   Là một nhân viên kế toán cần phải làm những công việc như thu thập thông tin, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, họ cũng là người phụ trách các công việc chuyên môn khác như phân tích hoạt động kinh doanh, chính sách kế toán, kiểm toán tại các doanh nghiệp.

   Kế toán là một công việc khá phổ biến hiện nay. Cũng bởi vì đây là một vị trí quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Công việc của kế toán đa số là thu thập hóa đơn, chứng từ, thông tin liên quan đến các vấn đề kinh tế trong quá khứ, phân tích xử lý, sổ sách, kiểm tra tính chính xác, tính pháp lý của các chứng từ đang có; báo cáo tài chính cho cấp trên, cơ sở kinh doanh tư nhân hay cơ quan nhà nước, người quản lý của một tổ chức, một doanh nghiệp,…

   2.4 Nhân viên kinh doanh

   Công việc của một Nhân viên kinh doanh là cung cấp các giải pháp thích hợp nhất cho từng khách hàng, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp đó. Theo đó, một Nhân viên kinh doanh cần phải hướng về mục tiêu, chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo dựng mối quan hệ với họ.

   Nhân viên kinh doanh có thể kinh doanh các sản phẩm khác nhau nhưng yêu cầu công việc vẫn có những điểm chung như:

   • Giới thiệu và bán sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng.

   • Thiết lập và duy trì mối quan hệ kinh doanh, chăm sóc khách hàng để đảm bảo doanh số.

   • Liên hệ với các khách hàng tiềm năng bằng việc gọi điện.

   • Tiến hành giải quyết các vấn đề và khiếu nại của khách hàng để họ hoàn toàn hài lòng.

   • Cung cấp cho quản lý những yêu cầu, khó khăn, sở thích của khách hàng, các hoạt động cạnh tranh và tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ mới.

   • Cập nhật các xu hướng quảng cáo mới nhất.

   Nhân viên kinh doanh là một nghề được tìm kiếm nhiều ở khu vực Phủ Lý Hà Nam

   2.5 Nhân viên pha chế

   Nhân viên pha chế (Bartender/Barista) là người trực tiếp sáng chế ra các loại thức uống như rượu, cafe, cocktail,… Người pha chế sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp đưa đồ uống mà mình đã sáng tạo ra đến khách hàng.

   Đây là một công việc có nhiều điều thú vị cũng như cơ hội thăng tiến. Công việc này là khá là linh hoạt, năng động và tự do. Đặc biệt, một nhân viên pha chế có thể làm ở 2 nơi trong cùng một lúc nếu sắp xếp được thời gian.

   Nhân viên pha chế có mức lương khá là hấp dẫn, thường là được nhận từ 4 triệu - 5 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra còn nhận được các khoảng khác bao gồm phí phục vụ, tiền tip và phụ cấp.

   2.6 Nhân viên tạp vụ

   Những nhân viên tạp vụ thường sẽ làm công tác vệ sinh, chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng. Nhân viên tạp vụ sẽ chịu sự quản lý của Trưởng bộ phận Tạp vụ hoặc Trưởng ca. Họ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến vệ sinh chung của công ty nào đó.

   Nhân viên tạp vụ làm sẽ làm việc ở bất kỳ nơi nào có nhu cầu nhưng nhìn chung, hầu hết các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp họ đều đang tìm kiếm và thuê nhân viên tạp vụ. Do đó, nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm hiểu và đăng ký ngay nhé!

   Việc làm Hà Nam cũng là một trong những khu vực tuyển dụng nhân viên tạp vụ nhiều. Vì đây là công việc không cần bằng cấp, chủ yếu dành cho người lao động nên bạn có thể ứng tuyển nhé!

   3. Lưu ý khi tìm việc tại Phủ Lý Hà Nam

   Với bất kỳ nơi nào, khi đi tìm việc làm bạn đều cần phải cẩn thận. Ở Phủ Lý Hà Nam, bạn cần lưu ý những công việc có JD rõ ràng, công ty có địa chỉ website chuyên nghiệp.

   Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét bản thân có phù hợp với công việc hay không, cân nhắc với những điều kiện và mô tả việc làm mà công ty đề ra. 

   Cần cẩn trọng với những công ty không được rõ ràng

   Để kiếm được những công việc uy tín, bạn có thể truy cập trang web Muaban.net để tìm những công việc làm chất lượng và ổn định nhất nhé.

   Muaban.net là trang giới thiệu việc làm đảm bảo chất lượng việc làm, công ty uy tín,... Nơi đây luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn tìm kiếm việc làm Phủ Lý Hà Nam.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản