Việc làm tại Phủ Lý Hà Nam mới nhất

   1 - 6 trong 6 kết quả.

   Gia đình cần gấp người giúp việc có trách nhiệm làm việc lâu dài
   • Hôm nay
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Cần tuyển một nữ giúp việc nhà
   Cần tuyển một nữ giúp việc nhà
   9.000.000 đ - 10.000.000 đ
   • Hôm nay
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Tuyển Thanh tra An ninh tại Hà Nam
   3
   Tuyển Thanh tra An ninh tại Hà Nam
   10.000.000 đ - 15.000.000 đ
   • Hôm nay
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Ngồi bốt quẹt thẻ ở tòa nhà - bảo vệ - hà nội
   • 15/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Tuyển Lái Xe và Phụ Xe Giao Hàng đi làm ngay
   2
   • 12/05/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
   Gia đình cần tìm 1 người giữ trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm b
   • 02/04/2022
   • Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

   Việc Làm Tại Phủ Lý Hà Nam Thu Nhập Cao

   Nhu cầu tìm việc làm tại Phủ Lý Hà Nam cho thu nhập cao, công việc ổn định rất nhiều. Bài viết này sẽ mang đến cho người lao động nhiều thông tin tình hình thị trường việc làm hiện nay giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp.

   Việc làm tại Phủ Lý Hà Nam bao ăn ở

   Tìm việc làm ở thành phố Phủ Lý bao ăn ở lại với những người lao động ngoại tỉnh. 

   Tuyển người giúp việc nhà công việc lau dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt đồ có máy giặt hỗ trợ và đem ra phơi. Môi trường làm việc thoải mái, bao ăn ở, đời sống cao, phòng riêng đầy đủ nội thất, tiện nghi. Công việc đơn giản, chủ nhà dễ tính, không đòi hỏi cao. Lương cho người giúp việc nhà là 7 triệu- 8 triệu đồng/tháng, có thưởng nếu làm tốt. Ngoài ra, ngày lễ tết người lao động sẽ được nghỉ việc và có thưởng. Chủ nhà dễ tính, thân thiện, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ, thật thà. 

   Tuyển dụng Phủ Lý Hà Nam công việc chăm bé, chăm ông bà già công việc nhẹ nhàng, không áp lực. Chăm bé công việc hàng ngày là nấu ăn cho bé, cho bé ăn, tắm, lau dọn phòng cho em bé chơi, giặt đồ cho bé. Chăm ông bà già công việc chăm sóc việc ăn uống, trò chuyện, đấm bóp. Người nhà thoải mái và hòa đồng, không phân biệt đối với người làm. Lương 7 triệu - 8 triệu đồng/tháng bao ăn ở, tết có thưởng tháng lương 13. Người lao động gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương.

   Việc làm tại Phủ Lý Hà Nam toàn thời gian

   Nếu không có nhu cầu ăn ở lại, bạ có thể tìm việc làm ở Phủ Lý Hà Nam sáng đi tối về.

   Tuyển nam nữ bảo vệ làm việc tại các kho hàng, công ty, tòa nhà, biệt thự cá nhân,... Một số công việc cho người lao động lựa chọn như trực phòng Camera tại mục tiêu, trực bảo vệ kho, trực Bảo vệ giám sát an ninh tại mục tiêu, trông giữ xe tại các bãi xe của công ty, ngồi quẹt thẻ xe tại các bãi xe của công ty,... Rất nhiều công việc để người lao động lựa chọn cho phù hợp với sức khỏe, sở thích của mình. 

   Bạn có thể làm công nhân thời vụ tại Hà Nam thời gian đăng ký từ 1-3 tháng lương 200.000đ đến 300.000đ/ngày, không cần hồ sơ. Hoặc làm chính thức lương từ 6.200.000 – 10.000.000 đồng/tháng, tùy vào từng vị trí. Công ty bao ăn ở 100%, đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho người lao động, có lương tháng 13 và 12 ngày phép/năm

   Với rất nhiều việc làm tại Phủ Lý Hà Nam cho thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao người lao động sẽ có nhiều sự lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, sức khỏe, sở thích của mình.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản