Lọc
Nam ĐịnhViệc tìm ngườiNgành nghề

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nam Định Lương Cao T2/2023

1 - 7 trong 7 kết quả.

TP.HCM ==> Tuyển Gấp Tài xế Lơ xe và Nam Phụ kho Bốc xếp hàng
 • Hôm nay
 • TP. Nam Định, Nam Định
NHẬN LÁI XE TẢI THÙNG VÀ PHỤ XE BỐC XẾP NHẬN LÀM NGAY
 • Hôm nay
 • TP. Nam Định, Nam Định
Gia đình cần tuyển người làm giúp việc có tinh thần làm việc lâu dài
 • Hôm nay
 • TP. Nam Định, Nam Định
Tuyển Dụng Lái Xe Tải Thùng Kín Và Nam Giao Nhận Phụ Xe Hàng
 • 01/01/2023
 • TP. Nam Định, Nam Định
Cần Tìm 1 Người Giữ Trẻ,1 Người Giúp Việc Nhà,1 Người Chăm Bà Ăn Ở Lại3
 • 03/06/2022
 • Huyện Giao Thủy, Nam Định

Thị trường việc làm Nam Định và tiềm năng phát triển

Thị trường việc làm Nam Định ngày càng lớn mạnh, đáp ứng tốt nhu cầu tìm việc của dân cư địa phương cũng như dân cư các khu vực lân cận. Tại khu vực này, người lao động có thể tìm việc làm với đa dạng ngành nghề, đa dạng công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên với những người lần đầu tìm việc chắc hẳn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Cùng theo dõi Muaban.net để tìm việc Nam Định mới nhất, hiệu quả và an toàn nhé!

1. Tổng quan về tỉnh Nam Định

1.1. Vị trí địa lý

Nam Định là một tỉnh thuộc phía Nam của đồng bằng Bắc Bộ (hay còn gọi là đồng bằng Sông Hồng). Tỉnh thành này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 90km về phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 90 km về phía tây nam. Xung quanh tỉnh giáp với các khu vực như:

 • Phía Tây Nam giáp Hải Phòng
 • Phía Bắc giáp Thái Bình, Hà Nam
 • Phía Tây giáp Ninh Bình
 • Phía Đông và phía Nam giáp biển Đông

Với vị trí này, Nam Định được coi là trung tâm của vùng phía Nam đồng bằng sông Hồng. Đồng thời, tỉnh nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Vị trí tự nhiên thuận lợi tạo điều kiện giao thương hàng hóa cũng như liên kết vùng kinh tế trở lên dễ dàng hơn giúp thúc đẩy kinh tế phát triển kéo theo thị trường việc làm Nam Định cũng trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều.

1.2. Cơ sở hạ tầng ở Nam Định 

Tại Nam Định, hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ được đầu tư bài bản. Các tuyến giao thông huyết mạch được nâng cấp và kết nối với hệ thống giao thông Quốc Gia. Qua đó rút ngắn thời gian di chuyển, giúp quá trình đi lại trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Một số tuyến đường điển hình phải kể đến như: cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh, tuyến Nam Định - Phủ Lý; đường Quốc lộ 10; Quốc lộ 21B kéo dài, tuyến đường sắt xuyên Việt dài 42km qua địa bàn tỉnh.

Thị trường việc làm Nam Định

Cơ sở hạ tầng hiện đại giúp thị trường việc làm Nam Định thu hút nhiều nguồn lực hơn

Cùng với đó, hạ tầng khu công nghiệp, làng nghề cũng rất được chú trọng. Hiện tại, tỉnh Nam Định có khoảng 9 khu công nghiệp đã và đang xây dựng, đáp ứng tốt dịch vụ sản xuất, cùng nhu cầu việc làm của người dân.

Không những vậy, các làng nghề nông thôn, làng nghề truyền thống cũng được giữ gìn và phát triển mạnh. Toàn tỉnh có hơn 100 làng nghề, 18 làng nghề lâu đời như: làng nghề đồ gỗ La Xuyên, đúc đồng Tống Xá, mây tre đan Vĩnh Hào,...

Hạ tầng giao thông được nâng cấp, hệ thống các khu công nghiệp, làng nghề đẩy mạnh giúp tỉnh Nam Định phát triển bền vững. Đây cũng là nền móng quan trọng giúp dân cư khu vực và lân cận tìm kiếm việc làm Nam Định một cách dễ dàng, nhanh chóng cũng như thu hút nguồn việc làm dồi dào, kinh tế ổn định. 

2. Cơ hội việc làm tại Nam Định

Nam Định là nơi có rất nhiều những công việc với đa dạng ngành nghề có thể đáp ứng được mọi nhu cầu việc làm cho người lao động. Ngoài sở hữu vị trí thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng hiện đại thúc đẩy kinh tế phát triển, Nam Định còn có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đã và đang được khai thác.

Tất cả đã tạo ra lợi thế vô cùng lớn cho việc làm Nam Định phát triển cũng như tạo nhiều cơ hội việc làm cho cư dân sinh sống tại đây.

Việc làm Nam Định mới nhất năm 2022

Cơ hội việc làm ở Nam Định với đa dạng ngành nghề

Bên cạnh đó, thực tế đã cho thấy rằng Nam Định cũng đang dần có những chuyển biến tích cực về việc làm và phát triển cơ cấu lao động, tăng chất lượng các tin đăng tuyển dụng. Từ đó, nhằm đảo bảo tất cả mọi đối tượng đều có công ăn, việc làm, quyết tâm giảm thiểu tình trạng thất nghiệp ở mức thấp nhất.

Dưới đây là một số ngành nghề đang phát triển ở thị trường việc làm Nam Định mà bạn có thể ứng tuyển:

 • Ngành thủy sản/hải sản.
 • Khu chế xuất/Khu công nghiệp.
 • Dệt may/da giày.
 • Dịch vụ/Du lịch.
 • Khách sạn/nhà hàng.
 • Làm đẹp/spa.
 • Việc làm bán thời gian.
 • Việc làm thêm, việc làm phổ thông

3. Tổng hợp những việc làm Nam Định phổ biến nhất hiện nay

3.1. Kỹ sư, công nhân làm việc trong các nhà máy chế biến, khu công nghiệp

Sở hữu gần 10 khu công nghiệp lớn nhỏ, Nam Định luôn là nơi lý tưởng cho những ai muốn làm việc trong các nhà máy chế biến, khu chế xuất. 

Với kỹ sư, đây là công việc đòi hỏi trình độ và kỹ năng. Người kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm xử lý máy móc, sửa chữa, lắp ráp linh kiện sản phẩm hoặc các công nghệ phục vụ sản xuất. Đối với công việc này, mức lương sẽ rất tốt. Trung bình, bạn nhận được tổng thu nhập hơn 10 triệu/ tháng. 

việc làm trong khu công nghiệp ở Nam Định

Công nhân là một ngành được tuyển nhiều tại thị trường việc làm Nam Định

Ngược lại, công nhân, nhân viên là những người làm việc bằng tay chân nhiều hơn. Tuỳ vào loại hình công việc và sản phẩm mà quá trình làm việc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là người chăm chỉ, nhạy bén thì chắc chắn công việc sẽ không quá mức khó khăn.

Với vị trí này, ngoài mức lương cơ bản, người thợ có thể nhận được thêm các khoản khác như: hoa hồng sản phẩm, lương tăng ca. Đồng thời hưởng chế độ đãi ngộ tốt như: hỗ trợ chi phí ăn trưa, nhà trọ. 

3.2. Việc làm tạp vụ, giúp việc nhà, chăm em bé và người già

Đây là loại hình công việc được tuyển dụng nhiều tại thị trường việc làm Nam Định. Không chỉ riêng Nam Định mà các thị trường việc làm lân cận như việc làm Thái Bình, Ninh Bình cũng có rất nhiều tin đăng tuyển dụng các vị trí tạp vụ, giúp việc nha.

Với tạp vụ, giúp việc nhà, người tìm việc sẽ không cần thiết có bằng cấp. Tuy nhiên, gia chủ sẽ yêu cầu bạn phải chăm chỉ, trung thực. Ngược lại, những vị trí chuyên môn khác như chăm em bé, người già sẽ có sự khác biệt.

Người ứng tuyển vị trí này cần có tính kiên nhẫn, khéo léo và sự linh hoạt. Đặc biệt yêu thương trẻ em và kính trọng người lớn tuổi. Trung bình, mức lương cho công việc này sẽ từ 7-8 triệu đồng trở lên. Người lao động sẽ được hỗ trợ chi phí ăn, ở hoặc chi phí đi lại.

Công việc giúp việc nhà tại khu vực tỉnh Nam Định

Công việc giúp việc nhà tại khu vực tỉnh Nam Định

Mức lương của ngành này hiện nay cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào bạn làm ở đâu, cho ai, công việc như thế nào. Tuy nhiên, nhìn chung mức lương trung bình sẽ là:

 • Nhân viên tạp vụ tại Nam Định trung bình: từ 5.000.000 - 7.000.000 đồng
 • Công việc giúp việc nhà ở lại gia chủ: 4.500.000 - 6.000.000 đồng
 • Chăm sóc trẻ em: 6.000.000 - 7.000.000 đồng
 • Chăm sóc người già: 5.000.000 - 6.000.000 đồng
 • Chăm sóc người bệnh: 7.000.000 - 9.000.000 đồng
 • Mức lương giúp việc nhà theo giờ dao động từ: 36.000 đồng - 50.000 đồng/ giờ

3.3. Công việc lao động phổ thông khác

Người lao động cũng có thể tìm việc làm phổ thông TP. Nam Định một số công việc như là: Bảo vệ, giao chở hàng, lái xe, phụ xe, nhân viên phục vụ,... Các công việc này có tính chất khác nhau, mức thu nhập khác nhau và phù hợp với từng đối tượng riêng biệt. Sự đa dạng này giúp cho người lao động có nhiều sự chọn lựa hơn.

Mức lương trung bình của các công việc lao động phổ thông này tại thị trường việc làm Nam Định là:

 • Bảo vệ an ninh Nam Định từ: 4.000.000 - 10.000.000 đồng
 • Giao chở hàng Nam Định: từ 6.000.000 - 10.000.000 đồng
 • Việc làm lái xe Nam Định: từ 10.000.000 - 15.000.000 đồng
 • Việc làm phụ xe Nam Định: từ 4.000.000 - 6.000.000 đồng
 • Nhân viên phục vụ: từ 3.500.000 - 5.000.000 đồng

3.4. Việc làm lao động trí óc

Ngoài 2 nhóm việc làm chính kể trên, Nam Định còn tuyển thêm các công việc liên quan đến lao động trí óc ở khu vực trung tâm thành phố. Đây là nhóm công việc yêu cầu kỹ năng chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm. Ví dụ như: Việc làm Marketing, kế toán, gia sư, giáo viên, kỹ thuật viên,...

Việc làm lao động trí óc được tuyển khá nhiều tại Nam Định

Việc làm lao động trí óc được tuyển khá nhiều tại Nam Định

Với các công việc lao động trí óc này, mức lương có thể dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu, tùy thuộc vào kinh nghiệm, ngành nghề mà bạn sẽ làm. Dưới đây là mức lương cơ bản của một số ngành tại Nam Định bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên Marketing: 7.000.000 - 15.000.000 đồng
 • Việc làm cơ khí Nam Định: 7.000.000 - 16.000.000 đồng
 • Việc làm kế toán tại Nam Định: 9.000.000 - 12.000.000 đồng
 • Việc làm giáo viên: 3.500.000 - 10.000.000 đồng
 • Việc làm gia sư: 80.000 - 300.000 đồng/ giờ
 • Việc làm Kỹ thuật viên: 7.000.000 - 10.000.000 đồng
 • Việc làm IT Nam Định: 7.000.000 - 15.000.000 đồng

4. Cách tìm việc làm tại Nam Định mới nhất, nhanh chóng, an toàn

Tìm việc làm Nam Định có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn nắm bắt được những tips tìm việc làm dưới đây. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay nhé!

4.1 Tìm kiếm việc làm thông qua các website tuyển dụng uy tín

Hiện nay trên internet có rất nhiều website hoạt động hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm, tuy nhiên không phải trang nào cũng là uy tín. Nổi bật có thể kể đến là website Muaban.net - một trong những trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tin dùng để tuyển dụng, với hàng trăm tin đăng được cập nhật mỗi ngày cùng thông tin rõ ràng, mức lương minh bạch sẽ giúp bạch dễ dàng tìm được một công việc ưng ý.

Tìm việc làm Nam Định uy tín tại Muaban.net

Tìm việc làm Nam Định uy tín tại Muaban.net

Ngoài tìm việc làm tại Nam Định bạn còn thể tìm việc làm ở các tỉnh khác như việc làm Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội... trên các website tuyển dụng.

4.2 Tìm việc làm Nam Định thông qua qua mạng xã hội

Facebook là một trong những trang mạng được sử dụng nhiều nhất cho quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, đây cũng là một kênh cho bạn có thể tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng dễ dàng. 

Bạn hãy truy cập vào facebook và tìm kiếm thông tin với những từ khóa liên quan như:

- Việc làm Nam Định.

- Việc làm thêm tại Nam Định 

- Việc làm part time Nam Định

- Việc làm thời vụ tại Nam Định

- Việc làm Nam Định uy tín.

- Việc làm Xuân Trường Nam Định.

Sau đó Facebook sẽ trả về kết quả là những hội nhóm tuyển dụng việc làm Nam Định, bạn hãy tham gia nhóm và chọn lọc những thông tin đăng tuyển phù hợp với nhu cầu của bản thân rồi hãy ứng tuyển nhé.

Các hội nhóm việc làm tại Nam Định trên Facebook

Các hội nhóm việc làm tại Nam Định trên Facebook

4.3 Tìm việc tại Nam Định thông qua người thân

Nếu bạn có những mối quan hệ rộng thì hãy thử nhờ bạn bè, người thân giới thiệu một số việc làm phù hợp. Hãy chia sẻ mong muốn, nhu cầu về công việc bạn muốn để người thân, bạn bè đưa ra được những định hướng và công việc tốt nhất cho bạn.

4.4 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định 

Hầu hết các tỉnh thành đều có những trung tâm hỗ trợ việc làm cho người dân tại đó. Và tại Nam Định cũng không ngoại lệ, nếu như không tìm được công việc phù hợp ở các nguồn trên. Bạn có thể đến các trung tâm tư vấn việc làm để nhờ hỗ trợ tư vấn về mọi vấn đề từ việc lựa chọn công việc cũng như nhà tuyển dụng phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

5. Lưu ý khi tìm việc làm Nam Định

Để tìm kiếm được một công việc phù hợp với nhu cầu, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý mà Muaban.net đề cập dưới đây:

 • Xác định công việc phù hợp: Mỗi công việc có một tính chất khác nhau. Chẳng hạn: Công việc Người giao hàng yêu cầu chịu được mưa nắng, sức khỏe tốt, thông thạo đường phố cũng như luật giao thông. Tạp vụ bếp yêu cầu biết chế biến thực phẩm, có kỹ năng nấu ăn. Người trông trẻ yêu cầu quý mến trẻ em, kiên nhẫn, khéo léo. Do đó, hãy xác định rõ bản thân đang muốn gì rồi từ đó ứng tuyển cho phù hợp nhé.
 • Tập trung tìm kiếm nhóm công việc phù hợp với bản thân để tránh mất thời gian tìm kiếm những công việc không liên quan đến nhu cầu.
 • Tìm hiểu kỹ các vấn đề về lương, chế độ đãi ngộ, số giờ làm. Cùng với đó là thời gian thử việc và hợp đồng cho quá trình này. 
 • Chuẩn bị các giấy tờ, thông tin cá nhân đầy đủ trước khi bắt đầu tìm việc làm tại Nam Định
 • Hãy cẩn thận với những công ty yêu cầu đóng phí.

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại Nam Định

Tìm hiểu kỹ thông tin doanh nghiệp trước khi ứng tuyển việc làm 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về việc làm Nam Định trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được bao quát thị trường việc làm khu vực này. Đồng thời có thêm kinh nghiệm trong tìm việc làm an toàn, hiệu quả. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng với đa dạng ngành nghề tại Nam Định nói riêng và trên toàn quốc nói chung bạn nhé.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản