Lọc1
Quận 7Việc tìm ngườiViệc bán thời gianLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Việc bán thời gian
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Việc bán thời gian Quận 7

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time Quận 7, Mới Nhất T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CẦN LIỀN VÀI BẠN PHỤ BÁN TIỀN NGAY
VIP 3
 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
RẠP PHIM QUẬN 7 TUYỂN NV THỜI VỤ - CHÍNH THỨC ĐI LÀM NGAY
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Hệ Thống Siêu Thị LotteMart Tuyển Nhân Viên Thời Vụ & Chính Thức 202&410
Nhân Viên Dán Tem Đóng Gói Đi Làm Liền
 • 12/03/2024
 • Quận 7, TP.HCM
Cần tuyển bảo mẫu trên xe đưa đón học sinh
 • 01/03/2024
 • Quận 7, TP.HCM
Rạp Quận 7 Tuyển NV Soát Vé, Bán Vé, Bán Bắp Nước Đi Làm Ngay
 • 24/02/2024
 • Quận 7, TP.HCM
Cần gấp 02 nam/nữ tư vấn và bán hàng
 • 02/07/2022
 • Quận 7, TP.HCM
Tuyển nhân viên bán cafe thời vụ tại quận 7
 • 20/04/2022
 • Quận 7, TP.HCM
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Việc Làm Part Time Quận 7 T4/2024

Thị trường việc làm Part Time Quận 7 đang là một trong những thị trường sôi động được nhiều bạn sinh viên và cả những người mong muốn có thêm thu nhập ngoài giờ làm quan tâm rất nhiều. Bởi tại đây nhu cầu đăng tin tuyển dụng việc làm bán thời gian rất lớn. Cùng với đó là nhu cầu cung ưng nguồn nhân lực tại đây cũng đa dạng và phong phú. Vậy khi tìm việc làm bán thời gian ở Quận 7, bạn cần lưu ý những gì? Cần trang bị cho mình những kỹ năng nào?

1.Tin tức tuyển dụng việc làm part time quận 7

Việc làm part time quận 7 giờ đây không chỉ là lựa chọn của các bạn sinh viên sau mỗi giờ học nữa, mà nó cũng đã trở thành một trong những công việc kiếm thêm của nhiều người sau công việc full time. Chính vì thế, thị trường việc làm part time quận 7 đã trở nên năng động hơn bao giờ hết với đa dạng ngành nghề khác nhau, từ công việc tay chân không yêu cầu kiến thức chuyên môn, đến những công việc yêu cầu trình độ cao.

Bên cạnh đó, nhu cầu tìm việc làm bán thời gian ở quận 7 còn sôi nổi là vì vị trí địa lý của khu vực này vô cùng đắc địa, nằm cạnh khu vực trung tâm thành phố ồn ào huyên náo quận 4 và quận 1. Với dân số đang có xu hướng không ngừng tăng tại hai khu vực này, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã mở xây dựng thêm các chi nhánh ở vùng lân cận quận 7, nằm đáp ứng được nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của người dân sinh sống và làm việc tại TPHCM.

việc làm part time quận 7

Có được những thông tin cơ bản về việc làm part time quận 7 sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc

Cho nên, có thể nói trên thị trường việc làm part time TPHCM, ngoài các khu vực trung tâm thành phố ra, thì thị trường việc làm part time quận 7 là nơi hấp dẫn cho những ai có nhu cầu có kiếm thêm thu nhập cho mình sau việc học ở trường hoặc sau giờ làm việc chính thức.

2. Yêu cầu khi tìm việc làm bán thời gian ở quận 7

yêu cầu tuyển dụng part time quận 7

Những kỹ năng sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng việc làm part time quận 7

Đối với hầu hết việc làm part time nói chung, các công việc part time quận 7 nói riêng, bạn cần trang bị cho mình một số kỹ năng cơ bản sau để có thể gây được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng cũng như để có thể hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc nhất. Dưới đây là một số kỹ năng cơ bản cần có đối với một ứng viên trên thị trường việc làm part time quận 7

2.1 Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp sẽ là một điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng part time quận 7 bởi vì hầu hết các công việc part time sẽ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng rất nhiều, đòi hỏi bạn phải là một người biết cách giao tiếp khôn khéo. Như thế, bạn mới có thể thuyết phục khách hàng trong việc mua bán quần áo, mỹ phẩm... hay giới thiệu với khách hàng những món ăn, món nước mới của cửa hàng.

2.2 Kỹ năng xử lý tình huống

Đây cũng là một trong những kỹ năng bạn không thể thiếu trong việc làm part time quận 7. Vì sự tiến bộ của xã hội nên nhận thức của khách hàng về sản phẩm, về dịch vụ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, khách hàng có xu hướng trở nên “khó tính” hơn. Đôi khi, họ sẽ đưa ra những câu hỏi, những vấn đề mà bạn sẽ không ngờ tới, đòi hỏi bạn phải có sự nhanh nhẹn trong việc xử lý, giải quyết vấn đề một cách quyết đoán và nhanh chóng.

2.3 Kỹ năng quản lý công việc

kỹ năng xin việc làm part time quận 7

Việc làm part time quận 7 hiện nay cũng đòi hỏi người nhân viên có kỹ năng quản lý công việc

Không chỉ riêng tìm việc làm part time quận 7, mà hầu hết khi bạn tìm việc làm tại bất cứ đâu trên toàn quốc, kỹ năng quản lý công việc là yếu tố không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Trang bị cho bản thân kỹ năng quản lý công việc sẽ làm cho bạn biết cách sắp xếp công việc một cách logic nhất, gọn gàng nhất. Bạn vừa kiểm soát được khối lượng công việc mỗi ngày, vừa nâng cao được tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

2.4 Kỹ năng làm việc nhóm

Tinh thần làm việc nhóm là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ việc làm part time quận 7 nào. Bởi vì một tổ chức, một doanh nghiệp, một cửa hàng có thể hoạt động bền lâu chính là nhờ vào sự đoàn kết của toàn thể nhân viên và tinh thần đồng đội mạnh mẽ, cùng chung tay hoàn thành công việc được giao một cách trọn vẹn, đúng thời hạn. Chính vì thế, kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng tất yếu trong mọi công việc.

3. Những điều cần lưu ý đối với việc làm part time quận 7

lưu ý khi tìm việc làm thêm quận 7 part time

Hãy lưu ý những điều quan trọng khi tìm việc làm part time quận 7

Khi ứng tuyển hay làm các công việc part time quận 7, bạn cần trang trị cho mình một số thông tin cần thiết cũng như những điều đáng lưu ý để có thể tìm được cho mình một địa điểm làm việc uy tín và phù hợp.

3.1 Tìm kiếm địa điểm làm việc uy tín

Để tìm được việc làm quận 7 nói chung và việc làm bán thời gian ở quận 7 nói riêng, bạn có thể hỏi ý kiến từ bạn bè xung quanh hoặc những người hàng xóm láng giềng. Đây đều là những mối quan hệ gần gũi với bạn nên khi giới thiệu một công việc nào đó, họ cũng mong muốn bạn sẽ yêu thích công việc đó và gắn bó với công việc đó trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, tham khảo ý kiến từ người quen sẽ làm giảm khả năng chuyển đổi công việc của bạn đi rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không phải chuyển đổi công việc liên tục.

3.2 Không đóng bất kỳ phí gì

Hiện nay, bên cạnh những địa điểm cung cấp việc làm part time quận 7 uy tín, cũng xuất hiện nhiều địa điểm trá hình, chuyên lừa gạt những bạn trẻ có mong muốn đi làm thêm, đặc biệt là các bạn sinh viên. Chính vì thế, trong quá trình phỏng vấn hay nhận việc, để an toàn cho bản thân và tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn không nên đóng bất kỳ phí gì khi nhà tuyển dụng yêu cầu. Vì hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng uy tín sẽ không yêu cầu người lao động đóng phí khi mới vào làm.

3.3 Nên có thỏa thuận hoặc hợp đồng

Để tránh bản thân rơi vào những trường hợp lừa đảo, hãy yêu cầu bên nhà tuyển dụng việc làm part time quận 7 ký hợp đồng lao động với bạn. Bởi vì đã có rất nhiều trường hợp thỏa thuận là sẽ trả lương cho sinh viên là 25.000 VND/ giờ nhưng đến cuối cùng chỉ trả có 20.000 VND/ giờ. Và khi bạn không có bất cứ chứng cứ gì trong tay thì bạn sẽ không thể làm gì trước sự bóc lột sức lao động từ phía doanh nghiệp.

4. Những việc làm part time phổ biến tại quận 7

việc part time quận 7 phổ biến hiện nay

Việc làm part time quận 7 phổ biến với nhiều ngành nghề khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng

Hiện nay, việc làm part time quận 7 có rất nhiều công việc phổ biến với mức lương vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể tham khảo.

4.1 Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là một trong những việc làm part time quận 7 được tuyển dụng khá nhiều hiện nay. Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và cũng không yêu cầu bằng cấp. Bạn chỉ cần có thái độ tích cực cùng với kỹ năng giao tiếp tốt là có thể hoàn thành công việc này một cách xuất sắc.

Bên cạnh đó, việc làm nhân viên bán hàng quận 7 còn có khung thời gian làm việc linh động, phù hợp với lịch học của các bạn sinh viên và cả những ai có mong muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính. Mức lương cho việc làm này dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/ tháng hoặc có thể hơn tùy vào năng lực bán hàng của bạn và mức hoa hồng của cửa hàng đưa ra.

4.2 Nhân viên phục vụ

Cũng giống với nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ hiện cũng đang là một trong những việc làm part time quận 7 dễ ứng tuyển và dễ làm. Đối với công việc này, bạn phải có được sự tháo vát, sự chủ động, thể lực tốt và phải luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bởi vì công việc này đòi hỏi bạn phải vận động liên tục trong suốt thời gian làm việc,đặc biệt là các khung giờ cao điểm khi khách hàng đến quán đông hơn.

Tuy nhiên, khi làm công việc này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau. Từ đó, sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống. Đồng thời, việc làm nhân viên phục vụ còn có thời gian làm việc rất linh hoạt và nếu là sinh viên, bạn cũng có thể xin chủ quán là ca gãy để cân bằng được việc học và việc làm. Mức lương cho việc làm này sẽ từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/ tháng tùy vào mỗi quán và số ca làm việc.

4.3 Việc làm tư vấn

Thị trường việc làm part time quận 7 còn sôi nổi bởi nhiều vị trí việc làm tư vấn. Đây là công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng qua cả điện thoại và cả trực tiếp. Vì thế đòi hỏi bạn cần phải có sự tự tin, nắm bắt thật tốt các thông tin dịch vụ, sản phẩm và những chương trình ưu đãi hiện có của doanh nghiệp. Mức lương hiện nay cho việc làm tư vấn part time sẽ dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/ tháng. Và mức lương này có thể tăng cao hơn nếu bạn đạt được năng suất làm việc tốt.

Kết luận

Thông qua những thông tin về việc làm part time quận 7 mà Mua Bán vừa chia sẻ, Mua Bán hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm việc bán thời gian ở quận 7 phù hợp, uy tín và mang lại những giá trị xứng đáng với công sức của bạn. Đừng quên truy cập vào Muaban.net để tham khảo nhiều công việc part time với đa dạng ngành nghề trên địa bàn quận 7 và toàn quốc nhé. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp những thông tin mua bán và các tin tức rao vặt được cập nhật mỗi ngày.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản