1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển thợ hàn TP.HCM lương cao, mới nhất T10/2022

1 - 20 trong 164 kết quả.

TUYỂN CÔNG NHÂN LÀM VIỆC CƠ KHÍ
TUYỂN CÔNG NHÂN LÀM VIỆC CƠ KHÍ
7.500.000 đ - 13.000.000 đ
 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM
[TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN CƠ KHÍ BẢO TRÌ
2
 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM
TUYỂN NAM THỢ HÀN CƠ KHÍ NỘI THẤT
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
CẦN TUYỂN THỢ ĐIIỆN NƯỚC - THỢ SƠN NƯỚC
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Cần tuyển thợ mộc cứng nghề nội thất công nghiệp
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Cty cơ khí tuyển thợ điện công nghiệp, công nhân, LĐPT, thợ cơ khí
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Cty cơ khí tuyển thợ điện công nghiệp, công nhân, LĐPT, thợ cơ khí
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Tuyển lao động phổ thông/thợ cơ khí- làm nguội
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển thợ cơ khí đi làm ngay tại HCM
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tuyển nhân viên phụ kho, đóng gói,sắp xếp hàng hóa
 • Hôm nay
 • Quận 5, TP.HCM
CẦN TUYỂN NAM PHỤ VIỆC XƯỞNG NỘI THẤT
 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM
TUYỂN 2 NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CNC
2
TUYỂN 2 NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CNC
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Tuyển thợ cơ khí có tay nghề tại Bình Chánh
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
TUYỂN DỤNG THỢ LẮP ĐẶT TẠI BÌNH TÂN
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển dụng vị trí Giám Sát M&E
Tuyển dụng vị trí Giám Sát M&E
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Tuyển dụng vị trí Kỹ Sư Công Trường M&E
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
TUYỂN THỢ MỘC RÁP ĐỒ TẠI KHO QUẬN 12
5
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Cần Tuyển 03 Nhân Viên Điện Công Trình Đi Làm Ngay
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM

Bạn đã xem

Kinh  Nghiệm Ứng Tuyển Thợ Mộc , Điện, Xây Dựng TP.HCM 2022

Cần tuyển gấp thợ mộc tại TP.HCM là một tiêu đề khá “Hot” bởi hiện nay nhu cầu tuyển dụng thợ mộc ngày càng tăng cao, tuyển được thợ có tay nghề, có kinh nghiệm như thợ tiện, thợ mộc thì càng khó khăn hơn nhiều. Nếu bạn tìm việc về lĩnh vực này thì không lo không có việc. Tuy nhiên tìm việc thì dễ nhưng tìm việc lương cao thì cần đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về lĩnh vực mà bạn chọn. Vậy một thợ mộc giỏi cần những kiến thức như thế nào? Mời bạn tham khảo cùng muaban.net nhé!

Ứng tuyển thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM cần chuẩn bị những gì?

- Ứng tuyển thợ mộc TP.HCM cần: 

Cần tuyển gấp thợ mộc tại TP.HCM là tiêu đề mà các các công ty gỗ tuyển dụng tuy nhiên kèm theo sau đó là các yêu cầu về chuyên môn như:

Am hiểu về nguyên vật liệu: bạn cần hiểu về nguyên vật liệu của nghề mộc gồm những loại nào, cần hiểu thêm về các loại gỗ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, cách phân biệt từng loại gỗ từ màu sắc, vân gỗ, đặc tính, ứng dụng, quy trình gia công và cả giá thành trên thị trường.

Kiến thức về công nghệ và quy trình sản xuất: một thợ mộc chuyên nghiệp thường phải am hiểu các quy trình làm nên sản phẩm từ khâu cắt gỗ, khâu phun sơn, đánh bóng gỗ, gia công…

Hiểu biết về các phần mềm thiết kế đồ gỗ: 3Dsmax, Autocad, Sketchup… các phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế  sản phẩm trang trí nội thất hoặc ít nhất phải biết đọc bản thiết kế để có thể sản xuất đúng và chính xác về kích thước theo đơn hàng của khách.

Thiết kế, thi công: nhiệm vụ của người thợ mộc là phải đóng và sản xuất nội thất theo các bản vẽ thiết kế nên khi bạn tham gia ứng tuyển thợ mộc bạn cần phải đọc được bản vẽ thiết kế và tốt nhất là phải tự thiết kế cho mình những sản phẩm nội thất mới có thể theo kịp nhu cầu và xu hướng của thị trường.

Phải là người thích mộc và có đam mê với nghề: cần tuyển gấp thợ mộc tại TP.HCM tuy là nhu cầu cấp thiết nhưng để tham gia ứng tuyển thợ mộc tại TP.HCM thì trước hết bạn phải có đam mê về ngành này vì dù là các công ty gỗ tuyển dụng gấp gáp nhưng cũng không phải là họ chấp nhận những người chưa có đủ đam mê để làm việc, bạn cần xác định lại mong muốn của bản thân, nếu chưa đủ đam mê bạn có thể tham khảo lĩnh vực khác như việc làm cơ khí, có thể tìm việc điện nước, hoặc có thể làm thợ sắt, thợ hàn hoặc lĩnh vực khác như xây dựng… Tất cả các lĩnh vực ngành nghề bạn đều có thể tìm thấy tại muaban.net. 

Nắm vững được kiến thức chuyên môn về thiết kế và thi công nội thất thì bạn có thể trở thành chủ nhân của những sản phẩm thật phong cách.

Người thợ mộc TP.HCM cần luôn luôn tìm tòi, học hỏi những xu hướng mới để có thể sáng tạo ra các sản phẩm nội thất đồ gỗ độc đáo, chất lượng. 

Nếu bạn là người chưa có đủ chuyên môn nhưng lại muốn tìm việc về lĩnh vực mình yêu thích thì cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay các công ty gỗ tuyển dụng rất nhiều các ứng viên chưa có kinh nghiệm để có thể đào tạo từ đầu, bài bản.

- Ứng tuyển thợ điện TP.HCM cần: 

Để dễ dàng ứng tuyển thợ điện TP.HCM bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng dưới đây: 

Có chuyên môn về ngành điện, điện tử, viễn thông hoặc chuyên môn liên quan đến nghề thợ điện TP.HCM

Biết sử dụng những phần mềm thiết kế mô hình mạch điện là một lợi thế khi bạn ứng tuyển thợ làm điện TP.HCM

Tỉ mỉ, khéo léo trong công việc là điều cần thiết giúp người thợ sửa chữa điện TP.HCM đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. 

Linh hoạt khi xử lý tình huống và sự cố điện bất ngờ. 

Ngoài ra, người thợ điện TP.HCM trước khi đi ứng tuyển cũng cần trang bị thêm cho mình một số kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, khả năng ghi nhớ, logic,...

- Ứng tuyển thợ xây dựng TP.HCM cần: 

Thợ xây dựng TP.HCM là một công việc đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe tốt. Vì thời gian làm việc ngoài trời rất nhiều. Đặc điểm công việc đôi khi cũng cần phải mang vác nặng. 

Đối với người thợ xây TP.HCM chính thì cần học thêm cách đọc bản vẽ thi công. Điều đó giúp bạn làm việc tốt và nhận được nhiều dự án hơn. Ngoài ra bạn cũng cần đọc được các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, dự toán,...để thi công công trình chính xác. 

Chăm chỉ, yêu nghề, chịu được tần suất làm việc lớn là những kỹ năng cần có khác của người làm thợ xây dựng TP.HCM. 

Những điều cần biết khi đi tìm việc làm thợ mộc, xây dựng, cơ khí TP.HCM

- Tìm hiểu kỹ thông tin về xưởng tuyển thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM

Tại TP.HCM hiện nay, các xưởng làm đồ gỗ, các công ty điện tử hoặc các công ty xây dựng tuyển dụng rất nhiều. Bạn cần tìm hiểu kỹ về xưởng mộc TP.HCM hay các công ty điện, xây dựng để biết được thời gian làm việc, các yêu cầu đưa  ra, địa điểm làm việc phù hợp. Việc tìm hiểu kỹ các thông tin giúp bạn tìm việc được công việc làm thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM phù hợp với nhu cầu, tránh mất nhiều thời gian. 

- Thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM làm khoán hay nhận lương cố định sẽ tốt hơn?

Đối với người làm thợ mộc TP.HCM, điện hay xây dựng thì đều có 2 hình thức làm việc chính là: làm khoán theo sản phẩm và nhận lương cố định. 

Khi làm khoán bạn sẽ được giao cho hoàn thành số lượng sản phẩm cụ thể thì sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng. Dù bạn làm trong thời gian ngắn thì bạn vẫn có thể nhận đủ số tiền quy định ban đầu. 

Còn nhận lương cố định tức là thợ mộc, điện hoặc thợ xây dựng TP.HCM sẽ được trả một khoản tiền lương cụ thể trong tháng và phải làm đủ các ngày trong tháng theo công việc được giao. 

Cả hai hình thức nhận việc này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm làm thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM. Thì bạn nên tìm việc nhận lương cố định để học hỏi được nhiều hơn. Ngoài ra, nếu đã có nhiều năm làm thợ giỏi TP.HCM thì bạn có thể tự tin nhận việc làm khoán để tăng thu nhập cho bản thân. 

- Tìm việc làm thợ mộc, điện, xây dựng TP.HCM tại các trang uy tín

Hiện nay, các xưởng gỗ TP.HCM, các công ty nội thất đồ gỗ  TP.HCM hay các công ty về điện, xây dựng khi tuyển thợ mộc thường đăng tải trên internet, mạng xã hội, website công ty,...Chính vì thế để có thể dễ dàng tìm công việc làm mộc, điện, xây dựng  TP.HCM phù hợp bạn hãy tham khảo trên internet nhiều hơn. Trong đó, muaban.net là một trong những trang uy tín nhận được lượng tin đăng tuyển thợ mộc, điện, cơ khí, xây dựng TP.HCM rất nhiều hàng ngày. Thông tin mô tả chi tiết về địa điểm làm việc, lương, đãi ngộ,...giúp bạn dễ dàng kiểm tra và lựa chọn. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy tham khảo nhiều tin đăng sau đó tới phỏng vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Tin đăng được update liên tục hàng giờ. Vì thế hãy truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội ứng tuyển thợ mộc, điện, xây dựng, cơ khí TP.HCM nào. Cụ thể như: tuyển thợ mộc Quận 12, hay các tin đăng tìm việc làm quận 1, việc làm quận 3, việc làm quận 4, tìm việc làm quận 7,...Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu hoặc xem tin đăng tuyển trên tờ rơi (nếu có) nhé. 

Với những thông tin trên đây, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi ứng tuyển thợ mộc TP.HCM cũng như  thợ điện, xây dựng, cơ khí TP.HCM. Chúc bạn sớm tìm được việc ưng ý.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản