Lọc1
Huyện Nhà BèViệc tìm ngườiNhân viên Nhà hàng, khách sạn, quánLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Nhân viên Nhà hàng, khách sạn, quán
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Nhân viên Nhà hàng, khách sạn, quán Huyện Nhà Bè

Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM Lương Cao T9/2023

Tuyển Dụng Việc Làm Khách Sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM Lương Cao, Nhiều Vị Trí T9/2023

Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta, vì vậy, nhiều người dân kéo về khu vực này để xây dựng kinh tế kéo theo nhu cầu việc làm tăng cao. Lĩnh vực nhà hàng khách sạn được các công ty đưa ra mức lương và phúc lợi hấp dẫn để tuyển dụng nhân sự. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM cùng Muaban.net tìm hiểu cơ hội việc làm trong ngành có mức thu nhập hấp dẫn như thế nào ngay sau đây.

1. Tổng quan thị trường tuyển dụng việc làm khách sạn tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Tìm việc làm tại khách sạn luôn là công việc luôn được quan tâm, săn đón, bởi cơ hội phát triển mạnh mẽ mà việc làm khách sạn, nhà hàng, quán ăn mang lại. Ở các thành phố lớn, nhu cầu tìm việc làm khách sạn Hà Nội, Đà Nẵng,... là rất cao, đặc biệt là thị trường tuyển dụng việc làm khách sạn tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, các dịch vụ ngày một được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư và nhận được sự quan tâm của Nhà nước. Khi ngành dịch vụ phát triển, các khách sạn ngày một xuất hiện nhiều nơi trên cả nước và không ngừng đổi mới để phù hợp với thời đại. Chính điều đó đã làm tăng nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn, nhà hàng, quán ăn ngày một nhiều, giúp giải quyết vấn đề tìm việc làm hiện nay.

TPHCM là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam, các khách sạn nhiều vô số và hàng năm thị trường tuyển dụng diễn ra thường xuyên với nhiều vị trí khác nhau, giúp lao động tìm được vị trí phù hợp cũng như có thu nhập ổn định. Điển hình là chuỗi nhà hàng khách sạn tại quận 1. Việc làm khách sạn quận 1 vừa có cơ hội làm việc trong những nhà hàng hạng sang vừa có thu nhập cao.

Việc làm khách sạn luôn là niềm đam mê cháy bỏng của những tín đồ yêu thích công việc sang trọng, chuyên nghiệp và tìm kiếm việc làm khách sạn 5 sao Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

việc làm khách sạn TPHCM

Ngành nhà hàng khách sạn có nhu cầu tuyển dụng cao tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM

2. Tham khảo mức lương nhân viên nhà hàng khách sạn hiện nay

Trong bất kỳ ngành nghề nào, tiền lương luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động và người sử dụng lao động. Điều tương tự cũng áp dụng đối với tiền lương trong ngành khách sạn. Mức lương trong ngành này cũng cho thấy sự khác biệt lớn giữa các vị trí khác nhau, Muaban.net sẽ chỉ ra một vài mức lương cơ bản dành cho nhân viên phổ thông.

Mức lương nhân viên bộ phận bếp

Vị trí, chức danh

Mức lương (VNĐ)

Bếp chính

Từ 8 đến 20 triệu trở lên

Bếp phó

Từ 8 đến 15 triệu trở lên

Nhân viên bếp

Từ 7 đến 10 triệu trở lên

Phụ bếp

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên rửa bát

Từ 4 đến 6 triệu trở lên

 

Mức lương nhân viên nhà hàng/ bar

Vị trí, chức danh

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên phục vụ

Từ 5 đến 8 triệu trở lên

Nhân viên tiệc

Từ 4 đến 6 triệu trở lên

Nhân viên pha chế rượu, cocktail

Từ 7 đến 10 triệu trở lên

Nhân viên pha chế cà phê

Từ 5 đến 8 triệu trở lên

 

 Mức lương nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng

Vị trí, chức danh

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên lễ tân

Từ 5 đến 8 triệu trở lên

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Từ 5 đến 8 triệu trở lên

Quản lý ca trực

Từ 8 đến 15 triệu trở lên

Nhân viên trực tổng đài

Từ 5 đến 8 triệu trở lên

 

Mức lương nhân viên hành lý/ buồng phòng/ bảo vệ

Vị trí, chức danh

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên hành lý

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên an ninh

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên dọn phòng

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên vệ sinh công cộng

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên giặt ủi

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

Nhân viên làm vườn / Diệt côn trùng

Từ 4 đến 7 triệu trở lên

 

Mức lương nhân viên Marketing/ PR/ Đặt phòng

Vị trí, chức danh

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên tiếp thị

Từ 7 đến 10 triệu trở lên

Nhân viên PR/ Quan hệ khách hàng 

Từ 7 đến 10 triệu trở lên

Nhân viên đặt phòng

Từ 6 đến 10 triệu trở lên

Có thể thấy được mức lương cho ngành nghề khách sạn khá ổn định. Đặc biệt, nếu như bạn làm thêm vào những ngày Tết thì mức lương này có thể tăng lên 2-3 lần so với ngày thường. Chính vì vậy, mà nhiều người tìm việc làm tết tại TP.HCM trong các nhà hàng, khách sạn để kiếm thêm thu nhập vào cuối năm. 

3. Những yêu cầu đối với nhân viên nhà hàng khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM

 • Tự tin, năng động, giao tiếp, nhiệt tình và nhạy bén

Với đặc thù của công việc này đòi hỏi phải biết nắm bắt tâm lý giao tiếp, tốt bụng và linh hoạt để giải quyết nhanh chóng các vấn đề nảy sinh trong công việc. Đây là những phẩm chất rất quan trọng trong nghề này.

nhân viên khách sạn tự tin năng động

Làm nhà hàng khách sạn phải năng động nhiệt tình, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng

 • Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và kỹ lưỡng

Trang phục, lời nói, cử chỉ và hành động phù hợp thể hiện phong thái của một nhân viên phục vụ, tạo ấn tượng và tạo niềm tin - mọi lúc, mọi nơi.

 • Kỹ năng ngoại ngữ tốt

Đây là một kỹ năng rất quan trọng. Khách hàng của bạn là những người đến từ các quốc gia khác nhau, vì vậy biết nhiều ngôn ngữ là một lợi thế trong công việc của bạn. Kiến thức ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn giao tiếp với khách hàng đồng dễ dàng hơn đồng thời tăng cơ hội được tuyển dụng khi tìm việc làm khách sạn TPHCM.

 • Tâm huyết, nhiệt tình, yêu công việc

Chỉ những người yêu công việc của họ mới làm việc chăm chỉ để hướng tới một mục tiêu chung. Luôn nhiệt tình, năng động, phấn đấu vươn lên, tinh thông nghiệp vụ, đặt hết tâm huyết vào công tác chăm sóc khách hàng

 • Yêu cầu cơ bản khác

Sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, có tài ăn nói hấp dẫn, trang phục gọn gàng, sạch sẽ… là những yêu cầu cơ bản không chỉ của chủ nhà hàng khách sạn mà còn của tất cả nhân viên phục vụ. Chẳng hạn khi một khách sạn tuyển bảo vệ TPHCM, họ sẽ cần một người có sức khỏe để giúp an ninh vững chắc hơn.

4. Tìm kiếm việc làm nhà hàng, khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm việc làm nhà hàng, khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhà hàng, khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM thì hãy tham khảo những cách sau.

4.1. Trang tin đăng tuyển dụng online

Ngày nay, internet ngày càng phát triển. Bạn có thể tìm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM trên các trang tin đăng tuyển dụng online. Nhưng bạn cần xem rõ thông tin tuyển dụng, trang tin có uy tín hay không và nếu như bạn muốn tiếp cận với những trang tin đăng tuyển dụng online mới nhất, hãy truy cập ngay website Muaban.net của chúng tôi nhé.

 

tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn tphcm

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn trên trang tuyển dụng online

 

4.2. Website công ty, nhà hàng hoặc khách sạn mà bạn yêu thích

Bất kỳ một công ty, nhà hàng hoặc khách sạn đều sẽ có cho mình một trang web riêng. Nếu như bạn yêu thích hay nhắm đến một nơi nào đó ngay từ đầu thì tìm việc làm bằng cách truy cập vào website công ty, nhà hàng hoặc khách sạn đó. Ở đó sẽ có những thông tin tuyển dụng của từng vị trí cụ thể để bạn theo dõi và nộp hồ sơ. Kể cả việc làm khách sạn Bình Dương hay các thành phố nhỏ khác trong nước không chỉ riêng việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

 

tìm việc khách sạn trên website

Tìm việc trên trang nhà hàng bạn yêu thích

 

4.3. Các hội nhóm, diễn đàn truyền thông về tuyển dụng việc làm nhà hàng, khách sạn

Bạn đang tìm kiếm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM và sẽ gia nhập cộng đồng này trong tương lai. Nếu thế thì bạn không thể bỏ qua việc theo dõi các hội nhóm, diễn đàn truyền thông về tuyển dụng việc làm nhà hàng, khách sạn để dễ dàng tìm kiếm đồng hương cũng như tích lũy những kinh nghiệm của những người đi trước.

4.4. Thông qua mối quan hệ, người quen giới thiệu

Nếu bạn đã có người quen, hay những mối quan hệ mật thiết cũng làm trong ngành nhà hàng khách sạn đang sinh sống tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM thì bạn nên nhờ họ giới thiệu, tư vấn giúp bạn tìm việc làm khách sạn quận 1, quận 3 hoặc những nơi khác. Điều này sẽ giúp quá trình xin việc của bạn diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với những người khác.

 

tìm việc khách sạn tphcm nhanh chóng

Tìm việc làm ngành nhà hàng khách sạn qua mối quan hệ

5. Lưu ý khi tìm việc nhà hàng, khách sạn tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM, đây là một số lưu ý dành cho bạn. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tìm việc làm TPHCM của bạn.

 • Sau khi bạn đã tìm thấy rất nhiều công việc trên Muaban.net, hãy so sánh công việc và tìm ra công việc phù hợp với bạn.
 • Tất cả các vị trí được quảng cáo phải được điền đầy đủ thông tin bắt buộc như: tên và địa chỉ công ty. 

 

Lưu ý khi tìm việc làm nhà hàng khách sạn

Tìm hiểu về các phúc lợi dành cho nhân viên khi tìm việc làm nhà hàng khách sạn

 • Có lương tối thiểu và phúc lợi không? Các phúc lợi của công ty như bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, đoàn thể, du lịch, team building ... ...
 • Quan trọng nhất là bạn không cần nộp bất kỳ khoản phí nào khi tìm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
 • Đến phỏng vấn trực tiếp là một cơ hội để đánh giá một công ty.
 • Hãy tự tin khi nói về vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển. Có thể bạn muốn tìm việc làm lễ tân khách sạn tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM hoặc việc làm bảo vệ khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
 • Hãy cẩn thận đọc kỹ hợp đồng lao động và xem xét các điều khoản trước khi ký kết với nhà tuyển dụng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về tìm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm việc làm khách sạn Huyện Nhà Bè, TP.HCM của bạn. Đừng quên truy cập website rao vặt Muaban.net để cập nhật những thông tin về việc làm như tuyển nhân viên phục vụ, lễ tân,... mới một cách nhanh nhất nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản