Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Huyện Bình Chánh, TP.HCM Mới Nhất

   Tuyển nhân viên phục vụ Huyện Bình Chánh, TP.HCM lương thưởng ổn định

   Đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke,...cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

   Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

   Phục vụ nhà hàng: công việc bưng bê, lễ tân, phụ bếp, nhân viên phục vụ bàn, tạp vụ… Mỗi công việc có yêu cầu riêng về giới tính, độ tuổi, kỹ năng, ngoại hình, bạn có thể tìm các công việc phù hợp với mình. Mức lương cho vị trí này dao động từ 4 triệu 500 nghìn đồng đến 6 triệu 500 nghìn đồng/tháng.

   Việc làm bảo vệ khách sạn Huyện Bình Chánh, TP.HCM, làm lễ tân, dọn buồng, đầu bếp, phụ bếp khách sạn: rất nhiều vị trí cần tuyển người lao động trong các khách sạn. Mức lương cho công việc này dao động từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng/tháng. Trong đó lễ tân cần đáp ứng yêu cầu về ngoại hình, giọng nói, tính cách vui vẻ, hoạt bát, mức lương từ 6 triệu 500 nghìn đồng đến 8 triệu đồng/tháng dựa trên kinh nghiệm của người lao động.

   Cần tuyển nhân viên phục vụ quán cafe, karaoke, bar: Công việc tiếp xúc với khách hàng, yêu cầu ngoại hình dễ nhìn, siêng năng, vui vẻ, năng động, không cần kinh nghiệm. Người lao động sẽ có tổng thu nhập từ 8 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng. Công việc này sẽ có lương cứng và thưởng của khách, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định hàng tháng. Tùy vào mỗi cơ sở làm việc sẽ có chế độ trả lương cứng, thưởng tip khác nhau.

   Tuyển quản lý karaoke tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM, quản lý nhà hàng, khách sạn, tổ lễ tân, quầy bar,...: yêu cầu có kinh nghiệm, có kỹ năng quản lý nhân sự, phân chia công việc, nhanh nhạy xử lý tình huống. Công việc này có mức lương từ 8 triệu đến 12 triệu đồng/tháng, có thưởng khi hoàn thành tốt công việc và có tiền tip từ khách.

   Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Huyện Bình Chánh, TP.HCM làm lâu dài

   Nếu bạn muốn tìm được công việc làm lâu dài, ổn định thì cần lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn việc:

   Chọn công việc có vị trí thuận tiện, cách chỗ ở từ 1-3km.

   Lựa chọn các công việc có yêu cầu phù hợp, trong khả năng của mình để có thể thích nghi nhanh chóng và gắn bó lâu dài.

   Mức lương phù hợp với nhu cầu chi tiêu hàng tháng: để có thể yên tâm làm việc thì ngay từ đầu nên chọn công việc có mức lương đáp ứng được nhu cầu của mình để tránh những rắc rối.

   Chọn việc bao ăn ở tại quán, chỗ làm nếu là người ngoại tỉnh, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí ăn ở.

   Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ tìm được công việc tuyển nhân viên phục vụ Huyện Bình Chánh, TP.HCM phù hợp nhất.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản