Lọc1
Huyện Bắc Tân UyênViệc tìm ngườiNhân viên khoLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Nhân viên kho
 4. Bình Dương
 5. Việc tìm người Nhân viên kho Huyện Bắc Tân Uyên

Tuyển Thủ Kho Bình Dương Thu Nhập Cao, Ổn Định T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Shop cần thêm 8 bạn nhận viên cho shop quần áo
VIP S
 • Hôm nay
 • Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Tuyển LĐPT Phụ Xe Bốc Xếp Nhận Cả Nhân Viên làm Thêm Và Làm Thời Vụ
Tin thường
 • Hôm nay
 • Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Tuyển LĐPT Phụ Xe Bốc Xếp Nhận Cả Nhân Viên làm Thêm Và Làm Thời Vụ
 • 10/04/2024
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
03 Nhân viên kho làm việc tại Thuận An, Bình Dương2
 • 09/03/2024
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Dụng Thủ Kho Tại Bình Dương Lương Cao, Mới Nhất T4/2024

Bình Dương - một trung tâm công nghiệp phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, ngày càng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Trong bối cảnh kinh này, việc tuyển dụng phát triển nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt là vị trí thủ kho, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh hiệu quả. Cùng Mua Bán tìm hiểu về hoạt động tuyển dụng thủ kho Bình Dương từ mức lương, yêu cầu kỹ năng cho đến những lưu ý khi tìm việc trong bài viết sau.

Tuyển dụng thủ kho Bình Dương

Tuyển dụng thủ kho Bình Dương mới nhất T4/2024

1. Mức lương của thủ kho tại Bình Dương cập nhật T4/2024

Ngày nay, mức lương của thủ kho Bình Dương sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại hình doanh nghiệp, nơi làm việc, trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm,... Dưới đây là bảng lương trung bình của thủ kho Bình Dương dựa trên số năm kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

Bảng tham khảo mức lương của thủ kho tại Bình Dương cập nhật T4/2024

Kinh nghiệm

Mức lương (VNĐ)

Dưới 1 năm

6 triệu - 8 triệu/tháng

1 - 2 năm

8 triệu - 10 triệu/tháng

3 - 5 năm

10 triệu - 12 triệu/tháng

Trên 5 năm

12 triệu - 15 triệu/tháng

Lưu ý: Ngoài mức lương cơ bản, thủ kho Bình Dương còn được hưởng các quyền lợi khác như: thưởng, phụ cấp, bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, đào tạo, phát triển nghề nghiệp,…

2. Nhu cầu tuyển dụng thủ kho tại Bình Dương hiện nay

Trong thời kỳ mà nền kinh tế phát triển như hiện nay thì việc tuyển dụng nhân viên thủ kho đã không còn quá xa lạ, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thủ kho Bình Dương tăng cao do một số nguyên nhân sau:

 • Bình Dương là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước, với hơn 3.000 doanh nghiệp FDI và hàng trăm khu công nghiệp. Nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng cao, dẫn đến việc các doanh nghiệp cần tuyển dụng nhiều nhân viên thủ kho hơn.

 • Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, thúc đẩy sự phát triển của các sàn thương mại điện tử và các công ty logistics. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên thủ kho để quản lý và vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao.

 • Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào việc quản lý kho hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp để giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất. Vì thế họ cần tuyển dụng những nhân viên thủ kho có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cao.

Mức lương cho vị trí thủ kho tại Bình Dương dao động từ 6 triệu đến 15 triệu đồng/tháng, ngoài ra với sự phát triển của ngành công nghiệp và logistics, nhân viên kho còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn như quản lý kho, giám đốc kho.

nhu cầu tuyển thủ kho Bình Dương

Nhu cầu tuyển dụng thủ kho Bình Dương hiện nay

3. Mô tả công việc của thủ kho tại Bình Dương

Các tin đăng tuyển thủ kho Bình Dương hay tuyển thủ kho TPHCM đều yêu cầu ứng viên khi làm việc cần phải thực hiện các nhiệm vụ bao gồm:

 • Nhập kho:

  • Tiếp nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng hàng hóa theo phiếu giao hàng.

  • Bố trí, sắp xếp hàng hóa vào kho theo vị trí, chủng loại, mã hàng.

  • Cập nhật thông tin nhập kho vào hệ thống quản lý.

 • Xuất kho:

  • Chuẩn bị hàng hóa theo yêu cầu xuất kho.

  • Kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng hàng hóa trước khi xuất kho.

  • Lập phiếu xuất kho và các chứng từ liên quan.

  • Hoàn tất thủ tục xuất kho và giao hàng cho khách hàng.

 • Quản lý kho:

  • Theo dõi số lượng hàng hóa tồn kho, cập nhật thông tin vào hệ thống quản lý.

  • Báo cáo tình hình xuất nhập tồn kho theo định kỳ.

  • Kiểm tra định kỳ chất lượng hàng hóa trong kho, đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt.

  • Phối hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp để hoàn thành công việc chung.

Mô tả công việc thủ kho Bình Dương

Mô tả công việc của nhân viên thủ kho Bình Dương

4. Các yêu cầu kỹ năng của thủ kho

Một số yêu cầu về kỹ năng của nhân viên thủ kho bạn nên quan tâm bao gồm:

4.1 Kỹ năng quản lý

Người làm thủ kho cần có kiến thức về quản lý kho hàng như quy trình nhập xuất kho, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản hàng hoá,... Biết quản lý thời gian hiệu quả nhằm đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần có khả năng phân công công việc, hướng dẫn và kiểm tra hiệu quả công việc của nhân viên.

4.2 Kỹ năng tin học văn phòng

Người thủ kho được yêu cầu phải sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý kho hàng nhằm đẩy nhanh tiến độ quản lý thông tin hàng hoá, xuất nhập kho, báo cáo công việc,... Các phần mềm tin học cơ bản khác như Word, Excel, PowerPoint cũng không thể thiếu.

4.3 Kỹ năng giao tiếp tốt

Ngoài trang bị kiến thức tốt về chuyên môn thì người thủ kho cũng cần có khả năng giao tiếp nhằm giúp cho quá trình trao đổi thông tin giữa họ với khách hàng và đồng nghiệp trở nên hiệu quả và rõ ràng hơn. Từ đó tối ưu quy trình làm việc từ những khâu nhỏ nhất.

Người thủ kho cần có khả năng giao tiếp tốt

Người thủ kho cần có khả năng giao tiếp tốt

4.4 Kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh

Khi xảy ra bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến công việc thì việc đầu tiên người thủ kho cần làm đó chính là xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra giải pháp và thực hiện giải quyết các vấn đề. Trong suốt quá trình này, yêu cầu nhân viên kho phải thật bình tĩnh, sáng suốt và chịu được áp lực để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

5. Những điều cần chú ý khi tìm việc thủ kho tại Bình Dương

Để giúp quá trình tìm việc thủ kho Bình Dương trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao thì bạn cần nhớ đến một số lưu ý mà Mua Bán sẽ liệt kê dưới đây:

5.1. Tìm hiểu trước về môi trường làm việc

Trước khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về môi trường làm việc của công ty. Bao gồm ngành nghề kinh doanh, quy mô công ty, văn hóa công ty, mức lương và chế độ đãi ngộ… Việc tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn xác định xem công ty có phù hợp với mình hay không và có thể chuẩn bị tốt hơn cho quá trình ứng tuyển.

5.2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc là ấn tượng đầu tiên của bạn với nhà tuyển dụng. Do đó, bạn cần tạo hồ sơ xin việc đầy đủ và chuyên nghiệp. Hồ sơ xin việc sẽ bao gồm CV, bảng điểm, các chứng chỉ liên quan và các giấy tờ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo rằng CV của bạn được cập nhật đầy đủ và trình bày rõ ràng các thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và thành tích của bạn.

chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

5.3. Thể hiện được năng lực của bản thân trong cuộc phỏng vấn

Phỏng vấn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn bằng cách tìm hiểu về công ty, vị trí ứng tuyển và luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn hãy ăn mặc lịch sự, tự tin và trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng. Làm được như thế sẽ giúp gây ấn tượng và giúp gia tăng cơ hội được tuyển dụng.

5.4. Đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng lao động, hãy dành thời gian đọc kỹ tất cả các điều khoản và quy định. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của mình, bao gồm mức lương, chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc, bảo hiểm, nghỉ phép,... Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi nhà tuyển dụng ngay trong thời gian đó để được giải đáp.

xem xét kỹ hợp đồng lao động

Người tìm việc cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng lao động

6. Tìm thông tin tuyển dụng thủ kho tại Bình Dương lương cao, uy tín tại Muaban.net

Muaban.net là trang web rao vặt chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây bạn sẽ có thể dễ dàng tìm việc làm Bình Dương nhanh chóng.

Ngoài ra Mua Bán cũng vừa mới ra mắt trang Vieclam.net, một nơi tìm việc làm nhanh chóng với giao diện thân thiện. Hãy nhanh tay truy cập và tạo hồ sơ xin việc chuyên nghiệp ngay hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như nhanh chóng tìm được tin đăng tuyển dụng ưng ý.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về hoạt động tuyển dụng thủ kho Bình Dương mà Mua Bán muốn được thông tin đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được công việc ổn định với mức lương xứng đáng. Chúc bạn thành công.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản