1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Hà Nội quận Hoàn Kiếm mới nhất

1 - 7 trong 7 kết quả.

Gia đình đang cần tìm một người giúp việc chăm bé 13 tháng luong 8 tr
 • Hôm nay
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Làm việc tại cửa hàng bao ăn ở
2
Làm việc tại cửa hàng bao ăn ở
4.000.000 đ - 10.000.000 đ
 • Hôm nay
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển nhân viên tạp vụ đi làm ngay
2
 • 01/10/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần một nữ tuổi 40-58 để chăm người già
 • 20/08/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
GĐ tôi cần tuyển gấp ba người làm với ba vị trí riêng biệt lương cao
4
 • 09/07/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển người giúp việc hàng cơm tại quận Hoàn Kiếm
 • 02/07/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn đã xem

Tìm Việc Làm Tạp Vụ Theo giờ Tại Hà Nội Hoàn Kiếm Uy Tín, Phù Hợp

Hiện nay tạp vụ có lẽ là công việc làm thêm khá thu hút. Dưới đây, muaban.net sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc này một cách dễ dàng và phù hợp nhất. Xem ngay các thông tin tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Hà Nội quận Hoàn Kiếm sau nhé!

Yếu tố cần có của người tìm việc làm giúp việc tại Hà Nội Hoàn Kiếm

Tuy không phải là công việc lao động trí óc áp lực, xong công việc lao động phổ thông này lại đòi hỏi bạn cần có các yếu tố nhất định. Cụ thể các thông tin tuyển dụng tạp tại Hà Nội sẽ yêu cầu bạn:

Trung thực: Đây là yếu tố được đề cao hàng đầu mỗi khi chủ nhà muốn tuyển tạp vụ tại Hà Nội. Có đức tính này, bạn mới có thể làm việc lâu dài và tạo dựng niềm tin đối với nhà tuyển dụng.

Chăm chỉ và khéo léo: Dĩ nhiên rồi, tạp vụ là công việc dành riêng cho những người chăm chỉ, siêng năng. Hơn nữa, nếu bạn có thái độ làm việc chuyên nghiệp thì mức lương sẽ có thể được thỏa thuận rất cao.

Đó là 2 yếu tố chính của người tìm việc làm tạp vụ. Ngoài ra, bạn cần có thêm tính cẩn thận và đúng giờ. Nếu cảm thấy mình có đầy đủ các yếu tố trên thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đăng ký ngay một tin tuyển dụng dành cho mình.

Gợi ý tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội phù hợp cho bạn

Bạn có thể tìm việc làm bán thời gian hoặc toàn thời gian tùy vào mong muốn của mình. Tại quận Hoàn Kiếm, số lượng tuyển dụng người làm theo giờ rất nhiều. Đây là tin tốt dành cho các bạn sinh viên. Bạn có thể tìm kiếm các tin tuyển tạp vụ nhà hàng tại Hà Nội; tìm việc làm giúp việc nhà...

Ngược lại, người chưa có công việc ổn định thì có thể tham khảo các tin tuyển dụng tuyển tạp vụ full time. Các tin tuyển nhân viên dọn phòng khách sạn ở Hà Nội; tuyển tạp vụ khách sạn tại Hà Nội; việc tìm người nấu ăn full time sẽ rất thích hợp cho bạn. 

Bạn nên đọc kỹ các yêu cầu ở mỗi tin đăng tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Hà Nội xem công việc cụ thể của mình là gì. Hãy xem xét số lượng công việc xem có quá lớn và quá sức hay không. 

Hiện nay, mức lương trung bình dành cho người giúp việc khoảng 7- 8 triệu đồng/ tháng. Vì thế, bạn nên bỏ qua ngay các tin tuyển dụng lương thấp, ít ưu đãi và yêu cầu cao.

Khi tìm việc làm tạp vụ tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội, bạn hoàn toàn được chủ động lựa chọn nơi làm việc phù hợp với mình. Chính vì vậy, bạn cần thử việc khoảng 3 ngày- 1 tuần để xem xét tính chất công việc, thái độ của nhà tuyển dụng, yêu cầu làm việc để đưa ra quyết định cho mình.

Ngoài giúp việc tại nhà, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng tìm việc làm tạp vụ văn phòng hoặc tuyển tạp vụ văn phòng lương cao tại Hà Nội;  tạp vụ văn phòng theo giờ. Đây là môi trường làm việc cho những ai thích sự chuyên nghiệp.

Việc tìm người tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội rất nhiều. Hãy lưu ý và nắm chắc các thông tin trên, muaban.net chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp. Đừng quên truy cập muaban.net mỗi ngày để biết thêm nhiều tin đăng tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Hà Nội nhé.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản