Lọc1
Thành phố Dĩ AnViệc tìm ngườiMay mặc, giầy daLươngLoại hình công việc

Cho Nhận Hàng May Gia Công Về Nhà Làm Tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương Mới Nhất T6/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Cần tuyển Nhân viên Thiết kế thời trang
  • 25/07/2022
  • Thành phố Thuận An, Bình Dương

Việc làm may mặc Thành phố Dĩ An, Bình Dương, lương cao, tuyển dụng nhanh chóng

Nhu cầu tuyển việc làm may tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương do nhu cầu may mặc cũng như xuất khẩu ngày một tăng. Khi tìm việc làm công nhân may thời vụ ở Thành phố Dĩ An, Bình Dương ngoài trực tiếp làm việc tại các xưởng may, cơ sở may tư nhân,....Thì còn có rất nhiều doanh nghiệp cho nhận hàng may gia công về nhà tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương dành cho những ai không có thời gian. Hoặc những ai đang muốn tìm việc làm thêm tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương có thể tham khảo. Vậy để có thể nhận hàng may gia công về nhà làm tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương cần những yêu cầu gì?

Những điều cần biết về việc làm may mặc, giày da tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Để có thể gia công may mặc Thành phố Dĩ An, Bình Dương bạn cần:

Am hiểu về mặt hàng cần may

Để có thể nhận sản phẩm cần may làm bạn cần am hiểu về mặt hàng cần may. Đặc biệt, cần có tay nghề và kỹ thuật may tốt. Để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bên đối tác hoặc công ty may Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Bạn cần may thử mẫu trước sau đó mới nhận số lượng. Nếu sản phẩm đã đạt yêu cầu mới tiếp tục sản xuất số lượng lớn. 

Đảm bảo đúng số lượng và thời hạn giao hàng

Công nhân May gia công Thành phố Dĩ An, Bình Dương sẽ chịu sự giám sát của quản lý. Bạn cần làm việc theo khung giờ quy định để đảm bảo may đúng tiến độ số lượng hàng được giao. Vì các đơn hàng của các công ty may ở Thành phố Dĩ An, Bình Dương thường là hàng xuất khẩu, số lượng hàng lớn. Nếu bạn không đáp ứng được đúng yêu cầu sẽ gây tổn thất nặng nề cho công ty. 

Cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường may

Hầu hết hàng may gia công Thành phố Dĩ An, Bình Dương thường là mặt hàng thời trang, công nhân làm da giày. Do đó đòi hỏi đường may phải tỉ mỉ, cẩn thận. Điều đó cũng giúp bạn giữ được uy tín hơn với doanh nghiệp. Cơ hội trở thành công nhân may chính thức tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương được tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. 

Ngoài đáp ứng được những yêu cầu trên thì để có thể nhận hàng may gia công Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Bạn hãy truy cập Muaban.net thường xuyên để liên tục cập nhật sớm nhất những tin đăng tuyển dụng công nhân may tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương về nhà làm, thời vụ,...

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được công ty uy tín tại thị trường việc làm Bình Dương.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản