Lọc1
Quận 5Việc tìm ngườiMay mặc, giầy da

Tuyển thợ may Quận 5 Lương Cao, Uy Tín, Mới Nhất

1 - 5 trong 5 kết quả.

Làm bìa sổ tay , Túi xách , trình ký
  • 24/12/2022
  • Quận 5, TP.HCM
Xưởng may Phương Lan cần tuyển gấp Thợ cắt, lương cao
  • 12/12/2022
  • Quận 5, TP.HCM
Tuyển thợ cắt theo rập, thợ cắt quần áo theo rập2
  • 12/12/2022
  • Quận 5, TP.HCM

Nhu cầu tuyển thợ may quận 5 

Hiện nay, đa phần các shop quần áo ít nhập hàng Quảng Châu mà hay đặt may tại các xưởng may để đảm bảo chất lượng vải và linh hoạt đổi các mẫu áo mà không sợ tồn kho. Để đáp ứng được lượng hàng hóa lớn mỗi ngày, các xưởng quần áo tuyển thợ may liên tục. Quận 1, quận 2, quận 3,... đều có các xưởng cần tuyển thợ để phục vụ công việc sản xuất hàng hóa. Đối với những ai ở Quận 5 và đang tìm một công việc tại xưởng may có độ uy tín cao thì hãy theo dõi bài viết “nhu cầu tuyển thợ may Quận 5” mà chúng tôi sắp nhắc đến sau đây.

Thợ may thường làm những công việc gì?

Đối với nhiều bạn mới biết đến nghề thợ may thường thắc mắc rằng “thợ may thường làm những công việc gì?”. Mọi người hay nghĩ rằng, thợ may chỉ đơn thuần là may quần áo, nhưng thực tế, sẽ tùy thuộc vào cơ cấu mà nhân sự sắp xếp hay yêu cầu của người quản lý đưa ra cho thợ may mà họ sẽ làm một việc phù hợp liên quan đến ngành nghề này. 

Ở những xí nghiệp may, xưởng may lớn tại các quận, xưởng may mặc quận 1, quận 2, xưởng may mặc Quận 5,...sẽ có nhiều công đoạn để làm thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vì khối lượng hàng lớn nên hầu như lúc nào những xưởng may tại đây cũng đăng tuyển thợ may mặc Quận 5 trên các trang rao vặt và diễn đàn cả. 

Ví dụ: Tại xưởng may mặc Quận 5 chuyên may quần Jean số lượng lớn, sẽ có người cắt mẫu, người may lưng, người may túi, người đính khuy quần, người vắt sổ,...

Công việc thợ may lương cao không?

Nếu bạn gõ từ khóa “tuyển thợ may mặc Quận 5”, ”tìm việc may mặc quận 10”, “tìm việc làm may mặc quận 7” hay “tìm việc làm may mặc quận 8”,...hoặc bất cứ nơi nào khác. Kết quả sẽ hiển thị ra nhiều thông tin tuyển dụng khác nhau với mức lương khởi điểm từ 5.000.000 VNĐ. Với nhiều vị trí khác nhau theo sở trường của bạn. Nếu bạn là thợ cắt vải và đang ở Quận 5, bạn hãy gõ “tuyển thợ cắt vải Quận 5”, hay nếu bạn là công nhân may thì hãy gõ “tuyển công nhân may Quận 5”, nó sẽ hiển thị địa chỉ cùng số địa thoại nơi cần tuyển và các yêu cầu tuyển dụng khác. Qua đó có thể thấy, tìm việc bây giờ đã có công nghệ hỗ trợ, chỉ là bạn có chịu bỏ chút thời gian của mình ra để nghiên cứu và tìm cho mình một công việc ổn định tại đất Sài Gòn này hay không. 

Nhu cầu tuyển thợ may mặc ở thành phố hiện nay

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra được một số thông tin về việc tuyển thợ may mặc ở các quận cho mọi người tham khảo. 

Tuyển thợ may mặc Quận 5

Quận 5 là một nơi tập trung mua bán đông đúc, và cũng là “thiên đường” của các shop thời trang. Việc tuyển thợ may mặc Quận 5 đang là một cơn sốt của các nhà tuyển dụng nơi đây bởi nhu cầu nhập hàng từ các shop ngày càng nhiều. 

Những yêu cầu về tuyển thợ may mặc Quận 5 cũng khá đơn giản khiến cho nhiều người dễ dàng trúng tuyển vào làm và trở thành công nhân của dây chuyền sản xuất quần áo số lượng lớn tại công ty.

Để có thể tìm được địa chỉ tuyển thợ may mặc Quận 5, hãy liên hệ các diễn đàn tuyển dụng để cập nhật thêm thông tin. 

Tuyển thợ may mặc quận 6

Nhu cầu tuyển thợ may quận 6 vẫn đang rất cao, đòi hỏi nhiều bạn có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm đều sẽ được đào tạo. Để trở thành một công nhân may thực thụ, bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, tính tỉ mỉ và cẩn thận. Đặc biệt, chăm chỉ và siêng năng thì bạn sẽ có được một công việc tốt với mức lương khá. 

Bài viết tuyển thợ may Quận 5 đã giúp mọi người biết thêm về nhu cầu tuyển thợ may và mức lương cũng như những công việc phải làm của những người thợ may tại các xưởng. Hy vọng sau khi đọc xong, mọi người có thể tìm được một công việc phù hợp với mình.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản