1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Nha Trang Mới Nhất

1 - 20 trong 95 kết quả.

Tuyển tài xế xe tải nhỏ + phụ lơ xe + phụ kho siêu thị
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA => Nam Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Phụ Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Tuyển Nam Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Việc Nam Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA => Tuyển Nam Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Tuyển Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Phụ Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA => Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe Siêu Thị
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe Siêu Thị
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA : cần gấp> tài xế b2/c _ phụ lơ _ phụ kho
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Phụ Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày + Tài Xế Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Cần Tuyển Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Tuyển Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày Tài Xế Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa
NHA TRANG => Phụ Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe
 • Hôm nay
 • TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Bạn đã xem

Tìm Kiếm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Nha Trang Phổ Biến Nhất

Nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Nha Trang trong những năm gần đây luôn tăng cao bởi số lương lao động phổ thông tăng. Tuy nhiên, để tìm việc làm phổ thông tại Nha Trang không hề đơn giản. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu rõ hơn về thị trường này, giúp bạn dễ dàng tìm việc hơn.

1. Lao động phổ thông là gì?

Việc làm phổ thông tại nha trang

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là cụm từ dùng để chỉ những người lao động chưa được đào tạo hoặc chưa có kinh nghiệm về chuyên môn, đặc biệt là về ngành nghề ứng tuyển. Thông thường, lao động phổ thông thường có trình độ Trung học phổ thông trở xuống với kỹ năng và nghiệp vụ hạn chế.

Mặc dù vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm Nha Trang phổ thông nói riêng cũng như cả nước nói chung vô cùng lớn. Bên cạnh đó, yêu cầu tuyển dụng đối với nhóm lao động này cũng không quá khắt khe nhưng vẫn đảm bảo được phúc lợi cơ bản và mức lương tương xứng. Đây cũng là nhóm đối tượng lao động chiếm tỷ lệ cao nhất nước hiện nay.

2. Đặc điểm của loại hình lao động phổ thông?

Đặc điểm của việc làm phổ thông tại nha trang

Đặc điểm của loại hình lao động phổ thông?

Lao động phổ thông thường có nhiều khác biệt so với các nhóm lao động khác. Đặc biệt là về trình độ học vấn thấp hơn so với những người đã được đào tạo qua đại học hay cao đẳng, nhóm những người làm cán bộ, công chức.

Thực chất, lao động phổ thông hiện nay thường làm thuê cho các công ty, xí nghiệp và sử dụng hình thức lao động chân tay là chủ yếu. Nhưng đây là nhóm lao động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp để làm ra các sản phẩm, lắp ráp,... những công việc mà máy móc, kỹ thuật không có ai làm cả. Chính vì thế, lao động phổ thông đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là lực lượng không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Vậy nên đừng lo ngại vấn đề kiếm việc làm phổ thông tại Nha Trang không được nhé.

3. Thực trạng việc làm lao động phổ thông

Tình hình việc làm phổ thông tại nha trang

Thực trạng việc làm lao động phổ thông

3.1 Tay nghề của lao động phổ thông hiện nay

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc làm lao động phổ thông tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung khá lớn. Không chỉ được tuyển dụng tại các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm hay các khu sản xuất mà còn tại các khu tư nhân nhỏ lẻ,...

Hiện nay, người lao động phổ thông ngày càng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khi mà họ không ngừng đổi mới, nâng cao tay nghề của mình.

3.2 Thu nhập của lao động phổ thông hiện nay

Các khu công nghiệp, khu chế xuất là những nơi có nhu cầu về nguồn nhân lực cao, tuyển dụng hàng trăm, hàng nghìn việc làm phổ thông tại Nha Trang mỗi năm. Theo đó, mức thu nhập cơ bản của lao động phổ thông tại đây từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng chưa bao gồm các chế độ, tăng ca, trợ cấp khác. Đối với những đơn vị, doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ thì mức lương từ 2.000.000 triệu đến 4.000.000 đồng/ tháng.

4. Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Nha Trang

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lao động phổ thông tại Nha Trang

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố có tốc độ phát triển cao cùng với đó là các doanh nghiệp mọc lên rất nhiều. Cũng chính vì đó mà ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm lao động cho doanh nghiệp mình. Trong đó, tuyển dụng lao động phổ là điều không thể thiếu để các doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

5. Khi ứng tuyển việc lao động phổ thông, cần lưu ý một số thông tin

5.1 Chế độ đãi ngộ của công ty

Ngoài mức lương cơ bản bạn được nhận, việc làm phổ thông tại Nha Trang sẽ bao gồm các khoản trợ cấp khác như thưởng, hỗ trợ tiền ăn, ở, tiền tăng ca, tiền bảo hiểm,... Để tránh những tranh cãi sau này, khi tìm việc hay ứng tuyển, bạn cần trao đổi kỹ với nhà tuyển dụng.

5.2 Các quyền lợi của người lao động phổ thông

Thông thường, khi làm ở các doanh nghiệp lớn tại khu công nghiệp, người lao động phổ thông sẽ được hỗ trợ đóng tiền bảo hiểm, y tế xã hội,... Để tránh mất quyền lợi của bạn, bạn hãy tìm hiểu kỹ, trao đổi với nhà tuyển dụng trước khi làm.

5.3 Vấn đề tăng ca

Tăng ca là điều phổ biến khi làm việc làm phổ thông tại Nha Trang nên bạn cần hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn về vấn đề bắt buộc tăng ca không cũng như mức lương cụ thể.

5.4 Cơ hội thăng tiến, được đào tạo chuyên sâu

Cơ hội thăng tiến và khả năng đào tạo về chuyên môn cao hơn là điều mà ai cũng mong muốn khi bắt đầu với công việc. Để có mục tiêu công việc ngay từ đầu, bạn nên hỏi nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn về lộ trình thăng tiến và các kiến thức chuyên môn khi tham gia vào công việc.

6. Các công việc lao động phổ thông phổ biến tại Nha Trang

Các công việc việc làm phổ thông tại Nha Trang phổ biến trên thị trường

Các công việc lao động phổ thông phổ biến tại Nha Trang

6.1 Thợ hàn

Thợ hàn là người đảm nhận các công việc tại xưởng vật tư, tại các doanh nghiệp quảng cáo, kim khí. Công việc này yêu cầu bạn cần phải có những khả năng nhất định, phù hợp với nam giới từ 20 - 35 tuổi. Tuy nhiên, công việc này cũng là một công việc nguy hiểm, mọi quy trình phải đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật cao.

6.2 Thợ may

Đây là công việc phổ biến nhất không chỉ ở việc làm phổ thông tại Nha Trang mà còn trên khắp cả nước. Đây là công việc phù hợp với nữ giới từ 18 đến 45 tuổi. Công việc này có ưu điểm là phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, không yêu cầu cao về kinh nghiệm nên thu hút số lượng đông đảo lao động với mức lương ổn định.

6.3 Công nhân dây chuyền sản xuất

Công nhân phổ thông này thu hút khá nhiều lao động tìm việc làm lao động phổ thông tại Nha Trang bởi các doanh nghiệp hiện nay đều hoạt động theo dây chuyền. Mỗi giai đoạn trong dây chuyền sản xuất đều không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm và trong quá trình làm việc sẽ được hướng dẫn về chuyên môn. Bên cạnh đó, mức lương của công việc này cũng khá ổn định.

6.4 Công nhân vận hành máy

Đối với công việc này, nhân viên phải có trách nhiệm về việc điều khiển, thao tác vệ sinh máy,... Công việc này cũng lặp đi lặp lại nên không yêu cầu kỹ thuật cao. Tuy nhiên, do hoạt động máy móc nên đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn, tỉ mỉ và độ chính xác cao.

7. Tìm việc lao động phổ thông tại Muaban.net

Nhu cầu cần tìm việc làm phổ thông tại Nha Trang tăng cao

Tìm việc lao động phổ thông tại Muaban.net

Nhu cầu cần tìm việc làm phổ thông ngày càng tăng cao, số lượng đăng ký tuyển dụng rất lớn nên tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Bên cạnh đó, ngày nay có rất nhiều hình thức tuyển dụng khác nhau, khiến lao động rất hoang mang trong việc tìm kiếm việc làm phổ thông tại Nha Trang phù hợp. 

Trong đó, tuyển dụng việc làm phổ thông tại Nha Trang tại các website là hình thức phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức có nhiều tin tuyển dụng lừa đảo, không chính xác. Vì vậy, hãy truy cập ngay muaban.net để tìm kiếm việc làm phổ thông tại Nha Trang mới nhất, chính xác và uy tín. Tại đây chuyên đăng các tin tuyển dụng việc làm không chỉ tại Nha Trang mà còn ở các khu vực khác trên cả nước. Các tin tuyển dụng đều rõ ràng, cụ thể, có thông tin công ty, mô tả công việc, lương thưởng cụ thể. Bạn không phải lo bị lừa đảo khi tìm kiếm việc làm phổ thông tại Nha Trang tại đây.

Ngoài ra, để dễ tìm kiếm việc làm phổ thông, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại các vùng lân cận như việc làm phổ thông tại Khánh Hòa.

Trên đây là các thông tin liên quan đến việc làm phổ thông tại Nha Trang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không truy cập vào Muaban.net ngay để tìm kiếm những tin tuyển dụng uy tín, chất lượng, giúp bạn tìm được công việc phù hợp, với mức lương hấp dẫn.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản