Lọc1
Quận Long BiênViệc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Quận Long Biên

Tìm việc làm tại Thạch Bàn Long Biên nhanh, tuyển dụng mới

Tuyên dụng NHÂN VIÊN KHO VẬN chuỗi cửa hàng Mẹ bé tại HNoi
VIP S
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Bệnh Viện Đk Tâm Anh Tuyển dụng Nhân Viên Tạp Vụ
2
 • 22/07/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Tuyển 100 nữ lắp ráp linh kiện điện tử lương 12 triệu3
 • 11/07/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Tuyển gấp lao động phổ thông đi làm ngay Long Biên (cầu Vĩnh Tuy)
 • 24/06/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội
CTY TNHH Sản xuất và đầu tư Bao Bì Đất Việt - tuyển công nhân sản xuất
 • 23/06/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội

Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Thạch Bàn Long Biên Lương Cao

Bạn đang tìm việc làm tại Thạch Bàn Long Biên công việc lao động phổ thông, bàn giấy hay các cơ sở kinh doanh đòi hỏi tay nghề? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nếu muốn tìm được công việc phù hợp, lương cao, làm lâu dài.

Tìm việc làm tại Thạch Bàn Long Biên lao động phổ thông

Bạn không có tay nghề, kỹ năng, không thành thạo chuyên môn nhưng vẫn có thể tìm được công việc tốt, lương cao và ổn định. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm việc lao động phổ thông tại Hà Nội dễ dàng và phù hợp nhất với sức khỏe, năng lực, nhu cầu của mình.

Việc làm phù hợp với lao động nam, có sức khỏe: bảo vệ, nhân viên kho bốc xếp hàng hóa, nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói, công nhân trong các cơ sở sản xuất, thợ sơn, phụ việc cho các xưởng cơ khí, cơ sở sửa chữa ô tô,...Mức lương cho công việc lao động phổ thông này từ trên 6 triệu đồng/tháng làm giờ hành chính. Ngoài ra, người lao động sẽ tự thỏa thuận với cơ sở tuyển dụng về các chế độ đãi ngộ, bảo hiểm, thưởng lễ tết,...

Tìm việc làm tại Long Biên Hà Nội phù hợp với lao động nữ: công nhân sản xuất, bán hàng tại các siêu thị, đại lý, trực tổng đài taxi, phục vụ nhà hàng, quán ăn, làm tạp vụ, dọn dẹp, giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người già,...Mức lương từ trên 5 triệu đồng/tháng cho giờ làm 8 tiếng/ngày. Tại một số cơ sở, người lao động sẽ được đóng bảo hiểm xã hội và hưởng các chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, du lịch, tùy theo hợp đồng giữa cơ sở tuyển dụng và người lao động.

Tìm việc làm tại Thạch Bàn Long Biên cho người có tay nghề

Nếu bạn có tay nghề thì nên tìm việc làm ở Long Biên tại các cơ sở phù hợp để có mức lương ổn định, có cơ hội nâng cao tay nghề, tạo tiền đề cho bước tiến lâu dài.

Việc làm tay nghề phù hợp với lao động nam: thợ cơ khí, hàn xì, thợ mộc, thợ cắt tóc, thợ sửa chữa ô tô, lái xe, thợ sửa chữa máy móc, điện lạnh, điều hành máy,...Mức lương cho những công việc này từ trên 7 triệu đồng/tháng. Một số việc có thưởng doanh số, năng suất theo năng lực làm việc. Vì vậy, người lao động cần thỏa thuận rõ ràng với cơ sở tuyển dụng về lương thưởng và các chế độ đãi ngộ, tăng lương của mình trước khi ký hợp đồng.

Việc làm tay nghề phù hợp với lao động nữ: nhân viên cắt tóc, làm nail, thợ make up,...cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Mức lương trung bình cho người lao động làm việc 8 tiếng/ngày từ trên 8 triệu đồng/tháng. Những công việc này thường sẽ có lương cứng và thưởng theo năng suất, hiệu quả công việc, doanh thu. Vì vậy, người lao động nên thỏa thuận trước với cơ sở tuyển dụng để hiểu về cách tính lương thưởng và các chế độ mình được hưởng.

Trên đây là một số việc làm phổ biến. Ngoài ra, trên muaban.net còn cập nhật thường xuyên các tin tìm việc làm Long Biên cho người lao động, truy cập Muaban.net mỗi ngày để cập nhật thông tin việc làm Long Biên mới nhất nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản