Lọc1
Quận Hoàn KiếmViệc tìm ngườiLao động phổ thông khác
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Quận Hoàn Kiếm

Tin đăng nổi bật

Tuyển 65 Lao Động Phổ Thông - VinMart Khu Vực TPHCM
4
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển Lao Động Phổ Thông(Trực Quầy, Đóng Gói, Dán Tem, Tạp Vụ, Bảo Vệ)
4
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển 60 Lao Động Phổ Thông - Big C Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh
8
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Lương Cao

1 - 13 trong 13 kết quả.

Khách sạn Ladolcevita 53 Hàng Bồ tuyển gấp Nhân viên Buồng phòng
6
 • Hôm nay
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển 2 thợ làm lốp ô tô , xe máy công việc ổn định làm lâu dài
2
 • 15/11/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TUYỂN NHÂN VIÊN KHO - ĐÓNG BHXH ĐẦY ĐỦ
 • 10/11/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TUYỂN NHÂN VIÊN PHOTOCOPY tại Lê Thánh Tông. HN
 • 31/10/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nam lao động phổ thông
 • 15/10/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển nhân viên đóng gói hàng tại Hà Nội
 • 15/10/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển nam bán hàng và làm việc tại cửa hàng yên xe máy phố Hà Trung
 • 13/10/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nam lao động phổ thông
 • 23/09/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển nhân viên kinh doanh part - time
2
 • 09/07/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tuyển 2 thợ làm lốp ô tô , xe máy
2
 • 06/07/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhu Cầu Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Hiện Nay

Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện nay là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, vị trí này đang được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhưng không yêu cầu khắt khe phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Bên cạnh đó các doanh nghiệp có những chính sách đào tạo lại từ đầu cho những người không có kinh nghiệm. Sau đây, Muaban.net sẽ cung cấp cho bạn những công việc phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phù hợp với khả năng và trình độ, từ đó giúp bạn có một việc làm chất lượng với nguồn thu nhập ổn định hơn nhé!.

1. Cơ hội tìm việc làm cho người lao động phổ thông Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lao động phổ thông bao gồm những việc làm chân tay như công nhân, bảo vệ, lao công,... là những công việc không yêu cầu kinh nghiệm, kĩ năng quá nhiều. Hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” ở một thành phố lớn điển hình như Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang dần mất cân bằng dẫn đến việc có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lại khó tuyển nhân lực cho những công việc nặng, công việc phổ thông. Đặc biệt là ở các lĩnh vực như linh kiện điện tử, dệt may, bảo hộ lao động,... đang thiếu lượng lớn nguồn lao động có tay nghề cao. 

Có thể thấy rõ, tại quận Cầu Giấy nơi có nhiều doanh nghiệp với hàng ngàn công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, các khu sản xuất, cần rất nhiều nhân sự với số lượng lớn, nhất là lao động phổ thông không cần kinh nghiệm để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Các doanh nghiệp thì trả lương rất cao cho các lao động việc làm phổ thông Cầu Giấy Hà Nội Tuy nhiên vẫn khó tuyển, thiếu lao động phổ thông trầm trọng. Đây là một tín hiệu đáng cảnh báo cho cả thủ đô Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trong việc tìm kiếm nhân lực.

Tình trạng thiếu nhân lực cho việc làm phổ thông đang là vấn đề

Tình trạng thiếu nhân lực cho việc làm phổ thông ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang là vấn đề

Vì thế mà hiện nay xuất hiện hàng loạt các tin đăng tuyển dụng việc làm lao động phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với mọi ngành nghề khác nhau. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ muốn thử sức mình, cũng như những ai đang có nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội để trang trải cuộc sống mà không có quá nhiều yêu cầu khắt khe.

2. Việc làm lao động phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phổ biến hiện nay

2.1 Việc làm bán thời gian Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là hình thức làm việc không cần đủ 8 tiếng/ngày và cũng không cần theo quy chuẩn giờ hành chính. Đối với công việc bán thời gian này rất thích hợp với các đối tượng như sinh viên, học sinh, phụ nữ nội trợ,...

Mức lương của việc làm bán thời gian Hà Nội dao động từ 2.000.000 đến 3.500.000 VNĐ/tháng

2.2 Giúp việc nhà

Giúp việc nhà là nghề rất phổ biến ngày nay. Người giúp việc có nhiệm vụ làm theo mọi yêu cầu của chủ nhà miễn là nó không phạm pháp và có trong hợp đồng thỏa thuận. Những công việc mà một người giúp việc nhà hay làm đó là: dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh hút bụi, nấu ăn trong gia đình, chăm sóc em bé, ….

Trong nhịp sống bận rộn của Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày nay, việc thuê giúp việc nhà được xem là một giải pháp thích hợp giúp cân bằng việc nhà và công việc ở xã hội. 

Mức lương của giúp việc nhà dao động từ 5.000.000  đến 6.000.000 VNĐ/tháng.

Giúp việc là một trong những việc làm lao động phổ thông phổ biến

Giúp việc là một trong những việc làm lao động phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phổ biến 

2.3 Dệt may

Hiện nay ngành dệt may ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang cạn kiệt nguồn lao động trẻ, tìm người mới rất khó. Thêm vào đó nếu các công ty không có ưu đãi lớn thì họ sẵn sàng bỏ công việc này. Chính vì thế, các doanh nghiệp đang đổ xô tranh nhau lao động có tay nghề. 

Tính chất công việc này đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng, kinh nghiệm nên mức lương cơ bản cao từ  8.400.000 đến 12.600.000 VNĐ

2.4 Việc làm không cần bằng cấp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngoài ra, những công việc không cần bằng cấp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội như nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới, nhân viên đóng gói phụ kho, thợ chụp hình,... cũng đang rất phát triển. Bạn chỉ cần có kỹ năng hoạt ngôn, linh động, tay chân nhanh nhẹn là có thể tìm việc làm không cần bằng cấp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội một cách dễ dàng. 

Mức lương dao động của những công việc này thường dao động từ 6.000.000 đến 10.000.000 VNĐ/tháng.

3. Các nguồn tìm việc lao động phổ thông

Hiện nay có rất nhiều nguồn tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội uy tín, hiệu quả. Sau đây là một số kênh rao vặt, tuyển dụng tốt đề xuất cho bạn:

3.1 Thông qua các website Muaban.net uy tín

Tìm việc làm Hà Nội trên website Muaban.net là một lựa chọn lý tưởng vì các thông tin tuyển dụng trên đây luôn được cập nhập một cách nhanh chóng, đầy đủ rõ ràng giúp bạn tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn.

Tìm việc làm phổ thông trên Muaban.net giúp bạn có được việc nhanh chóng

Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trên Muaban.net giúp bạn có được việc nhanh chóng

3.2 Thông qua trung tâm tuyển dụng

Đây là hình thức dễ dàng nhất khi tìm công việc lao động phổ thông. Chỉ cần nộp đơn vào các trung tâm tuyển dụng, bạn sẽ nhận ngay các công việc có, không phải mất nhiều thời gian. Cùng với đó, bạn cần phải ra một khoản phí để hợp tác với trung tâm.

 • Liên kết với các trường học, trường đào tạo nghề: Song song với việc vừa học vừa làm ở các trường dạy nghề giúp bạn có được kinh nghiệm cũng như một công việc làm phổ thông ổn định trong tương lai.

 • Tìm trên các hội nhóm với những từ khóa như: “Việc làm thời vụ, việc làm phổ thông, …”

 • Tìm kiếm thông qua các tờ rơi tuyển dụng: Nếu bạn đang đi trên đường phố và thấy bảng tuyển nhân viên thì bạn có thể vào hỏi xin việc. 

4. Kinh nghiệm khi tìm kiếm việc làm lao động phổ thông

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản đối với người lao động phổ thông:

4.1 Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trên các web uy tín

Với thời đại 4.0 hiện nay Internet ngày càng phát triển, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm hồ sơ của bạn trên những trang web tìm kiếm việc làm phổ thông tại Hà Nội mới nhất. Muaban.net là website uy tín cho bạn để tìm việc làm không cần hồ sơ tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4.2 Hồ sơ xin việc cần chính xác, đầy đủ

Một hồ sơ xin việc đầy đủ cần bao gồm: 

Sơ yếu lý lịch

 • Đơn xin việc
 • Hồ sơ năng lực
 • Bản sao căn cước công dân
 • Bản sao bằng cấp
 • Giấy khám sức khỏe
 • Thư giới thiệu (nếu có)
 • Ảnh thẻ.

4.3 Nộp hồ trực tiếp

Khi bạn được người thân, bạn bè giới thiệu thì nên nộp hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự hoặc người có quyền quyết định tuyển dụng để rút ngắn thời gian chờ phỏng vấn.

Cần chủ động nộp hồ tìm việc làm phổ thông

Cần chủ động nộp hồ tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

4.4 Chủ động liên hệ lại với công ty đã ứng tuyển nếu chưa nhận được kết quả

Bạn có thể sẽ ngần ngại liên hạ lại với nơi bạn đã từng nộp hồ sơ. Nhưng việc tích cực liên lạc với nơi đã từng nộp hồ sơ là cách để bạn tạo ấn tượng đối với họ, bạn cho họ thấy rằng bạn đang mong muốn một công việc.

Nếu bạn đã phỏng vấn nhưng chưa thấy phản hồi từ họ, bạn có thể chủ động liên hệ lại để hỏi họ kết quả thế nào và vì sao không tuyển bạn. Nếu như câu trả lời của nhà tuyển dụng là cần một ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể xin vào một vị trí khác phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của bạn.

4.5 Nên tham gia nhiều vào các hội tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhu cầu tuyển dụng lao động chiếm đến 95% nhưng lao động đáp ứng đủ nhu cầu lại rất ít. Chính vì thế, nếu bạn đang nhu cầu ứng tuyển vào các công việc trong ngành lao động phổ thông thì đừng ngần ngại mà hãy nộp hồ sơ vào để có cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp uy tín nhé!

Trên đây là top các thông tin và kinh nghiệm tìm việc làm phổ thông tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lương cao hấp dẫn Muaban.net dành cho bạn. Muaban.net được thành lập với mục đích chia sẻ công việc cho tất cả các bạn, từ việc làm phổ thông đến việc làm bán thời gian Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giúp người cần việc và việc cần người đến gần nhau hơn. Hàng tuần Mua Bán sẽ luôn cập nhật các thông tin công việc ở các tỉnh thành lớn gửi đến bạn, giúp bạn tìm được công việc phù hợp và dài lâu cho chính mình. Hãy theo dõi Mua Bán để luôn cập nhật những công việc phổ thông mới nhất trong Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản