Lọc1
Quận Hai Bà TrưngViệc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Quận Hai Bà Trưng

Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Mới Nhất T9/2023

Tuyển 02 nhân viên lao động phổ thông, làm việc tại văn phòng
VIP 2
 • 18/07/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cần tuyến 1 nam 1 nữ Lao Động Phổ Thông lắp ráp loa
VIP 3
 • Hôm nay
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển 10 nhân viên vệ sinh công nghiệp gia đình
 • 20/09/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển nam nhân viên bốc xếp, bán hàng, phụ xe
 • 16/09/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
cần tuyển người đi làm ngay , nuôi ăn ở6
 • 07/09/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
TUYỂN NAM NỮ LĐPT LÀM GIA CÔNG SẢN XUẤT KHÓA XE MÁY
 • 31/08/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển 2 nhân viên Lao Động Phổ Thông, Thu Nhập tốt, Ổn định
 • 29/08/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển 2 nữ CN dưới 35 tuổi, làm đóng gói đường tại kho ở Cảng Hà Nội
 • 19/08/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển lao động phổ thông , bốc xếp, bán hàng, phụ xe5
 • 17/06/2023
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển Nhân Viên Giao Hàng Nước Lavie 3
 • 01/09/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cần tuyển nhân viên kho sản phầm đồ bếp
 • 08/08/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển nam / nữ lao động phổ thông và nhân viên giúp việc gia đình
 • 06/08/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển 2Nam Nhân viên tại Cửa hàng phụ tùng ô tô
 • 04/08/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển 02 nhân viên nam hoặc nữ lao động phổ thông từ 18-40 tuổi
 • 11/07/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tuyển nhân viên nam , nữ giao nhận , bán hàng , phụ xe
 • 20/06/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Yêu cầu tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lợi ích tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhu Cầu Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Hiện Nay

Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện nay là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, vị trí này đang được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhưng không yêu cầu khắt khe, phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Bên cạnh đó các doanh nghiệp có những chính sách đào tạo lại từ đầu cho những người không có kinh nghiệm. Sau đây, Muaban.net sẽ cung cấp cho bạn những công việc phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phù hợp với khả năng và trình độ, từ đó giúp bạn có một việc làm chất lượng với nguồn thu nhập ổn định hơn nhé!.

1. Cơ hội tìm việc làm cho người lao động phổ thông Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lao động phổ thông bao gồm những việc làm chân tay như công nhân, bảo vệ, lao công,... là những công việc không yêu cầu kinh nghiệm, kĩ năng quá nhiều. Hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” ở một số khu vực lớn điển hình như Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang dần mất cân bằng dẫn đến việc có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lại khó tuyển nhân lực cho những công việc nặng, công việc phổ thông. Đặc biệt là ở các lĩnh vực như linh kiện điện tử, dệt may, bảo hộ lao động,... đang thiếu lượng lớn nguồn lao động có tay nghề cao. 

Có thể thấy rõ, tại một số quận như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm,... nơi có nhiều doanh nghiệp với hàng ngàn công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, các khu sản xuất, cần rất nhiều nhân sự với số lượng lớn, nhất là lao động phổ thông không cần kinh nghiệm để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Các doanh nghiệp thì trả lương rất cao cho các lao động việc làm phổ thông Cầu Giấy Hà Nội Tuy nhiên vẫn khó tuyển, thiếu lao động phổ thông trầm trọng. Đây là một tín hiệu đáng cảnh báo cho cả thủ đô Hà Nội trong việc tìm kiếm nhân lực.

Tình trạng thiếu nhân lực cho việc làm phổ thông đang là vấn đề

Tình trạng thiếu nhân lực cho việc làm phổ thông ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang là vấn đề

Vì thế mà hiện nay xuất hiện hàng loạt các tin đăng tuyển dụng việc làm lao động phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với mọi ngành nghề khác nhau. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ muốn thử sức mình, cũng như những ai đang có nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội để trang trải cuộc sống mà không có quá nhiều yêu cầu khắt khe.

2. Việc làm lao động phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phổ biến hiện nay

2.1 Việc làm bán thời gian Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là hình thức làm việc không cần đủ 8 tiếng/ngày và cũng không cần theo quy chuẩn giờ hành chính. Đối với công việc bán thời gian tại Hà Nội này rất thích hợp với các đối tượng như sinh viên, học sinh, phụ nữ nội trợ,...

Bên cạnh đó với lượng sinh viên tăng mỗi năm lên đến hàng chục nghìn sinh viên cung cấp một số lượng lao động lớn cho thị trường việc làm bán thời gian. Đặc biệt là thị trường việc làm part time cho sinh viên thủ đô Hà Nội vài năm dạo gần đây cực kỳ sôi nổi.

2.2 Giúp việc nhà Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giúp việc nhà là một công việc rất phổ biến ngày nay, nhất là vào dịp cuối năm. Lúc này nhiều gia đình cần tìm người giúp việc vì vậy nhu cầu tuyển dụng tăng cao tạo cơ hội cho những ai đang muốn tìm việc làm tết tại Hà Nội.

Người giúp việc có nhiệm vụ làm theo mọi yêu cầu của chủ nhà miễn là nó không phạm pháp và có trong hợp đồng thỏa thuận. Những công việc mà một người giúp việc nhà hay làm đó là: dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh hút bụi, nấu ăn trong gia đình, chăm sóc em bé, ….

Trong nhịp sống bận rộn của Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ngày nay, việc thuê giúp việc nhà được xem là một giải pháp thích hợp giúp cân bằng việc nhà và công việc ở xã hội. 

Về cơ bản, người giúp việc sẽ làm việc ở nhà của gia chủ là chủ yếu và phần lớn bạn sẽ đảm nhận những công việc nhà như sau:

 • Trông nom nhà cửa: Người giúp việc sẽ thực hiện những công việc như lan nhà, quét nhà, lau dọn phòng ốc, dọn dẹp khu vực bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh và giặt giũ, lau chùi, làm sạch các thiết bị trong gia đình.

 • Làm nội trợ cho gia đình: Các công việc về nội trợ là những công việc như đi chợ mua thức ăn, nấu ăn, giặt quần áo, chuẩn bị thức ăn, rửa chén bát,...

 • Trông trẻ: Tùy theo độ tuổi của trẻ mà các công việc sẽ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung, bạn sẽ làm những việc như cho bé ăn, trông bé học bài, dắt bé đi chơi, đưa và đón bé đi học, nấu đồ ăn, tắm và chơi với bé.

 • Trông người lớn tuổi: Những công việc sẽ làm như chăm sóc, túc trực nếu người già bị bệnh. Chăm lo ăn uống, đi vệ sinh, tắm rửa và hỗ trợ những việc khác theo yêu cầu của gia chủ như đưa đi khám bệnh,..

Giúp việc là một trong những việc làm lao động phổ thông phổ biến

Giúp việc là một trong những việc làm lao động phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phổ biến 

2.3 Dệt may

Hiện nay ngành dệt may ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang cạn kiệt nguồn lao động trẻ, tìm người mới rất khó. Thêm vào đó nếu các công ty không có ưu đãi lớn thì họ sẵn sàng bỏ công việc này. Chính vì thế, các doanh nghiệp đang đổ xô tranh nhau lao động có tay nghề khiển cho thị trường tuyển công nhân may tại Hà Nội rất sôi động.

Trong các nhà máy - xí nghiệp may tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện nay, tùy thuộc vào khả năng và trình độ tay nghề mà công nhân may sẽ được giao vị trí công việc phù hợp:

 •  May hàng mẫu: thích hợp với những công nhân đã “cứng nghề”, có kiến thức - kinh nghiệm may những mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh
 •  May công đoạn: phù hợp với những công nhân mới biết may, chưa có tay nghề cao
 •  May hoàn thiện: dành cho những công nhân đã “chắc tay nghề”, đảm nhận công việc may các chi tiết cuối cùng để hoàn thiện 1 sản phẩm may

nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông ngành dệt may

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông ngành dệt may Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công việc liên quan đến dệt may thường có nhu cầu tuyển dụng cao vào dịp cuối năm với mức lương khá cao. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt để tìm việc làm tết đối với những người lao động có kinh nghiệm may mặc.

2.4. Lái xe

Lái xe là một công việc khá phù hợp dành cho những người lao động phổ thông. Công việc này yêu cầu người lái xe phải có bằng lái xe, có khả năng chịu áp lực công việc cao, chịu khó làm việc và có sức khỏe tốt. Nhiệm vụ của người tài xế chủ yếu và vận chuyển hàng hóa hay hành khách theo yêu cầu, đảm bảo vệ sinh cho xe. Người tài xế cần biết một số kỹ năng sửa xe cơ bản để có thể giải quyết và sửa chữa xe khi gặp vấn đề.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang tăng cao chính vì vậy mà lượng tin đăng tuyển dụng tài xế lái xe cũng tăng lên không ngừng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm việc lái xe ca đêm tại Hà Nội, tìm việc làm tại Hà Nội giờ hành chính, tìm việc lái xe liên tỉnh, lái xe B2, lái xe C, lái xe FC... tại Hà Nội và khắp toàn quốc.

 

2.5 Mức lương của một vài công việc lao động phổ thông Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Việc

Mức Lương

✅Giúp việc nhà Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭐7.000.000 - 9.000.000 đồng

✅Tài xế lái xe Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭐10.000.000 - 15.000.000 đồng

✅Nhân viên bảo vệ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭐5.000.000 - 8.000.000 đồng

✅Nhân viên phục vụ quán Cafe

⭐20.000 đồng/giờ

✅Công nhân dệt may Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭐7.000.000 - 10.000.000 đồng

✅Nhân viên bán hàng Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭐6.000.000 - 8.000.000 đồng

3. Các nguồn tìm việc lao động phổ thông

Hiện nay có rất nhiều nguồn tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội uy tín, hiệu quả. Sau đây là một số kênh rao vặt, tuyển dụng tốt đề xuất cho bạn:

3.1 Thông qua các website Muaban.net uy tín

Tìm việc làm Hà Nội trên website Muaban.net là một lựa chọn lý tưởng vì các thông tin tuyển dụng trên đây luôn được cập nhập một cách nhanh chóng, đầy đủ rõ ràng giúp bạn tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn như tuyển nhân viên vận hành máy, nhân viên bán vé máy bay, ....

Tìm việc làm phổ thông trên Muaban.net giúp bạn có được việc nhanh chóng

Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên Muaban.net giúp bạn có được việc nhanh chóng

3.2 Thông qua trung tâm tuyển dụng

Đây là hình thức dễ dàng nhất khi tìm việc làm lao động phổ thông. Chỉ cần nộp đơn vào các trung tâm tuyển dụng, bạn sẽ nhận ngay các công việc có, không phải mất nhiều thời gian. Cùng với đó, bạn cần phải ra một khoản phí để hợp tác với trung tâm.

 • Liên kết với các trường học, trường đào tạo nghề: Song song với việc vừa học vừa làm ở các trường dạy nghề giúp bạn có được kinh nghiệm cũng như một công việc làm phổ thông ổn định trong tương lai.

 • Tìm trên các hội nhóm với những từ khóa như: “việc làm thời vụ hà nội, việc làm phổ thông, tuyển công nhân không cần bằng cấp, …”

 • Tìm kiếm thông qua các tờ rơi tuyển dụng: Nếu bạn đang đi trên đường phố và thấy bảng tuyển nhân viên thì bạn có thể vào hỏi xin việc. 

4. Kinh nghiệm khi tìm kiếm việc làm lao động phổ thông

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản đối với người lao động phổ thông:

4.1 Tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên các web uy tín

Với thời đại 4.0 hiện nay Internet ngày càng phát triển, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm hồ sơ của bạn trên những trang web tìm kiếm việc làm phổ thông tại Hà Nội mới nhất. Muaban.net là website uy tín cho bạn để tìm việc làm không cần hồ sơ tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4.2 Hồ sơ xin việc cần chính xác, đầy đủ

Một hồ sơ xin việc đầy đủ cần bao gồm: 

Sơ yếu lý lịch

 • Đơn xin việc
 • Hồ sơ năng lực
 • Bản sao căn cước công dân
 • Bản sao bằng cấp
 • Giấy khám sức khỏe
 • Thư giới thiệu (nếu có)
 • Ảnh thẻ.

4.3 Nộp hồ trực tiếp

Khi bạn được người thân, bạn bè giới thiệu thì nên nộp hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự hoặc người có quyền quyết định tuyển dụng để rút ngắn thời gian chờ phỏng vấn.

Cần chủ động nộp hồ tìm việc làm phổ thông

Cần chủ động nộp hồ tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.4 Chủ động liên hệ lại với công ty đã ứng tuyển nếu chưa nhận được kết quả

Bạn có thể sẽ ngần ngại liên hạ lại với nơi bạn đã từng nộp hồ sơ. Nhưng việc tích cực liên lạc với nơi đã từng nộp hồ sơ là cách để bạn tạo ấn tượng đối với họ, bạn cho họ thấy rằng bạn đang mong muốn một công việc.

Nếu bạn đã phỏng vấn nhưng chưa thấy phản hồi từ họ, bạn có thể chủ động liên hệ lại để hỏi họ kết quả thế nào và vì sao không tuyển bạn. Nếu như câu trả lời của nhà tuyển dụng là cần một ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể xin vào một vị trí khác phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của bạn.

4.5 Nên tham gia nhiều vào các hội tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhu cầu tuyển dụng lao động chiếm đến 95% nhưng lao động đáp ứng đủ nhu cầu lại rất ít. Chính vì thế, nếu bạn đang nhu cầu ứng tuyển vào các công việc trong ngành lao động phổ thông thì đừng ngần ngại mà hãy nộp hồ sơ vào để có cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp uy tín nhé!

Trên đây là top các thông tin và kinh nghiệm tìm việc làm phổ thông tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lương cao hấp dẫn Muaban.net dành cho bạn. Muaban.net được thành lập với mục đích chia sẻ công việc cho tất cả các bạn, từ việc làm phổ thông đến việc làm bán thời gian Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giúp người cần việc và việc cần người đến gần nhau hơn. Hàng tuần Mua Bán sẽ luôn cập nhật các thông tin công việc ở các tỉnh thành lớn gửi đến bạn, giúp bạn tìm được công việc phù hợp và dài lâu cho chính mình. Hãy theo dõi Mua Bán để luôn cập nhật những công việc phổ thông mới nhất trong Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản