Lọc1
Quận 3Việc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Quận 3

Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Quận 3, TP.HCM Lương Cao T12/2023

Tuyển LĐPT làm việc trong kho.Dán Tem Mạc
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 3, TP.HCM
Dịp Cuối Năm Tuyển gấp 7 Nhân Viên Làm Việc Ngay Tại Quận 33
 • 01/12/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Cần tuyển nam nữ làm việc phổ thông
 • 28/11/2023
 • Quận 3, TP.HCM
VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG NIÊN - VIỆC LÀM TPHCM
 • 20/11/2023
 • Quận 3, TP.HCM
TUYỂN LĐPT LÀM CHÍNH THỨC HOẶC THỜI VỤ CÁC SIÊU THỊ
 • 16/11/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Cty TNHH cấn 10 nam/n LĐPT không cần k/nghiệm ưu tiên cho người lớn
 • 09/11/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Cần tuyển nhân viên phụ kho làm 8h/ngày ( ưu tiên người lớn tuổi)
 • 17/10/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Tuyển LĐPT: đóng gói, phụ kho làm giờ hành chính, không cần KN
 • 16/10/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Siêu thị cần tuyển bổ sung bảo vệ ,bán hàng
 • 10/10/2023
 • Quận 3, TP.HCM
VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN - TUYỂN NAM NỮ KHU VỰC TPHCM
 • 08/10/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh cửa hàng cần tuyển thêm 5 lao động phổ thông
 • 31/05/2023
 • Quận 3, TP.HCM
Cửa hàng mỹ phẩm đang tuyển nhân viên dán tem, đóng gói
 • 12/10/2022
 • Quận 3, TP.HCM
Cần tuyển nhân viên Thu ngân và bán hàng không cần kinh nghiệm.
 • 11/08/2022
 • Quận 3, TP.HCM
Trang trướcXem thêm 21 tin

Thị Trường Lao Động Phổ Thông Tại Quận 3, TP.HCM Trở Nên Sôi Động Năm 2023

Quận 3, TP.HCM là một trong hai thị trường việc làm lớn ở nước ta, luôn thích ứng và biến đổi linh hoạt. Bởi số đông người lao động có xu hướng đổ về các thành phố trung tâm để lập nghiệp, tìm kiếm nguồn nhân lực cho doanh nghiệp cũng như tìm kiếm công việc. Cùng đó, nhiều cơ sở, doanh nghiệp gia tăng mở rộng sản xuất. Từ đây, khiến thị trường tìm việc lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM trở nên nhộn nhịp. Sau đây là một vài thông tin về việc làm lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM mà Muaban.net muốn cung cấp đến bạn.

Tìm việc làm phổ thông tại Quận 3, TP.HCM

Tìm việc làm phổ thông tại Quận 3, TP.HCM

1. Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM

Với sự dịch chuyển lao động từ thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh vì ảnh hưởng của dịch bệnh trước đó khiến các doanh nghiệp thiếu hụt nguồn nhân lực lao động. Phần lớn là lao động phi chính thức, tìm việc làm ngắn hạn, do vậy để thay thế cho lực lượng này, doanh nghiệp đã tuyển dụng nguồn lao động lao động phổ thông lớn để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Chình vì vậy, số lượng tuyển lao động phổ thông Quận 3, TP.HCM phát triển là rất cao. 

2. Các hình thức việc làm lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM và mức lương của từng hình thức

Thị trường việc làm TPHCM luôn đa dạng về ngành nghề và hình thức để đáp ứng được tất cả các nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông của ứng viên. Sau đây là một số hình thức việc làm lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM:

2.1 Việc làm bán thời gian 

Hình thức làm việc bán thời gian là hình thức không yêu cầu làm đủ 8 tiếng/ngày và cũng không cần theo quy chuẩn giờ hành chính. Thích hợp với các đối tượng như sinh viên, phụ nữ nội trợ,... 

2.1.1 Phục vụ nhà hàng, quán ăn

Mô hình nhà hàng, quán ăn xuất hiện nhiều ở tất cả các quận trong thành phố. Lĩnh vực này luôn cần nguồn lao động dồi dào. Phục vụ nhà hàng/ quán ăn là một trong những việc làm không cần bằng cấp mà bạn có thể tham khảo.

Phục vụ nhà hàng, quán ăn cũng là một trong những việc làm tết tại TP.HCM có thu nhập cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn vào dịp cuối năm. Công việc này tuy không đòi hỏi bằng cấp nhưng yêu cầu bạn cần có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt và nhanh nhẹn.  

Mức lương của nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn thường dao động từ 3.00.000 - 7.500.000 đồng/tháng tùy vào loại hình làm việc toàn thời gian hay bán thời gian.

lao đông phổ thông tại tphcm

Nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn

2.1.2 Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng đang là công việc được nhiều lao động phổ thông quan tâm. Đây là công việc được Muaban.net gợi ý khi bạn cần tìm việc làm tại Quận 3, TP.HCM không cần bằng cấp. Các tin đăng tuyển nhân viên bán hàng TPHCM yêu cầu đơn giản về ngoại hình ưa nhìn, trung thực và tỉ mỉ trong việc kiểm kê hàng hóa. Các ứng viên cho vị trí này dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu trên như tuyển nhân viên bán hàng thú cưng TPHCM, bán hàng tại siêu thị, cửa hàng thời trang.

Mức lương của các việc làm bán thời gian thường được tính theo giờ, trung bình từ 17.000 - 25.000 VNĐ/giờ, dao động từ 2.000.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng.

lao đông phổ thông tại tphcm

Nhân viên bán hàng

2.2 Tài xế xe công nghệ, shipper Quận 3, TP.HCM

Tài xế là công việc rất phù hợp cho người muốn tìm việc làm tại Quận 3, TP.HCM không cần bằng cấp. Hơn nữa, người lao động có thể chủ động hơn trong công việc của mình. Bạn chỉ cần trang bị cho bản thân một chiếc xe chiến hữu và giấy phép lái xe tên bạn là có thể tự tin ứng tuyển vào các tin tìm việc lái xe TPHCM.

Phụ thuộc vào hình thức làm việc mà mức lương lái xe sẽ có sự khác nhau. Điển hình, lái xe công nghệ có mức lương trung bình dao động khoảng 10 triệu đồng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sở hữu mức lương tối thiểu từ 12 đến 15 triệu đồng. 

lao đông phổ thông tại tphcm

Tài xế xe công nghệ

2.3 Nhân viên an ninh, bảo vệ

Vấn đề an ninh là một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, nhu cầu tuyển bảo vệ TPHCM cũng từ đó mà tăng cao. Một nhân viên bảo vệ luôn yêu cầu sức khỏe, trung thực và khả năng phản xạ nhanh chóng để xử lý tình huống và đảm bảo an toàn cho con người và vật chất tại nơi làm việc. 

Mức lương của một nhân viên bảo vệ theo kinh nghiệm làm việc được Muaban.net tổng hợp như sau: 

 • Đối với nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm: Mức lương trung bình dao động trong khoảng 4.000.000 - 6.000.000 VNĐ. 

 • Đối với nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm: Mức lương trung bình dao động trong khoảng 6.500.000 - 10.000.000 VNĐ.

 • Đối với nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm trên 5 năm: Mức lương trung bình dao động trong khoảng 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ.

lao đông phổ thông tại tphcm

Nhân viên an ninh, bảo vệ

2.4 Công nhân xưởng sản xuất cơ khí, dệt may

Trên địa bàn Quận 3, TP.HCM có rất nhiều các công ty, xí nghiệp nhiều đòi hỏi nguồn lao động dồi dào có sức khỏe tốt, khéo léo. Nhiều khu công nghiệp tuyển dụng công nhân may mặc, cơ khí. Bạn có thể truy cập tại Muaban.net để tìm việc làm công nhân tại Quận 3, TP.HCM. Trong đó, thị trường tìm việc làm lao động phổ thông tại TPHCM là nơi tuyển dụng khá nhiều công nhân, do đó bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển việc làm tại đây. 

lao đông phổ thông tại tphcm

Công nhân xưởng sản xuất may mặc

Vào cuối năm, nhu cầu tuyển dụng cho các ngành nghề lao động phổ thông đều tăng cao. Vì vậy, cơ hội tìm việc làm tết để kiếm thêm thu nhập cho người lao động cũng sẽ tăng. Do đó, người lao động hãy tìm hiểu rõ hơn về các tin đăng tuyển dụng và mức lương công việc để có thể tìm kiếm được công việc phù hợp.

2.5 Tham khảo mức lương một vài công việc lao động phổ thông Quận 3, TP.HCM

Công Việc

Mức Lương

✅Giúp việc nhà Quận 3, TP.HCM

⭐8.000.000 - 10.000.000 đồng

✅Tài xế lái xe Quận 3, TP.HCM

⭐9.000.000 - 13.000.000 đồng

✅Nhân viên bảo vệ Quận 3, TP.HCM

⭐5.000.000 - 8.000.000 đồng

✅Nhân viên phục vụ quán Cafe

⭐20.000 đồng/giờ

✅Công nhân dệt may Quận 3, TP.HCM

⭐7.000.000 - 10.000.000 đồng

✅Nhân viên bán hàng Quận 3, TP.HCM

⭐6.000.000 - 8.000.000 đồng

 

3. Các nguồn tìm kiếm việc làm lao động phổ thông uy tín

Hiện nay có rất nhiều nguồn tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM uy tín, hiệu quả. Sau đây là một số kênh tuyển dụng bạn có thể tham khảo như sau:

3.1 Thông qua Webiste Muaban.net uy tín

Tìm việc làm Quận 3, TP.HCM trên Website Muaban.net là một lựa chọn lý tưởng. Vì các thông tin tuyển dụng trên đây luôn được cập nhật một cách nhanh chóng. Hơn nữa, các tin đăng tuyển dụng luôn được cung cấp đầy đủ về mô tả công việc, yêu cầu, mức lương giúp bạn tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình điển hình như các tin đăng Vinamilk tuyển dụng công nhân, tìm việc làm phổ thông tại quận 9, nhân viên bán vé máy bay, tìm việc làm phổ thông tại quận 8,..

Các nguồn tìm kiếm việc làm lao động phổ thông uy tín

Các nguồn tìm kiếm việc làm lao động phổ thông uy tín

3.2 Thông qua trung tâm tuyển dụng

Gần đây, hình thức này xuất hiện ngày càng nhiều giúp bạn dễ dàng tìm công việc lao động phổ thông. Bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp, cần nộp đơn vào các trung tâm tuyển dụng, bạn sẽ nhận ngay các công việc có sẵn mà không phải mất quá nhiều thời gian. Tuy vậy, bạn phải bỏ ra một khoản phí khá lớn để hợp tác với trung tâm. Chưa kể đến yếu tố rủi ro khá cao, vì uy tín của một số trung tâm chưa cao, khiến bạn rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ chất lượng trung tâm tuyển dụng trước khi lựa chọn.

3.3. Thông qua các trang mạng xã hội hay các phương tiện khác

Tìm trên các hội nhóm facebook của những nơi cung cấp lao động phổ thông với những từ khóa như: “Việc làm thời vụ, việc làm phổ thông, …” cũng giúp các ứng viên dễ dàng tìm được các tin đăng tuyển lao động phổ thông tại Quận 3, TP.HCM. Hoặc tìm kiếm thông qua các tờ rơi tuyển dụng hay thấy bảng tuyển nhân viên thì bạn có thể vào hỏi xin việc. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm cho người lao động

4.1 Tìm kiếm thông tin việc làm ở trang Web uy tín

Công nghệ 4.0 phát triển, các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm hồ sơ của bạn trên những trang Web tìm kiếm việc làm phổ thông tại Quận 3, TP.HCM. Muaban.net là website rao vặt - tuyển dụng uy tín cho bạn để tìm việc làm không cần hồ sơ.

4.2 Chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ và chính xác

Khi bạn được người thân, bạn bè giới thiệu thì nên nộp hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự hoặc người có quyền quyết định tuyển dụng để rút ngắn thời gian chờ phỏng vấn. Một hồ sơ xin việc đầy đủ cần bao gồm: 

 • Sơ yếu lý lịch

 • Đơn xin việc

 • Hồ sơ năng lực

 • Bản sao căn cước công dân

 • Bản sao bằng cấp

 • Giấy khám sức khỏe

 • Thư giới thiệu (nếu có)

 • Ảnh thẻ.

 • Nộp hồ trực tiếp

Kinh nghiệm tìm việc làm cho người lao động

Tìm việc lao động phổ thông dễ dàng hơn

4.3 Chủ động liên hệ lại với công ty đã ứng tuyển nếu chưa nhận được kết quả

Đừng ngần ngại liên lạc lại với nơi bạn đã từng nộp hồ sơ. Những liên lạc tích cực là cách để bạn tạo ấn tượng đối với họ và cho họ thấy rằng bạn đang mong muốn một công việc. Nếu như câu trả lời của nhà tuyển dụng là cần một ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể xin vào một vị trí khác phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của bạn.

4.4 Tham gia nhiều vào các hội tìm việc làm phổ thông

Nhu cầu tuyển dụng lao động chiếm đến 95% nhưng lao động đáp ứng đủ nhu cầu lại rất ít ví dụ như tuyển nhân viên vận hành máy dù lương cao nhưng công việc này còn khá ít người biết đến. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm việc làm và có nhu cầu ứng tuyển vào các công việc trong ngành lao động phổ thông thì đừng ngần ngại mà hãy nộp hồ sơ vào để có cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp uy tín nhé!

Trên đây là tất cả các thông tin và kinh nghiệm tìm việc làm phổ thông tại Quận 3, TP.HCM Muaban.net dành cho bạn. Muaban.net được thành lập với mục đích chia sẻ công việc cho tất cả các bạn, từ việc làm phổ thông đến việc làm bán thời gian Quận 3, TP.HCM giúp người cần việc và việc cần người đến gần nhau hơn. Đừng quên theo dõi Muaban.net để luôn cập nhật những công việc phổ thông mới nhất tại Quận 3, TP.HCM và Hà Nội nhé!

 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản