Tuyển công nhân tại Bà Rịa - Vũng Tàu thu nhập hấp dẫn

   1 - 9 trong 9 kết quả.

   Tài xế tải nhẹ - phụ lơ xe giao hàng - phụ kho xếp hàng
   • Hôm nay
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Việc làm VŨNG TÀU tuyển gấp lái phụ xe. Phụ kho xếp hàng
   • 09/06/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Tuyển tài xế tải nhẹ. Phụ xe. Phụ kho tại Vũng tàu
   • 03/06/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Cần=> 20 nam phụ xe. 50 nam phụ bốc xếp kho & 5 tai xế tải nhẹ
   • 02/06/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Thông Báo > Lao Động Tuyển Nhân Viên Kho 12tr -16tr/tháng
   • 30/05/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Thông Báo > Lao Động Tuyển Nhân Viên Kho 12tr -16tr/tháng
   • 30/05/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   TUYỂN DỤNG => Cần Tài xế B2,C,D + Phụ xe + Phụ kho lương cao
   • 30/05/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Tuyển Dụng > Lao Động Phổ Thông Xếp Kho 600k/ngày
   • 30/05/2022
   • Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

   Nhu cầu tuyển công nhân tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu rất cao

   Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ. Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu là khu vực hậu cần quan trọng của ngành công nghiệp dầu khí tại Việt Nam. Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu còn tập trung nhiều khu công nghiệp như Mỹ Xuân, Đông Xuyên, Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng có nhu cầu tuyển dụng cao. Điển hình như ở KCN Mỹ Xuân B1 cần tuyển dụng tới 2.000 công nhân với mức lương khoảng 5 – 7 triệu/tháng.

   Trên thực tế nhu cầu tuyển công nhân Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu trên thị trường việc làm khá nhiều. Vì công nhân chính là nguồn nhân lực quan trọng hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng công nhân tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu ở các khu công nghiệp càng cần thiết hơn. Nhất là trong thời gian cao điểm tập trung đẩy mạnh kinh doanh và cần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất.

   Nhiều tuyển dụng mới nhất, lương hấp dẫn trên muaban.net

   Muaban.net thường xuyên cập nhật các công việc phổ biến và mới nhất hiện nay. Điển hình là một số ngành nghề như công nhân, giao hàng, phụ quán, thợ mộc, cơ khí… Và một số ngành nghề cho ứng viên tìm việc làm tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu không bằng cấp tham khảo như phụ xe, sản xuất cây giống.

   Một số ngành nghề khác như kỹ sư điện tử, công nghệ thông tin, bếp, pha chế… cũng đăng tuyển khá nhiều. Bạn sẽ được lựa chọn hình thức công việc như full time hoặc part time, hoặc là làm việc theo ca.

   Chủ động đăng tin miễn phí để tìm việc nhanh hơn

   Ngoài tìm kiếm thông tin tuyển công nhân tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn hãy chủ động đăng tin tìm việc. Bạn có thể đăng trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… Hoặc đăng miễn phí trên website hỗ trợ tìm việc, tuyển dụng như muaban.net. Nhất là khi bạn cần tìm việc làm tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu không cần bằng cấp.

   Sau khi đăng tin, các thông tin được hiển thị trong quá trình tìm kiếm của nhà tuyển dụng. Bạn có nhiều cơ hội hơn nếu nếu các thông tin đáp ứng được vị trí công việc tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng liên hệ để trao đổi thông tin công việc với bạn.

   Những điều bạn cần lưu ý để tìm việc được nhanh chóng, hiệu quả

   Để tìm việc đạt hiệu quả cao hơn, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

   - Chọn các thông tin tuyển công nhân tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu rõ ràng: Nội dung cần đầy đủ vị trí tuyển dụng, mức lương thưởng, địa chỉ làm việc, thời gian làm việc… Càng đầy đủ càng cụ thể, càng giúp bạn dễ trao đổi với nhà tuyển dụng.

   - Nội dung tuyển dụng phải có thông tin tên công ty tuyển dụng: Chắc chắn, bạn dễ dàng tham khảo các vấn đề liên quan đến nhà tuyển dụng hơn. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro trong quá trình tìm kiếm việc làm.

   - Nếu địa chỉ phỏng vấn không đúng, nên từ chối ngay: Vì như thế, bạn sẽ tránh được tình trạng sập bẫy tuyển dụng, nhất là khi tìm việc làm phổ thông.

   Với chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm hơn khi tìm việc làm. Bạn hãy thường xuyên theo dõi các thông tin tuyển công nhân tại Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất trên muaban.net nhé!

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản