Lọc1
Huyện Năm CănViệc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Cà Mau
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Huyện Năm Căn

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Huyện Năm Căn, Cà Mau T12/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Cà Mau==>Tài Xế B2,C,D + Lơ Xe Tải 18Tr/Tháng + Nam Xếp Kho
 • 16/06/2023
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Cần gấp tài xế B - C lơ xe - bốc xếp hàng
 • 09/08/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 21/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 13/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 07/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 07/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 06/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 02/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Tài Xế B2-C, Lơ Xe Tải Và Nam Phụ Kho 16tr/tháng
 • 02/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Huyện Năm Căn, Cà Mau Lương Cao

Hơn 1000+ tin tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau, việc làm full time lương cao, chế độ tốt. Ứng tuyển ngay. Cập nhật liên tục tại Muaban.net.

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của kinh tế, xã hội thì thị trường lao động, tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau cũng ngày càng trở nên sôi động hơn. Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm và tuyển lao động phổ thông cho mọi ngành nghề. Nếu bạn đang cần tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau thì đừng bỏ lỡ các thông tin việc làm chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Thị trường việc làm lao động phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau

Lao động phổ thông là những đối tượng lao động không có kinh nghiệm, không được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp. Đa phần họ mới chỉ tốt nghiệp Trung học phổ thông trở xuống, thường trong khoảng từ 16 – 50 tuổi.

Hiện nay, thị trường việc làm Cà Mau đang rất phát triển với đa dạng ngày nghề khác nhau. Trong đó tỷ lệ người tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau luôn ở mức cao, tới gần 50% tổng số lao động toàn tỉnh. Công việc của họ chủ yếu là lao động tay chân, không yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng hay kinh nghiệm nào. 

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau luôn rất cao

Tuy Cà Mau có nguồn lao động phổ thông lớn nhưng hiện nhiều doanh nghiệp tại đây vẫn đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Nguyên nhân chủ yếu do vấn đề lương thưởng không cao, người lao động không thấy phù hợp với công việc. Vì thế nhiều lao động bỏ việc về quê hoặc tìm những công việc khác thay vì làm trong xí nghiệp.

Có thể thấy rõ ở số lượng tin tuyển dụng và tìm việc làm ở Huyện Năm Căn, Cà Mau không cần bằng cấp luôn rất cao. Có ngày lên tới hàng trăm tin tìm việc làm ở mọi ngành nghề và lĩnh vực được đăng tải. Dù vậy, tỷ lệ lao động phổ thông phân bổ vào các ngành nghề không đồng đều, dẫn tới tình trạng ngành thì thừa lao động, ngành thì thiếu người trầm trọng.

Trong tương lai, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau vẫn tiếp tục tăng. Vì thế, người lao động có nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại địa phương này cần tìm hiểu và nắm bắt cơ hội để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình nhất.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Số lượng việc làm phổ thông trong tương lai sẽ nhiều hơn

2. Các loại hình lao động phổ thông phổ biến

Hiện nay, việc làm phổ thông Huyện Năm Căn, Cà Mau khá đa dạng về loại hình và cách thức. Một số loại hình lao động phổ thông phổ biến nhất tại đây gồm:

2.1. Lao động phổ thông làm việc tại các khu công nghiệp

Hiện nay, những khu công nghiệp Huyện Năm Căn, Cà Mau tuyển dụng lượng lớn lực lượng lao động nhằm thúc đẩy và duy trì dây chuyền  sản xuất. Công việc của những công nhân làm việc tại đây chủ yếu thuộc các ngành nghề sản xuất, lắp ráp theo dây chuyền, thực phẩm, may mặc,…

Họ sẽ phải làm việc theo sự phân công của tổ trưởng, cấp trên. Đồng thời phải tuân theo các quy định nơi làm việc về giờ giấc, đồng phục, quy trình làm việc,….

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Người lao động làm việc tại các khu công nghiệp chiếm tỷ lệ cao

2.2. Lao động phổ thông làm việc tại những cơ sở nhỏ lẻ

Hiện nay trên cả nước có hàng chục nghìn cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ với đủ mọi ngành nghề khác nhau. Do đó nhu cầu tuyển lao động phổ thông làm việc tại các cơ sở này cũng tăng cao. Lao động làm việc tại các cơ sở này sẽ phân bố nhỏ lẻ trải rộng khắp cả nước thay vì tập trung số lượng lớn như tại các nhà máy, xí nghiệp.

Công việc của họ khá đa dạng như làm thợ hàn, công nhân xây dựng, làm trong các làng nghề, sản xuất nội thất, giày dép số lượng nhỏ, sản xuất bánh kẹo, thực phẩm,…. Đa phần lao động chọn làm việc tại các cơ sở này đều có nhà ở gần nơi làm, họ sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại và sinh sống hàng ngày. Vì thế, tỷ lệ người lao động tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau trong các cơ sở nhỏ lẻ luôn rất cao.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Số lượng lao động phổ thông làm tại các cơ sở nhỏ lẻ ngày càng nhiều

2.3. Lao động làm việc toàn thời gian

Đây là loại hình việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau khá phổ biến hiện nay. Những lao động tìm việc làm phổ thông toàn thời gian sẽ có thể làm trong nhà máy hoặc cơ sở nhỏ lẻ tùy theo nhu cầu. Họ sẽ phải làm việc 8 tiếng/ngày vào giờ hành chính hoặc làm xoay ca. Đồng thời trong quá trình làm việc họ cũng phải tuân thủ đầy đủ các quy định của nơi làm để đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

tìm việc làm phổ thông tại cà mautìm việc làm phổ thông tại cà mau

Lao động làm việc toàn thời gian chiếm ưu thế lớn

2.4. Lao động phổ thông làm việc bán thời gian

Lao động phổ thông tìm việc làm bán thời gian Cà Mau đang có xu hướng ngày càng tăng cao. Thường họ là những người không có công việc ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó do không có bằng cấp hay kỹ năng nào đặc biệt nên họ rất khó tìm việc.

Vì thế, những lao động này có thể chấp nhận làm bất cứ công việc part time hay việc làm thời vụ nào họ thấy phù hợp với mình. Một số ngành nghề hot nhất với lao động phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau như thu ngân, shipper, phục vụ,….

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Các công việc bán thời gian khá đa dạng 

3. Những việc làm phổ thông có nhu cầu tuyển dụng cao tại Huyện Năm Căn, Cà Mau

Trong bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay, các ngành nghề cũng trở nên đa dạng hơn. Vì thế người lao động khi tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau sẽ có nhiều cơ hội hơn. Một số việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến như:

3.1. Thợ may

Nếu nhắc đến việc làm Huyện Năm Căn, Cà Mau không cần bằng cấp phổ biến nhất hiện nay thì không thể bỏ qua thợ may. Đây là ngành có thể phù hợp với hầu hết mọi người, không phân biệt nam nữ. Tuy nhiên, số lượng lao động nữ vẫn chiếm tỷ lệ cao hơn. Do đó, không khó hiểu khi thợ may là một trong những công việc có tin đăng tuyển việc làm cho nữ tại Cà Mau tương đối nhiều.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Thợ may là việc làm phổ thông hàng đầu được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, các doanh nghiệp may mặc đều có nhu cầu tuyển công nhân may Cà Mau số lượng lớn. Công việc của thợ may chủ yếu là may các sản phẩm quần áo, giày da, túi xách, vải vóc theo yêu cầu. Mức lương của công nhân may nhìn chung không quá cao nhưng khá ổn định. Hiện nay một công nhân may sẽ có mức lương cơ bản từ 5 – 7 triệu đồng. Nếu có kinh nghiệm và kỹ năng tốt thì mức lương sẽ cao hơn.

Các nhà máy, khu công nghiệp Huyện Năm Căn, Cà Mau tuyển dụng công nhân may sẽ không yêu cầu về bằng cấp hay kinh nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau ổn định thì có thể tham khảo công việc này.

3.2. Công nhân sản xuất theo dây chuyền

Đây là việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Với đặc thù là làm việc theo dây chuyền nên số lượng lao động cần tuyển dụng luôn rất cao.

Người lao động khi ứng tuyển công việc này sẽ không cần có bằng cấp hay kinh nghiệm. Trước khi vào làm sẽ được doanh nghiệp đào tạo, hướng dẫn chuyên môn một thời gian ngắn để quen việc rồi mới làm chính thức. Công việc của họ sẽ lặp đi lặp lại một bước nào đó trong dây chuyền sản xuất như gắn ốc vít, đóng gói hàng lắp ráp sản phẩm,….

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Công nhân làm việc sản xuất dây chuyền tại các nhà máy ngày càng tăng cao

Vì không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm nên mức lương ngành này cũng không cao. Trung bình một công nhân làm việc theo dây chuyền sản xuất sẽ có mức lương từ 6 triệu đồng trở lên. Nếu đã làm lâu năm hoặc có nhiều kinh nghiệm hơn thì mức lương có thể từ 8 triệu đồng trở lên.

3.3. Thu ngân

Thu ngân có công việc là xử lý, tính toán, thu nhận tiền,… của khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm tại cửa hàng. Trong một số trường hợp thu ngân sẽ phải thống kê tiền, sổ sách hàng ngày để bàn giao cho quản lý.

Nhìn chung, công việc thu ngân khá đơn giản, không đòi hỏi người lao động phải có bằng cấp hay trình độ gì. Ngoài ra, người lao động cũng có thể chọn thời gian làm full time hay part time theo mong muốn. Bạn chỉ cần có chút tỉ mỉ, cẩn thận và chăm chỉ là có thể làm được. Vì thế rất nhiều lao động có nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau trên trang Muaban.net đã chọn thu ngân.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Nhân viên thu ngân là công việc khá đơn giản

Mức lương trung bình của một thu ngân sẽ phụ thuộc vào số giờ làm cũng như nơi làm việc. Đa phần thu ngân làm làm 8h/ngày sẽ có mức lương từ 5 – 8 triệu đồng/tháng. Còn nếu thời gian làm từ 10 – 12 tiếng mỗi ngày thì mức lương sẽ cao hơn, khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng.

3.4. Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng, shipper là những việc làm phổ thông rất được ưa chuộng hiện nay tại Huyện Năm Căn, Cà Mau. Công việc chủ yếu của họ sẽ là giao hàng theo yêu cầu bằng xe máy hoặc ô tô. Công việc này không cần trình độ học vấn cao nhưng cần có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, yêu cầu bắt buộc với những các shipper là phải có bằng lái xe ô tô/xe máy và đã có kinh nghiệm lái xe tốt.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Nhân viên giao hàng có mức lương khá ổn hiện nay

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ có nhu cầu tuyển tài xế Cà Mau để thực hiện công việc giao hàng. Mức lương của nhân viên giao hàng nhìn chung khá cao, khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng. Nếu bạn giao hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, phải dùng xe ô tô thì mức lương này có thể cao hơn. Vì thế, nếu đang cần tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau thì bạn hãy cân nhắc đến công việc giao hàng này.

4. Lưu ý khi tìm kiếm việc làm phổ thông 

Quá trình tìm việc làm luôn không phải dễ dàng, đặc biệt là khi muốn tìm được việc phù hợp với mình. Vì thế, khi tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Hiểu rõ về năng lực của bản thân để chọn việc làm phù hợp. Dù việc làm phổ thông đa phần đều đơn giản nhưng cũng có một số ngành nghề sẽ có những yêu cầu nhất định với người lao động.

 • Quan tâm đến chế độ đãi ngộ, lương thưởng của mình khi tìm việc. Bởi đây là những quyền lợi của bạn, việc làm rõ vấn đề này sẽ tránh những rắc rối về lương thưởng về sau.

 • Đọc kỹ hợp đồng lao động trước khi ký kết. Bạn cần đảm bảo mình đã hiểu rõ các điều khoản trong đó, không nên ký bừa để tránh các tranh chấp về chế độ của người lao động về sau.

 • Nên tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau thông qua những nguồn uy tín như người thân, bạn bè, trung tâm giới thiệu việc làm hay trang rao vặt Muaban.net.

Bạn nên tìm những việc phù hợp với khả năng của mình

Bạn nên tìm những việc phù hợp với khả năng của mình

Mua Bán được biết đến là trang thông tin rao vặt, tuyển dụng và tìm việc làm phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Trang tập hợp thông tin việc làm đủ mọi lĩnh vực ngành nghề từ các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực. Mọi thông tin việc làm được đăng tải cam kết uy tín, chính xác, người thật việc thật, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi ứng viên.

Bên cạnh đó, Mua Bán còn đăng tin tuyển dụng tại các tỉnh thành lân cận như tìm việc làm phổ thông tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,…. Vì thế, nếu đang cần tìm việc làm uy tín với chế độ tốt thì bạn hãy truy cập ngay Muaban.net nhé.

tìm việc làm phổ thông tại cà mau

Mua Bán là trang rao vặt việc làm uy tín hàng đầu hiện nay

Trên đây là tổng hợp các tin về tuyển dụng, tìm việc phổ thông tại Huyện Năm Căn, Cà Mau. Truy cập trang Mua Bán để tìm việc làm trên cả nước chỉ bằng một cú click chuột, đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng tìm đến khi có mong muốn tìm việc làm. Đồng thời, Mua Bán còn cập nhập mức lương về các ngành nghề cũng như chia sẻ các kinh nghiệm khi tìm việc cho bạn tham khảo.Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản